itelMobile เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Vision2 สเปกแน่นครบครันเพียง 3,190 บาท

itel

ไอเทล โมบาย (itel Mobile) เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Vision2 ชูจุดเด่นสเปกแน่นครบครัน ราคาเริ่มต้น 3,190 บาท…

itelMobile เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Vision2 สเปกแน่นครบครันเพียง 3,190 บาท

itel

ไอเทล ไทยแลนด์ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ไอเทล Vision2 ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ไทย เอาใจผู้บริโภคที่ต้องการมือถือในราคาไม่แพงมาก แต่คุณภาพและฟีเจอร์ครบครัน รองรับระบบ 4G ใช้งานแอพฯเป๋าตังค์, เราชนะ, ม33เรารักกัน และแอพฯธนาคารต่างๆ

ไอเทล ไทยแลนด์ ร่วมกับตัวแทนจำหน่ายบริษัท วายเอ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ไอเทล Vision2 พร้อมกับสโลแกน Vision in Style ดีไซน์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร พร้อมกล้อง 13 ล้านพิกเซล แรม 3 จิ๊กกะไบต์ รอม 64 จิ๊กกะไบต์ เน้นฟีเจอร์หน้าจอขนาดใหญ่กว่าเดิม แบตเตอรี่ทนทาน

ใช้งานได้ยาวนานกว่า ไม่เพียงเท่านี้ยังมีระบบจัดการแบตเตอรี่ที่ดีด้วย AI Power Master ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการโทรศัพท์มือถือที่มีฟีเจอร์หลากหลาย คุณภาพครบเกินราคา

itel

เจสัน เฉิน ผู้จัดการ ไอเทล ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า ไอเทล โมบาย อยู่ภายใต้ความดูแลของ ไอเทล โมบาย ลิมิเต็ด สำนักงานใหญ่ฮ่องกง ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Transsion Holdings โดย ไอเทล โมบาย มีส่วนแบ่งทางการตลาดเป็นอันดับ 1 ของโลก ด้านฟีเจอร์โฟน และสมาร์ทโฟนที่มีราคาต่ำกว่า 75 ดอลลาร์สหรัฐฯ

ในไตรมาสที่ 2 ปี 2020 นอกจากนี้ยังมีโรงงานผลิต และศูนย์วิจัยพัฒนาของตัวเอง จึงมั่นใจได้เต็มร้อยว่ามีบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานร่วมกับบริษัท Carlcare Service ที่มีบริการรับส่งเครื่องซ่อม และเคลมถึงหน้าร้าน การันตีการซ่อม และส่งเครื่องคืนภายใน 7 วันทำการ โดยที่ผู้บริโภคไม่ต้องรับภาระด้านค่าขนส่งอีกด้วย

itel

ไอเทล Vision2 โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ตอบโจทย์สำหรับกลุ่มคนที่ต้องการมีมือถือไว้ใช้งานแบบครบครัน ในราคาย่อมเยา มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 6.6 นิ้ว HD+ Dotnotch display, 90% Screentobody Ratio ดีไซน์หน้าจอได้อย่างสวยงามและบางเพียง 8.3 มม.

ที่มาพร้อมกับระบบ Multi Touch บนหน้าจอได้ถึง 5 จุด มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4000mAh และยังมีระบบช่วยจัดการแบตเตอรี่ AI Power Master ทำให้ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานมากขึ้น และไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดไว อีกทั้งยังมีความพิเศษไม่ซ้ำใครด้วยกล้องหน้า 8MP FF ที่สามารถระบุเพศ และอายุของผู้ใช้

itel

งานได้อีกด้วย ทั้งสะดวกสบาย และไม่เหมือนใคร ส่วนกล้องหลัง 3 ตัว กล้องหลัก ความละเอียด 13MP, กล้อง Macro ความละเอียด 2MP และกล้อง Depth QVGA ที่สามารถจับภาพได้อย่างคมชัด ทำให้ได้สีสันที่สมจริงและรายละเอียดหลากหลายมิติยิ่งขึ้น ซึ่งมีให้เลือก 2 สี คือสี Gradation Green และสี Deep Blue

นายเจสัน ระบุว่า อเทล Vision2 เป็นระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ รองรับสัญญาณเครือข่าย 4G LTE สามารถใส่ซิมได้ถึง 2 ซิม ดีไซน์ตัวเครื่องเป็นแบบ unibody มากขึ้น มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย กระชับมือ ใช้งานได้อย่างง่ายดาย มีระบบความปลอดภัยด้วยการปลดล็อคด้วยใบหน้า และสแกนลายนิ้วมือ

itel

อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบ Splash proof & Dustproof ช่วยกันละอองน้ำ และฝุ่น เพราะตัวเครื่องมาพร้อมกับ RAM 3GB และซีพียู Octacore 1.6GHz CPU ความจำของเครื่อง ROM 64 GB เล่นเกมไหลลื่นมากยิ่งขึ้น เช่น ROV สามารถปรับได้สูงถึง 60 Frame rate และสามารถเพิ่มพื้นที่ในหน่วยความจำอื่น ๆ ได้สูงสุดถึง

128 GB และยังเหลือพื้นที่ในการจัดเก็บรูปถ่าย วีดีโอ หรือแอพฯต่างๆ ที่สำคัญ ไอเทล Vision2 รุ่นนี้มีการรับประกันนานสูงสุดถึง 12 เดือน และ ฟรี! ประกันจอแตกนานสูงสุดถึง 6 เดือน จากคาร์ลแคร์เซอร์วิสอีกด้วย คุณภาพสุดคุ้ม เปิดตัวขายในประเทศไทย เริ่มต้นเพียง 3,190 บาท บาท มี 2 สีคือ Gradation green และ Deep blue

itel

ช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ Lazada และ Shopee

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.