Innergie เปิดตัวแคมเปญรักษ์โลก เพื่อลดขยะอิเล็กทรอนิกส์ในประเทศไทย

Innergie

Innergie แบรนด์จาก Delta ในสินค้ากลุ่ม Mobile Power เปิดตัวแคมเปญรักษ์โลก เพื่อลดขยะอิเล็กทรอนิกส์ในประเทศไทย…

Innergie เปิดตัวแคมเปญรักษ์โลก เพื่อลดขยะอิเล็กทรอนิกส์ในประเทศไทย

อินเนอร์จี้ แบรนด์ภายใต้ Delta Electronics ได้เปิดตัวแคมเปญรักษ์โลกใหม่ โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ชาร์จพลังงานที่มีค่าประสิทธิภาพสูง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อลดปัญหาขยะอิเล็กทรอนิกส์ที่กำลังเติบโตขึ้นในประเทศไทย โดย แคมเปญ เก่าแลกใหม่ จาก อินเนอร์จี้ เปลี่ยนอะแดปเตอร์เก่าที่ไม่ใช้

หรือ ชำรุดให้มีมูลค่าและยังช่วยกำจัดอะแดปเตอร์อย่างถูกวิธี เพียงนำอะแดปเตอร์ที่ไม่ใช้แล้ว มาแลกเป็นส่วนลดสูงสุด 500 บาท เพื่อซื้ออะแดปเตอร์ One For All Series ที่ร้าน .life และ iStudio by Copperwired ตั้งแต่วันนี้-31 พฤษภาคม 2564 เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อม และใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลได้ง่ายขึ้น

Innergie

แคมเปญนี้ยังช่วยสนับสนุนลูกค้าที่เลือกซื้อสินค้าอย่างมีสติ ด้วยการนำเสนออะแดปเตอร์ One For All ซีรีย์ ที่สามารถชาร์จอุปกรณ์ได้หลากหลาย ตั้งแต่โน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต มือถือ และอุปกรณ์อื่น ๆ อินเนอร์จี้ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถตอบสนองทุกความต้องการในการชาร์จด้วยอะแดปเตอร์ที่มีคุณภาพสูงเพียงแค่ตัวเดียว

ในฐานะที่เป็นผู้นำระดับโลกทางด้านพลังงานและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เดลต้านำเสนอผลิตภัณฑ์ อัจฉริยะ ที่มีประสิทธิภาพสูง อินเนอร์จี้ ได้ใช้นวัตกรรมของ Delta เพื่อสร้างวิถีชีวิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในประเทศไทย

อินเนอร์จี้ มุ่งมั่นที่จะปกป้องโลกร่วมกับลูกค้าและผู้ถือหุ้น จากรายงานของกรมควมคุมมลพิษ ปริมาณขยะอิเล็กทรอนิกส์ในประเทศไทยมีประมาณเกือบ 4 แสนตันต่อปี และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นต่อเนื่องทุกปี เป็นทวีคูณ

การกำจัดผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ หรือ ขยะอิเล็กทรอนิกส์ หากไม่ผ่านกระบวนการจัดการที่ถูกต้อง ขยะเหล่านี้ก็จะเป็นพิษกลับมาทำลายสิ่งแวดล้อม และมนุษย์เราได้ เนื่องจากขยะประเภทนี้ย่อยสลายได้ยากและมีส่วนประกอบของสารที่เป็นพิษต่อธรรมชาติ และสิ่งมีชีวิต

Innergie

ในยุคดิจิทัลนี้ เรามีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลากหลายมากมาย และจำนวนอะแดปเตอร์จะมีเยอะขึ้นตามจำนวนอุปกรณ์ที่เรามี อินเนอร์จี้ ได้พัฒนาอะแดปเตอร์อเนกประสงค์ที่สามารถปรับกระแสไฟอัตโนมัติตามแต่อุปกรณ์ที่ใช้ เพื่อลดจำนวนอะแดปเตอร์ในการใช้งานลง

การเลือกอะแดปเตอร์ที่เหมาะสม จาก อินเนอร์จี้ ช่วยให้ผู้ใช้งานประหยัดเงิน ประหยัดพื้นที่และปกป้องโลกใบนี้ อินเนอร์จี้ ทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อส่งมอบหลักการของ DeltaSmarter. Greener. Together.” มุ่งสร้างนวัตกรรมพลังงานสะอาด เพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานเพื่ออนาคตที่ดีกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับแคมเปญ https://th.myinnergie.com/tradein

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.