เผยโฉมชุดหูฟัง Poly Voyager 4300 UC Series ใหม่ เน้นการทำงานที่คล่องตัว

Poly

ทำงานคุณภาพสูงระดับผู้บริหารด้วยชุดหูฟังไลฟ์สไตล์สำหรับคนทำงานในวิถีชีวิตใหม่ Poly Voyager 4300 UC Series ใหม่ ซึ่งเน้นการทำงานที่คล่องตัว…

เผยโฉมชุดหูฟัง Poly Voyager 4300 UC Series ใหม่ เน้นการทำงานที่คล่องตัว

โพลี ประกาศเปิดตัว ซีรีส์ชุดหูฟังใหม่ Voyager 4300 UC Series เสริมทัพให้กับตระกูลผลิตภัณฑ์ Voyager ชุดหูฟังไร้สายยอดนิยมที่ได้รับรางวัลระดับโลกหลายรางวัล โดย Voyager 4300 UC Series เป็นหูฟังไร้สายออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์คนทำงานในวิถีชีวิตใหม่โดยเฉพาะ

ด้วยรูปทรงของหูฟังที่สวมใส่แบบคาดศีรษะเพื่อความคล่องตัวในการเคลื่อนไหว ช่วยให้พนักงานมีเชื่อมต่อสัญญาณได้ไกลขึ้น และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพราวเป็นผู้บริหารทั้งที่บ้าน และที่ทำงาน

Poly

รองรับการทำงานในสไตล์ที่เป็นคุ

เมื่อพนักงานจำเป็นต้องทำงานในโหมดไฮบริดทั้งที่ทำงานและที่บ้าน และต้องการลุกออกจากโต๊ะทำงานในบางครั้ง คุณจำเป็นต้องใช้ชุดหูฟังไร้สายที่คล่องตัว ซึ่ง Voyager 4300 UC Series ให้การเชื่อมต่อสัญญาณไร้สายจากจอคอมพิวเตอร์ไปได้ไกลถึง 50 เมตร

ในขณะที่ยังคงให้เสียงทรงคุณภาพสูง ฟังสบาย เวทีเสียงกว้าง เสียงสมจริง พกพาสะดวก และมีตัวเลือกในการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ในราคาที่เข้าถึงได้ ทั้งนี้ คุณสามารถเชื่อมต่อ Voyager 4300 UC Series กับสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ผ่าน BT700 Bluetooth USB adapter อย่างราบรื่น ช่วยให้คุณมีความคล่องตัวในแบบที่คุณต้องการได้ตลอดทั้งวัน

ผู้ใช้ยังสามารถขจัดปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในการประชุมทางไกล คือ การปิดเสียง (Mute) ลงได้ ชุดหูฟังนี้มาพร้อมกับปุ่มปิดเสียงที่ง่ายต่อการสัมผัส และใช้งาน คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะปิดเสียงไว้เรียบร้อย ป้องกันเสียงรบกวนรอบข้างคุณไม่เล็ดลอดให้คู่สนทนาได้ยิน 

ยิ่งไปกว่านั้น คุณสมบัติ Dynamic Mute Alert จะแจ้งเตือนหากคุณกำลังพูดในขณะที่ปิดเสียง จึงทำให้การประชุมราบรื่น ไม่เกิดเหตุการณ์ที่คุณจำเป็นต้องขอโทษผู้ฟังอันเนื่องจากคุณเผลอพูดขณะที่ปิดเสียง หรือคุณจะไม่พูดกับตัวเองอีกต่อไป

Poly

Voyager 4300 UC Series มอบความยืดหยุ่นในการทำงานกับระบบการประชุมทางไกลที่คุณเลือก ชุดหูฟังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้การรับรองจากไมโครซอฟต์ (Microsoft Teams-certified) มาพร้อมกับปุ่ม Microsoft Teams บนชุดหูฟังให้คุณเข้าถึงแอป Teams ได้ทันที

และแสดงการแจ้งเตือนที่เห็นได้ชัดเจนเมื่อมีการแจ้งเตือนของ Teams นอกจากนี้ ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้การรับรองจากซูม (Zoom-certified) จึงให้คุณเริ่มเข้าประชุมบนซูมได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยให้คุณสามารถควบคุมการโทรเข้าจากทางไกล และการซิงค์ปิดเสียง ทำให้การเชื่อมต่อของคุณเป็นไปอย่างง่ายดาย

Poly

ซามีร์ ซายิด กรรมการผู้จัดการ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและเกาหลี แห่งโพลี กล่าวว่า ในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา เราได้เห็นความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วต่อโซลูชันที่ต้องมีความยืดหยุ่น เชื่อถือได้ และราคาไม่แพงสำหรับพนักงานแบบไฮบริด ชุดอุปกรณ์ Voyager 4300 UC Series ให้คุณสมบัติครบครัน

