Infinix เตรียมปล่อยมือถือเกมมิ่งรุ่นใหม่ HOT 12 Series แรม 11 GB

Infinix

อินฟินิกซ์ (Infinix) เตรียมปล่อยมือถือเกมมิ่งรุ่นใหม่ HOT 12 Series แรม 11 GB กับชิปเซ็ต Helio G85 ในราคาสุดคุ้มไม่เกิน 5,000 บาท พร้อมขาย 29 เมษายนนี้…

Infinix เตรียมปล่อยมือถือเกมมิ่งรุ่นใหม่ HOT 12 Series แรม 11 GB

อินฟินิกซ์ (Infinix) เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่ล่าสุด อินฟินิกซ์ HOT 12 Series กับสโลแกน Fast and Fun-เร็วสุด สนุกเต็มสปีด” สมาร์ตโฟนสำหรับเล่นเกม และความบันเทิงเต็มรูปแบบที่ดีที่สุด ในช่วงราคาไม่เกิน 5,000 บาท พร้อมยกระดับการใช้งาน

Infinix

และสร้างมาตรฐานใหม่ด้วยการเพิ่มหน่วยพื้นที่ความจำตัวเครื่องแบบเต็มประสิทธิภาพ 128 GB และสามารถเพิ่มแรมได้สูงสุดถึง 6+5 GB สามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหลด้วยชิปเซตทรงพลัง MediaTek Helio G85 ผสานกับหน้าจอขนาดใหญ่ 6.82 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD+

พร้อมรีเฟรชเรท 90Hz เพื่อรองรับการใช้งานสำหรับสายเกมโดยเฉพาะ และตอบโจทย์ด้านความบันเทิงให้แก่ผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง

อินฟินิกซ์ HOT 12 Series มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น HOT 12, HOT 12 PLAY และ HOT 12i เป็นซีรีส์ที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดมาจากรุ่น HOT 11 Series กับการดีไซน์ด้วยลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งรุ่นท็อปอย่าง HOT 12 ได้เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่าด้วยการเพิ่มหน่วยพื้นที่ความจำแบบจัดเต็ม

ถึง 128 GB ที่มาพร้อมกับแรม 6 GB และเพิ่มได้อีก 5 GB รวมสูงสุดได้ถึง 11 GB โดยมีหัวใจการทำงานเป็นชิปเซ็ตประมวลผล MediaTek Helio G85 ที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 6.82 นิ้ว และอัตราการรีเฟรชที่ 90Hz แบบ Punch Hole รวมถึงแบตเตอรี่ความจุ 5000mAh ที่รองรับระบบชาร์จไว 18W

พร้อมเทคโนโลยี Power Marathon ที่ประหยัดพลังงาน ทำให้ผู้ใช้งานสนุกได้อย่างเต็มสปีดโดยไม่ต้องกังวลว่าแบตฯ จะหมดระหว่างวัน ถือได้ว่าสมาร์ตโฟนซีรีส์นี้ เป็นผลงาน และอีกก้าวของการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ความบันเทิงให้กับผู้ใช้งานได้อย่างสูงสุด

เตรียมพบกับ อินฟินิกซ์ HOT 12 Series พร้อมเปิดตัวในประเทศไทยในวันที่ 28 เมษายน 2565 ด้วยราคาสุดคุ้มไม่เกิน 5,000 บาท วางจำหน่ายแบบออนไลน์บน Shopee และ Lazada เริ่มวันแรกตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน 2565 เป็นต้นไป ผู้สนใจค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.infinixmobility.com/th

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.