iQiyi เปิดตัวเมนเทอร์สุดปัง ในรายการ Youth With You 3 และการกลับมาของ ลิซ่า

iQiyi

อ้ายฉีอี้ (iQiyi) เปิดตัวเมนเทอร์สุดปัง ในรายการ Youth With You 3 และการกลับมาของ ลิซ่า แบล็คพิงค์ เมนเทอร์ด้านการเต้น…

iQiyi เปิดตัวเมนเทอร์สุดปัง ในรายการ Youth With You 3 และการกลับมาของ Lisa BLACKPINK

อ้ายฉีอี้ ประกาศเปิดตัวเมนเทอร์ใน Youth With You 3 (วัยรุ่นวัยฝัน 3) รายการวาไรตี้ค้นหาไอดอลหน้าใหม่ที่โด่งดังที่สุดของจีน ที่ทาง อ้ายฉีอี้ เป็นผู้ผลิตเอง (Original) โดยมีไอดอลสายเลือดไทยอย่าง ลิซ่า หนึ่งในสมาชิกวง BLACKPINK กลับมานั่งแท่นเมนเทอร์ด้านการเต้นในซีซันนี้อีกครั้ง

iQiyi

การที่ ลิซ่า ได้เป็นส่วนหนึ่งของรายการ Youth With You 2 (วัยรุ่นวัยฝัน 2) ส่งผลให้ยอดแฟนคลับบนแอคเคาท์ Weibo ของ ลิซ่า เพิ่มสูงขึ้นถึง 7.47 ล้านคน และทำให้แบรนด์จีนจำนวนมากเริ่มเล็งเห็นถึงความนิยมที่เพิ่มขึ้นของ ลิซ่า เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นการปรากฎตัวครั้งแรกในวงการบันเทิงจีนผ่านรายการ Youth With You

แต่ ลิซ่า สามารถครองใจคนดูได้ด้วยความแกร่งแบบเปรี้ยวอมหวานที่ใครได้เห็นก็ต้องหลงรัก จึงไม่น่าแปลกใจที่การจับมือกันระหว่าง ลิซ่า และ อ้ายฉีอี้ จะทำให้ Youth With You ซีซันที่ผ่านมาได้รับกระแสตอบรับแบบท่วมท้น

iQiyi

อ้ายฉีอี้ ยังได้ประกาศเปิดตัว คริส ลี (CHRIS LEE) ในฐานะโปรดิวเซอร์ (Youth PD) ในซีซันนี้อีกด้วย ซึ่งใน Youth With You 2 คริส ได้ปรากฎตัวเป็นแขกรับเชิญพิเศษในตอนแรกของรายการและได้เป็นสักขีพยานระหว่างการฟอร์มวง เดอะไนน์ (THE9) คริส นับเป็นคนดังขวัญใจแฟน ๆ ชาวจีน

เป็นหนึ่งในตัวแทนไอดอลจีนที่เคยปรากฏตัวบนปกนิตยสาร Time Asia และให้สัมภาษณ์กับ BBC นอกจากนี้ยังมี หลี่หรงฮ่าว (Ronghao Li) นักร้อง และนักแต่งเพลงชื่อดังมาเป็นเมนเทอร์ด้านดนตรี ซึ่งในรายการ Idol Producer และ Youth With You

iQiyi

หลี่หรงฮ่าว ได้รับคำชื่นชมจากเด็กฝึก และผู้ชมในเรื่องของความเป็นมืออาชีพ และเสน่ห์ด้านอารมณ์ขันเป็นอย่างมาก ในขณะที่ วิล แพน นักร้องที่มีอิทธิพลในวงการเพลงจีน ขวัญใจคนยุค 90 จะมารับตำแหน่งเมนเทอร์ด้านการแร็ป

รายการ Youth With You ช่วยผลักดันให้เด็กฝึกหัดที่มีพรสวรรค์เติบโตจนมีชื่อเสียง โดยฉายให้เห็นเส้นทางตั้งแต่การเป็นเด็กฝึกจนถึงการเป็นศิลปิน ศิลปินชื่อดังมากมายอย่าง ช่าย สวี่คุน (Cai Xukun) เดบิวต์ผ่านรายการเรียลลิตี้โชว์ Idol Producer 

iQiyi

ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟน ๆ นับล้าน เดอะไนน์ (THE9) วงเกิร์ลกรุ๊ปที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศจีน เดบิวต์ผ่านรายการ Youth With You 2 และทำให้สมาชิกในวงอย่าง หลิวอวี่ซิน (XIN Liu) และ เอสเธอร์ หยู (Esther Yu) กลายเป็นขวัญใจของแฟน ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และทั่วโลก

ข้อมูลบางส่วนของเด็กฝึกหัดชุดใหม่ได้ถูกเผยแพร่บนโลกโซเชียล บางคนโดดเด่นจนได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ตั้งแต่ยังไม่เริ่มรายการ เช่น จุน หลิว (Jun Liu) นักออกแบบท่าเต้นชื่อดังจากสตูดิโอเต้นเกาหลี ONE Million คริสเตียน หวัง (Krystian Wang) สมาชิกนานาชาติ

iQiyi

กลุ่ม Now United และ โทนี หยู (Tony Yu) ผู้เข้าร่วมรายการคัดเลือกไอดอลของเกาหลี และยังมีเด็กฝึกหัดคนอื่น ๆ ที่มาจากบริษัทจัดหาศิลปินที่ใหญ่ที่สุดในจีนอย่าง Yuehua Entertainment, BG Entertainment, และ STARMASTER

การกลับมาของรายการ Youth With You 3 เป็นการต่อยอดความสำเร็จของซีซัน 2 เมื่อต้นปีที่ผ่านมาที่สร้างกระแสอย่างไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนและดังไกลถึงต่างประเทศ ในช่วงเวลาการออกอากาศเพียง 2 เดือนของ Youth With You 2 วิดีโอที่เกี่ยวข้องกับรายการมีผู้เข้าชมมากกว่า 300 ล้านวิว

บน YouTube มีคลิปวิดีโอจำนวนกว่า 73 คลิปที่แตะหนึ่งล้านวิว มีแฮชแท็กที่เกี่ยวข้องกว่า 429 รายการที่ติดกระแสนิยมบน Twitter ใน 15 ประเทศ ทั่ว เอเชีย ยุโรป อเมริกาใต้ และอเมริกาเหนือ

จากกระแสนิยมที่ทำให้รายการ Youth With You ได้รับความสนใจไปทั่วโลก ในซีซั่นนี้จึงได้มีการนำเสนอความแปลกใหม่ เป็นครั้งแรกที่แฟน ๆ ทั่วโลกจะสามารถชม และโหวตให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันคนโปรดผ่านทางแอปพลิเคชัน อ้ายฉีอี้ และเว็บไซต์ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมคำบรรยาย 7 ภาษา ในภาษาไทย จีน อังกฤษ บาฮาซามลายู สเปน เกาหลี และอาหรับ อีกด้วย สำหรับแฟน ๆ ที่ตั้งตารอคอยรับชมรายการ Youth With You 3 แบบไม่มีโฆษณาคั่น ภาพระดับ Full HD ละเสียงแบบ Dolby Atmos 

สามารถสมัครเป็นสมาชิก VIP Standard ได้ในราคาเพียง 15 บาท สำหรับสมาชิกใหม่ในเดือนแรก พิเศษ วันนี้ถึงวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2021 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play ไม่มีค่าใช้จ่าย-กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัพเดต และติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับความบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชีย

ได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iqiyithailand; IG: @iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.