InGram Micro แนะนำห้อง Executive Experience Center (EEC Room) แห่งแรกในประเทศไทย

อินแกรม ไมโคร (InGram Micro) แนะนำห้อง EEC Room แห่งแรกในประเทศไทยเปิดประสบการณ์ใหม่ด้านการประชุมแห่งอนาคต เชิญร่วมทดลองและสัมผัสโซลูชั่นได้ฟรี…

highlight

  • อินแกรม ไมโคร เปิดตัวห้อง Executive Experience Center นวัตกรรมการประชุมแห่งอนาคต รองรับระบบการทำงานด้าน Unified Communication (UC) ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Poly , Logitech, Sharp, Lenovo, Jabra, Microsoft Teams เป็นต้น

InGram Micro แนะนำห้อง EEC Room แห่งแรกในไทย

บริษัท อินแกรม ไมโคร ประเทศไทย จำกัด เปิดตัวห้อง Executive Experience Center (EEC room) โดยห้อง EEC Room เป็นห้องที่นำเสนอนวัตกรรมการประชุมแห่งอนาคตและมีผลิตภัณฑ์แบรนด์ชั้นนำและ รองรับระบบการทำงานด้าน Unified Communication (UC) ทุกรูปแบบ ภายในห้อง EEC แห่งนี้

ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์จากผู้นำด้านเทคโนโลยีชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Poly, Logitech, Sharp, Lenovo, Jabra, Microsoft Teams เป็นต้น ทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวสามารถตอบโจทย์ธุรกิจที่กำลังมองหาได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยทุกท่านสามารถเข้ามาใช้งานจริงได้แล้ววันนี้ ฟรี!

InGram Micro

โดยห้อง EEC แห่งนี้ ประกอบด้วยโซลูชั่นในการประชุมหลายรูปแบบ ทั้งแบบประชุมขนาดเล็ก กลาง หรือขนาดใหญ่ มีเทคโนโลยีด้านภาพที่มีประสิทธิภาพสูง จากทาง Poly ที่ได้นำเสนอตัว Poly EE Director II ที่มีคุณสมบัติเด่น คือสามารถจับภาพตามคนสนทนาภายในห้องได้

อีกทั้งเมื่อใช้งานร่วมกับ Poly Platform จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการนับจำนวนผู้เข้าร่วมประชุมได้ดียิ่งขึ้น หรือ ในกรณีที่ต้องการแชร์เนื้อหาให้ผู้เข้าร่วมประชุม สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ Poly G7500 ในการแชร์คอนเทนต์โดยไม่ต้องใช้สาย HDMI  ที่ให้ความละเอียดสูงถึง 4K ใช้แบนด์วิธต่ำ

และยังรวมถึงฟังก์ชั่นการทำงานร่วมกับกระดานบอร์ดอิเล็กทรอนิกส์แบบไม่จำกัดพื้นที่ พร้อมทั้งสามารถใช้งานกับกล้องรุ่นใหม่เพื่อทำ Group Framing และอื่น ๆ อีกมากมาย ส่วนผลิตภัณฑ์ Poly Pano ทำให้สามารถแชร์คอนเทนต์หลายๆ คอนเทนต์ แสดงผ่านทางหน้าจอเดียว และเมื่อทำงานร่วมกับจอ Touch Monitor ของ Sharp ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ

InGram Micro

การใช้กระดานบอร์ดอิเล็กทรอนิกซ์ได้อย่างดีเยี่ยม ในส่วนของระบบเสียงนั้น ภายในห้อง EEC มีอุปกรณ์ Poly Ceiling Mic หรือไมค์ติดเพดานซึ่งเป็นไมค์ที่มีคุณสมบัติเด่นเรื่องการดูดเสียงได้อย่างยอดเยี่ยม และเมื่อใช้งานพ่วงกับ Poly Group Series จะช่วยเพิ่มฟังก์ชั่นการตัดเสียงรบกวนได้ดีมากขึ้น เหมาะสำหรับห้องประชุมที่เป็นพื้นที่เปิด