ทั้งเสียงคุณภาพอันน่าทึ่งระดับมืออาชีพ ให้อิสระในการเคลื่อนที่ไปมา สะดวกสบายตลอดทั้งวัน และการเชื่อมต่ออันราบรื่นไม่ว่าคุณจะทำงานอยู่ที่ใด

จากการวิจัยล่าสุดของ Frost & Sullivan ตลาดชุดหูฟังบลูทูทประเภท UC แบบผนวกรวมให้คุณสมบัติในระดับมืออาชีพทั่วโลกมีอัตราการเติบโต 88.2% ในปีค.ศ. 2020 ซึ่งเป็นมูลค่าสูงถึง 591.6 ล้านเหรียญสหรัฐ

โมฮาเมด อาลา ซาเยด ผู้อำนวยการหน่วยงาน ICT Industry Director & Fellow-Connected Work, Frost & Sullivan กล่าวว่า สำหรับองค์กรที่เลือกวิธีการทำงานแบบไฮบริดทั้งในสำนักงาน และนอกสำนักงาน

การมีเครื่องมือสื่อสารที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งสำคัญ อุปกรณ์ในตระกูล Voyager 4300 UC Series ของโพลีสามารถมอบทั้งความคล่องตัว การเชื่อมต่อได้หลายรูปแบบ และเสียงคุณภาพสูง ในราคาที่เข้าถึงได้

Poly

Voyager 4300 UC Series สามารถมอบ

  • คุณภาพเสียงระดับสูง ไม่ว่าจะใช้งานที่บ้านหรือในสำนักงาน ทั้งนี้ เทคโนโลยี Acoustic Fence ของ โพลีจะปิดกั้นเสียงรบกวนจากรอบข้างที่ไม่ต้องการ ดังนั้น คู่สนทนาที่อยู่อีกด้านหนึ่งจะได้ยินเพียงเสียงของผู้พูดเท่านั้น ปราศจากเสียงรอบข้างที่มักรบกวนการประชุม นอกจากนี้ เทคโนโลยี SoundGuard Digital จากโพลีจะช่วยจำกัดความดังของเสียงไม่พึงประสงค์ที่เกิดขึ้นในขณะสนทนาอันจะเป็นอันตรายต่อการได้ยิน เช่น เสียงที่แหลมและดังมากๆ ที่เกิดจากความผิดปกติของสัญญาณเครือข่ายโทรศัพท์ในบางครั้ง ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานมีความปลอดภัยทางการได้ยิน ช่วยให้คุณมั่นใจได้ถึงประสบการณ์การฟังที่สบายหูด้วยโทนเสียงกว้างเป็นธรรมชาติ ให้ประสบการณ์ด้านเสียงที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันแก่ผู้ฟังทุกคนที่กำลังประชุมด้วยกัน     
  • ติดตั้ง และใช้งานได้ง่ายในสำนักงานหรือที่บ้าน ไม่จำเป็นต้องอาศัยขั้นตอนด้านไอทีที่ยุ่งยาก
  • สามารถสวมหูได้ทั้งวัน น้ำหนักเบา และให้การเชื่อมต่อสัญญาณแบบไร้สายได้ไกลถึง 50 เมตร ทำให้ผู้ใช้สามารถลุกจากโต๊ะทำงานหรือโต๊ะในครัวได้อย่างอิสระ  มีให้เลือกทั้งแบบสวมสองหูเป็นแบบสเตอริโอ หรือแบบสวมหูเดี่ยวเป็นแบบโมโน
  • รองรับการสนับสนุน Poly Lens ระดับโลก : เป็นบริการสนับสนุนสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ส่วนบุคคล มาพร้อมกับการรับประกันแบบจำกัดนานถึง 2 ปี และการสนับสนุนมาตรฐานของโพลี ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้บริการ Poly+ อันเป็นบริการแบบชำระเงินที่ให้การสนับสนุนเทคโนโลยีตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันสำหรับอุปกรณ์ส่วนบุคคลทั่วโลก และให้การรับประกันนาน 3 ปี จึงมีความอุ่นใจมากขึ้น

Poly

วางตลาดเรียบร้อยแล้วในขณะนี้

Voyager 4300 UC Series เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ตระกูลชุดหูฟังบลูทูทและอุปกรณ์หูฟังตระกูล Voyager ยอดนิยม ซึ่งมีวางจำหน่ายในขณะนี้เรียบร้อยแล้ว  หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่ https://www.poly.com/sg/en/products/headsets/voyager/voyager-4300-uc

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.