ออปโป้ มอบบริการ OPPO Premium Service พร้อมส่วนลด และของสมนาคุณ

OPPO Premium Service

ออปโป้ มอบสิทธิพิเศษกว่าใคร ด้วยบริการสุดพรีเมียมจาก OPPO Premium Service พร้อมสิทธิส่วนลด และของสมนาคุณมากมาย ใน ออปโป้ Find X3 Pro 5G…

ออปโป้ มอบบริการ OPPO Premium Service พร้อมส่วนลด และของสมนาคุณ

ออปโป้ Find X3 Pro 5G สมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่สุดแห่งพันล้านสี ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งนวัตกรรม และความไฮเอนด์ด้วยสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการสุดพรีเมียมจาก ออปโป้ พรีเมี่ยม เซอร์วิส สิทธิส่วนลดเมื่อเข้ารับบริการต่าง ๆ หรือของสมนาคุณ ดังนี้

OPPO Premium Service

ออปโป้ พรีเมี่ยม เซอร์วิส บริการสุดพิเศษด้วยส่วนลดอุปกรณ์เสริม, บริการเครื่องสำรองระหว่างดำเนินการซ่อม, Doortodoor Service บริการรับส่งเครื่องซ่อมฟรีถึงมือคุณ, ออปโป้ Care การเพิ่มความคุ้มครองให้แก่โทรศัพท์ของคุณ

พร้อมเพิ่มความจุของ ออปโป้ Cloud ฟรีถึง 1 TB โดยสิทธิมีจำนวนจำกัดและมีระยะการใช้งาน 1 ปี รวมถึง 24 hours unique assistance บริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ ยังมอบสิทธิการเข้ารับบริการที่รวดเร็วยิ่งขึ้นในช่องทางพิเศษ Premium Lane รวมถึง International Warranty Service บริการรับประกันระหว่างประเทศ โดยผู้ใช้สามารถเข้ารับบริการฟรีทั้งในและต่างประเทศที่มีศูนย์บริการ ออปโป้

OPPO Premium Service

เท่านั้นยังไม่พอ ออปโป้ ยังมอบสิทธิพิเศษด้วยส่วนลดและของสมนาคุณมากมายในแอปพลิเคชัน มาย ออปโป้ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด 50 บาท ในแอปพลิเคชั่น Grab เมื่อใช้บริการเรียกรถยนต์หรือยานพาหนะอื่นๆ,

สิทธิแลกซื้อโดนัท Krispy Kreme เพียง1 บาท! จากปกติ 29 บาท และ สิทธิเข้ารับบริการ Aromatherapy Oil Massage จาก Lets Relax เป็นเวลาถึง 60 นาที

โดยสิทธิพิเศษมากมายมีใน ออปโป้ ที่ร่วมรายการ โดยเฉพาะใน ออปโป้ Find X3 Pro 5G ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีแห่งสีสัน 10 bit Fullpath Colour Engine ระบบการประมวลสีตั้งแต่การถ่ายภาพไปจนถึงการแสดงผลให้ได้ประสบการณ์สีที่นุ่มนวล และสมจริงได้มากถึงหนึ่งพันล้านสีครั้งแรกของโลก

OPPO Premium Service

พร้อมกล้องหลักคู่ 1 พันล้านสีบนความละเอียด 50MP และเซ็นเซอร์ Sony IMX766 บนกล้อง Wideangle และ Ultrawideangle ทำให้สามารถจับภาพนิ่งและวิดีโอในสีสันพันล้านสีได้หลากหลายมุมมอง ส่วนดีไซน์ตัวเครื่องได้รับแรงบันดาลใจจากอวกาศ มอบความพรีเมียมไร้รอยต่อ

แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4500mAh และระบบชาร์จไว 65W SuperVOOC 2.0 สามารถชาร์จแบตเตอรี่ 40% ได้ในเวลาเพียง 10 นาที รวมถึงขุมพลังระดับแฟล็กชิพที่แท้จริงอย่าง Qualcomm Snapdragon 888 ที่รองรับ 5G เพื่อการสื่อสารแห่งอนาคต

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของ ออปโป้ Find X3 Pro 5G ได้แล้ววันนี้ ในราคา 33,990 บาท โดยมีให้เลือก 2 สี คือ สี Gloss Black และสี Blue ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.