JD CENTRAL ชวนสาวๆ มา #ช้อปปังพลังหญิง ลดสูงสุด 80% ตั้งแต่ 6-18 ส.ค. 64

เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) ชวนสาวๆ มา #ช้อปปังพลังหญิง ที่ยกขบวนไอเท็มเด็ดๆ และสินค้าแบรนด์ดัง มาลดกระหน่ำสูงสุดถึง 80% ตั้งแต่ 6-18 ส.ค. 64…

JD CENTRAL ชวนสาวๆ มา #ช้อปปังพลังหญิง ลดสูงสุด 80% ตั้งแต่ 618 ส.ค. 64

พบกับโปรปังๆ ที่ซิสนักช้อปทุกคนห้ามพลาด! เจดี เซ็นทรัล เอาใจสาว ๆ ที่รักการช้อปปิ้งมาเอนจอยไปกับแคมเปญ #ช้อปปังพลังหญิง ที่ยกขบวนไอเท็มเด็ด ๆ และสินค้าแบรนด์ดัง มาลดกระหน่ำสูงสุดถึง 80% พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่ รับคูปองลดเพิ่มมูลค่ารวม 2,000 บาท ตั้งแต่ 618 ส.ค. 64 นี้เท่านั้น  

JD CENTRALจอยชัวร์ กับแคมเปญ #ช้อปปังพลังหญิง จุใจกับดีลดีพิเศษชัวร์ ต้อนรับวันแม่ ให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อหลากหลายสินค้าในราคาสุดพิเศษเป็นของขวัญให้กับคุณแม่สุดเลิฟ พร้อมพบกับไอเทมเด็ดชัวร์ที่สาวๆ ห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น บิวตี้ อุปกรณ์ไฮเทค และของใช้ในบ้าน มาช้อปปังกับดีลดี แถมส่งฟรีชัวร์ ส่งไวถึงบ้าน
 
งานนี้ สาว ๆ ต้องเตรียมพลังกันมาให้พร้อม ช้อปปิ้งกันแบบปังๆ กับสินค้า Flash sale ลดราคาแบบจุก ๆ และอย่าลืม! แท็กทีมกันมาช้อปปังพลังหญิงกับฟีเจอร์ SHARE BUY ช้อปกลุ่มคุ้มกว่า 80% ที่จะทำให้การช้อปปิ้งของสาว ๆ ทั้งสนุก สุดคุ้มมากยิ่งขึ้น

JD CENTRAL

นอกจากนี้ ยังหมดกังวลไปกับการขนส่งสินค้าในช่วงล็อคดาวน์ เพราะ เจดี เซ็นทรัล รับประกันเรื่อง จอยชัวร์ตัวจริง จัดส่งเร็ว ส่งไว แถมส่งฟรีชัวร์ พร้อมให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในสุขภาพ โดยพนักงานคลัง และพนักงานส่งของ (JD MAN) มีมาตรการดูแล และเฝ้าระวังอย่างเคร่งครัด

เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้รับของไวแบบอุ่นใจชัวร์ มา #ช้อปปังพลังหญิง กันได้ที่ JD CENTRAL Mobile Application หรือ JD CENTRAL website ตั้งแต่วันที่ 6-18 สิงหาคม 2564 นี้เท่านั้น  

JD CENTRAL

เจดี เซ็นทรัล จอยชัวร์ตัวจริง เรื่องช้อปปิ้ง การันตีคุณภาพสินค้า และบริการ เพื่อประสบการณ์การช้อปที่ดีที่สุดของผู้บริโภค หากพบสินค้าปลอมรับประกันคืนเงิน 3 เท่า

มาสัมผัสประสบการณ์ จอยชัวร์ ในทุกมิติการช้อปปิ้ง ได้แล้วที่ www.jd.co.th หรือ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JD CENTRAL ได้บน AppStore, PlayStore และ HUAWEI AppGallery ร่วมพูดคุยกับเราหรือติดตามโปรโมชั่นผ่านช่องทางอื่น ๆ คลิก

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.