Infor ครองตำแหน่งผู้นำด้าน Cloud ERP for Product-Centric Enterprises

Infor

อินฟอร์ (Infor) ครองตำแหน่งผู้นำด้าน Cloud ERP for Product-Centric Enterprises จากการจัดลำดับของรายงาน Gartner Magic Quadrant…

Infor ครองตำแหน่งผู้นำด้าน Cloud ERP for ProductCentric Enterprises

อินฟอร์ (Infor) บริษัทผู้ให้บริการด้านคลาวด์ที่ออกแบบเฉพาะสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมแต่ละประเภท ประกาศว่า Gartner® Incได้จัดให้ อินฟอร์ เป็นผู้นำด้าน Cloud ERP for ProductCentric Enterprises ในรายงาน Gartner Magic Quadrant ประจำปี 2021

Infor

การได้รับการจัดให้อยู่ในกลุ่มผู้นำในรายงาน Gartner Magic Quadrant ในครั้งนี้ มาจากการที่ Gartner ประเมินโซลูชันด้าน CloudSuite เฉพาะทางสำหรับอุตสาหกรรมแต่ละประเภท (Industry-specific CloudSuite) ของ อินฟอร์ ซึ่งประกอบด้วยแพลตฟอร์มในการวางแผนและบริหารจัดการทรัพยากร

ขององค์กร (Enterprise Resource Planning: ERP) ของ อินฟอร์ นำขบวนโดย LN (ระบบ ERP ที่ช่วยลดความซับซ้อนและทำให้การผลิตเป็นอัตโนมัติ), M3 (ระบบ ERP ด้านการผลิตและจัดจำหน่าย) และ SyteLine (ระบบ ERP เพื่อวางแผนการผลิตสำหรับการผลิตชิ้นส่วน และการผลิตแบบต่อเนื่อง)

ดาวน์โหลดรายงาน Gartner Magic Quadrant ประจำปี 2021 ด้าน Cloud ERP for ProductCentric Enterprises ซึ่งเผยแพร่เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม ได้ ที่นี่

Infor

โซมา โซมาซันดาราม หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี และประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ อินฟอร์ กล่าวว่า เราภูมิใจที่ได้รับการยอมรับให้เป็นผู้นำในรายงาน Gartner Magic Quadrant เราเชื่อว่า อินฟอร์ สร้างความต่างให้กับผลิตภัณฑ์ของเราในตลาดด้วยโซลูชันด้าน multitenant cloud ERP ต่าง ๆ (CloudSuites) ซึ่งสร้างจากแนวคิด APIcentricity และ datacentricity อย่างแท้จริง

“โซลูชันเหล่านี้ทำงานอย่างชาญฉลาด มีการกำหนดค่าไว้ล่วงหน้า และทันสมัย ทำให้เราสามารถช่วยลูกค้าให้เติบโตและทรานส์ฟอร์มธุรกิจสู่ดิจิทัล มี timetovalue เร็วขึ้น และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง

ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มที่ยืดหยุ่น และปรับขยายได้ของเรา ซึ่งรวมถึงแนวปฏิบัติต่าง ๆ ตามมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ติดตั้งมาเบ็ดเสร็จ และการออกแบบที่ช่วยให้ใช้งานง่าย” โซมา กล่าว

Infor

Gartner ได้ระบุไว้ในรายงาน Magic Quadrant for Cloud ERP for ProductCentric Enterprises ประจำปี 2021 ว่า ตลาด ERP for productcentric enterprises กำลังเปลี่ยนเป็นรูปแบบการใช้งานบนคลาวด์อย่างรวดเร็ว

ผู้นำด้านแอปพลิเคชัน ERP ควรใช้รายงาน Magic Quadrant นี้เพื่อประเมินชุดแอปพลิเคชันด้าน cloud ERP ให้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ ERP ที่รองรับการปรับเปลี่ยนได้โดยรายงานของ Gartner ยังระบุว่า ภายในปี 2023 องค์กรต่าง ๆ ที่ประสบความสำเร็จในการปรับปรุงแพลตฟอร์ม ERP จะมีความคล่องตัวด้านไอทีเพิ่มขึ้น

Infor

อย่างน้อย 40% เพื่อสร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจได้ดีขึ้น นอกจากนี้ ภายในปี 2023, 60% ขององค์กรที่ใช้แนวทาง productcentric จะใช้ความสามารถของ ERP ที่เป็นมาตรฐานต่าง ๆ บนแพลตฟอร์ม ERP ที่รองรับการปรับเปลี่ยนได้

และภายในปี 2024, 60% ของแอปพลิเคชัน SaaS ที่ใช้ในระดับองค์กรจะอยู่ในรูปแบบแพ็คเกจที่รวมความสามารถทางธุรกิจที่ให้บริการด้านข้อมูล ข้อมูลจากการวิเคราะห์เชิงลึก และแอปพลิเคชันในการทำงานไว้ด้วยกัน

Infor

อินฟอร์ CloudSuite เป็นโซลูชันที่ปรับให้เหมาะกับการใช้ในอุตสาหกรรมแต่ละประเภท และให้บริการในลักษณะ cloud services บน Amazon Web Services (AWS) ที่ปลอดภัย และปรับขนาดได้ ทั้งนี้ อินฟอร์ CloudSuites ใช้ อินฟอร์ OS ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มทางเทคโนโลยีระดับแนวหน้าของ อินฟอร์

เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานให้กับผู้ใช้งาน เสริมประสิทธิภาพให้กับการบูรณา และเวิร์กโฟลว์ต่าง ๆ ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มผลผลิต และทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.infor.com/solutions/erp/industry-erp  

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.