นอกจากผลิตภัณฑ์จาก Poly แล้ว ภายในห้อง EEC ยังมีนวัตกรรมด้านดิจิตอลที่น่าสนใจจากฝั่งของ Logitech ด้วยเช่นกัน Logitech Rally System ซึ่งเป็นนวัตกรรมดิจิตอลอัจฉริยะที่ยกระดับมาตรฐานทั้งระบบภาพ และเสียงสูงสุด เหมาะสำหรับห้องประชุมขนาดปกติ และห้องประชุมขนาดใหญ่

โดยนวัตกรรมนี้ประกอบด้วยเทคโนโลยี Logitech Right Light  ที่ช่วยจับภาพผู้เข้าร่วมประชุมและปรับสมดุลแสง ให้ความสำคัญกับใบหน้า และปรับโทนสีผิวให้ดูเป็นธรรมชาติแม้ในสภาพแสงน้อยหรือย้อนแสง รวมถึงเทคโนโลยี Logitech RightSight  ที่ช่วยจัดเฟรมอัตโนมัติให้เห็นภาพผู้เข้าร่วมประชุมได้ชัดเจน

สำหรับ เทคโนโลยี Logitech RightSound เป็นเทคโนโลยีด้านเสียงที่มีคุณสมบัติเด่นที่ช่วยตัดเสียงรบกวน ปรับระดับเสียงที่พูดอัตโนมัติ และโฟกัสเสียงของผู้พูดได้อย่างดี  ช่วยให้ได้ยินเสียงของทุกคนที่อยู่ในที่ประชุมได้อย่างชัดเจน สำหรับนวัตกรรม Logitech Rally System นี้เหมาะกับห้องประชุมขนาดใหญ่อย่างยิ่ง

InGram Micro

ด้านระบบภาพนั้น ทาง Logitech มีผลิตภัณฑ์ Logitech Meetup  เป็น Conference Cam แบบพรีเมียร์ ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานสำหรับห้องประชุมขนาดเล็ก มาพร้อมเทคโนโลยี RightSight ที่จะช่วยปรับตำแหน่งกล้องอัตโนมัติเพื่อจัดกรอบผู้เข้าร่วมประชุมได้สุงสุดถึงแปดคน

อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี RightSound ที่ช่วยจับคำพูดและเพิ่มระดับเสียงให้ดังขึ้น และตัดเสียงรบกวนโดยอัตโนมัติอีกด้วย นอกจากนี้แล้วแบรนด์ Logitech เองมีเทคโนโลยีที่ช่วยรองรับ Meetup เรียกว่า “Logitech Sync” ไม่ว่าอยู่ที่ใดก็ตาม สามารถทำงานได้บนบราว์เซอร์ได้อย่างยอดเยี่ยม

โดยรวมแล้วภายใน EEC Room มีอุปกรณ์และโซลูชั่นครอบคลุมทุกขนาดห้องประชุม ไม่ว่าจะเป็น Huddle Room, Medium Room และ Large Room รวมถึง USB Endpoint, Codec endpoint, Teams room และ Zoom room solution ซึ่งครอบคลุมอุปกรณ์หลากหลายประเภท

ประสพโชค โอวัฒนะสิน, Division Product Manager กลุ่มธุรกิจ Specialty Solution บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ห้อง EEC Room นี้จะช่วยให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ของ Unified Communication (UC) ได้อย่างเต็มที่

ลูกค้าสามารถที่จะเข้ามาทดลองใช้งาน และเลือกโซลูชั่นที่เหมาะสมกับธุรกิจของตน ในขณะเดียวกันก็ยังจะได้สัมผัสกับสินค้าและโซลูชั่นใหม่ๆ ที่จะเข้ามาตอบโจทย์ทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว และเราต้องการให้ลูกค้าทุกๆ ท่าน ได้รับประโยชน์จากการลงทุนในโซลูชั่นด้าน UC อย่างเต็มที่ เพื่อเติมเต็มความต้องการในด้านธุรกิจและสร้างโอกาสใหม่ ๆ ในอนาคต

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.