Infinix เตรียมปล่อย HOT 11S ซีรีส์มือถือสายเกมที่ดีที่สุด พร้อมขาย 5 ตุลาคมนี้

Infinix

อินฟินิกซ์ (Infinix) เตรียมปล่อย HOT 11S “Fast and Fun – เร็วสุด สนุกเต็มสปีด” ซีรีส์มือถือสายเกมที่ดีที่สุด พร้อมขาย 5 ตุลาคมนี้…

Infinix เตรียมปล่อย HOT 11S ซีรีส์มือถือสายเกมที่ดีที่สุด พร้อมขาย 5 ตุลาคมนี้

อินฟินิกซ์ (Infinix) เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่ล่าสุด อินฟินิกซ์ HOT 11 Series กับสโลแกนFast and Funเร็วสุด สนุกเต็มสปีด” สมาร์ตโฟนสำหรับเล่นเกมที่ดีที่สุดและให้คุณเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้อย่างเหนือระดับในช่วงราคาไม่เกิน 5,000 บาท

โดยรุ่นก่อนหน้านี้อย่าง อินฟินิกซ์ HOT 10S ได้รับรางวัลจากนิตยสาร BUSINESS+ ในสาขา “The Best Budget Gaming Smartphone-สมาร์ตโฟนสำหรับเล่นเกมสายประหยัดที่ดีที่สุด” ซึ่งสำหรับ อินฟินิกซ์ HOT 11S มาพร้อมชิปเช็ตคู่ทรงพลังที่ให้ประสิทธิภาพการใช้งานที่ลื่นไหลด้วย MediaTek Helio G88

หน้าจอใหญ่ขนาด 6.78 นิ้ว และรีเฟรชเรท 90Hz เพื่อตอบโจทย์การเล่นเกมโดยเฉพาะ และยังโดดเด่นด้วยกล้องสามตัวความละเอียด 50 ล้านพิกเซล กับรูรับแสงกว้างพิเศษ F1.6 ซึ่งถือเป็นผลงานการออกแบบที่ยกระดับการใช้งานสมาร์ตโฟน และมอบประสบการณ์ความบันเทิงให้กับผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง

Infinix

อินฟินิกซ์ HOT 11 Series มีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น HOT 11S RamRom 6+128 และ รุ่น HOT 11 RamRom 4+64 กับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ โชว์ลวดลายฝาหลังแบบคลื่น ซึ่งรุ่นท็อปอย่าง HOT 11S มีหัวใจการทำงานเป็นชิปเซ็ตประมวลผล MediaTek Helio G88

และแสดงผลอย่างลื่นไหลด้วยอัตราการรีเฟรชที่ 90Hz รวมถึงแบตเตอรี่ความจุ 5000mAh ที่รองรับระบบชาร์จไว 18W พร้อมเทคโนโลยี Power Marathon ที่ประหยัดพลังงาน ทำให้ผู้ใช้งานสนุกได้อย่างเต็มสปีดโดยไม่ต้องกังวลว่าแบตฯ จะหมดระหว่างวัน

นอกจากนี้ยังให้กล้องหลังมาถึง 3 ตัว ความละเอียดสูงสุด 50MP กับรูรับแสงกว้างพิเศษ F1.6 ทำให้ได้ภาพคมชัด สวยงาม และสามารถเก็บภาพช่วงเวลาน่าประทับใจได้อย่างมืออาชีพทั้งในเวลากลางวัน และกลางคืน
เตรียมพบกับ อินฟินิกซ์ HOT 11 Series

พร้อมเปิดตัวในประเทศไทยวันที่ 30 กันยายน 2564 ด้วยราคาสุดคุ้มไม่เกิน 5,000 บาท วางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟบน Shopee เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไปผู้สนใจค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://cutt.ly/gEf9237

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.