JOOX IDOL STATION ซีซัน 2 กลับมาเสิร์ฟความฟินจัดหนักกว่าเดิม!

IDOL STATION

จูกซ์ ไอดอล สเตชั่น (JOOX IDOL STATION) ซีซัน 2 กลับมาเสิร์ฟความฟินจัดหนักกว่าเดิม! พร้อมชวนชวนไอดอล มาให้สาวก K-Pop ทั่วเอเชียได้ใกล้ชิด…

JOOX IDOL STATION ซีซัน 2 กลับมาเสิร์ฟความฟินจัดหนักกว่าเดิม!

กลับมาอีกครั้งกับรายการ IDOL STATIONด้วยรูปแบบอินเทอร์แอ็คทีฟโชว์ ที่ให้แฟน ๆ ได้ใกล้ชิด และมีส่วนร่วมกับไอดอลคนโปรด ทำให้รายการในซีซันแรกประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลาย กวาดยอดวิวสูงถึง 500,000 ครั้งต่อตอน ปีนี้ จูกซ์ แพลตฟอร์มดนตรีชั้นนำของเอเชีย

จึงส่งรายการIDOL STATIONซีซัน 2 กลับมาเสิร์ฟความสนุกให้เหล่าแฟนเพลง KPOP ในไทย ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย และเมียนมาร์ กันอีกครั้ง

IDOL STATION

โดย จูกซ์ ยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงขึ้นไปอีกขั้นให้กับเหล่าแฟนเพลง ด้วยการผสานฟังก์ชันสุดฮอตอย่าง Karaoke เข้ากับ 2 ฟีเจอร์น้องใหม่สุดปังอย่าง จูกซ์ รูม และ จูกซ์ บัสส์ จัดเต็มไลฟ์สตรีมมิงการแสดงสดทุกสัปดาห์ สนุกไปกับเหล่าไอดอล KPOP มากมาย

 รายการ IDOL STATION ซีซัน 2 จะพาวงบอยแบนด์ และเกิร์ลกรุ๊ปคนโปรดมาให้แฟน ๆ ได้ใกล้ชิดอย่างจุใจวงละ 2 ตอน กับ 2 สัปดาห์ โดยมี Alexander Lee Eusebio อดีตสมาชิกวง UKISS เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยรายการจะเป็นรูปแบบอินเทอร์แอ็คทีฟเช่นเดิม

ที่จะมีเหล่าไอดอล KPOP มาสร้างความสนุก ด้วยโชว์สุดพิเศษ พร้อมร่วมเล่นเกม พูดคุย และตอบคำถามแฟน ๆ กันแบบสด ๆ ผ่านฟีเจอร์ จูกซ์ รูม

IDOL STATION

สำหรับ จูกซ์ รูม ถือเป็นฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด ซึ่งหลังจากเปิดตัวไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ก็สามารถสร้างสีสันให้แฟนเพลงได้จัดปาร์ตี้ทิพย์ รวมถึงไลฟ์พูดคุยกับเพื่อน ๆ ได้แบบเห็นหน้า ขณะเดียวกันก็สามารถเปิดเพลงมากมายจากคลังของ จูกซ์ ไปด้วย หรือจะใช้เป็นห้องเล่นเกม ไปจนถึงร้องคาราโอเกะได้อย่างสนุกสนาน

เรียกได้ว่าเป็นฟีเจอร์ที่มาช่วยเพิ่มความสนุกให้กับรายการ IDOL STATION ซีซัน 2 เพื่อให้แฟน ๆ ได้มีส่วนร่วมและโต้ตอบกับศิลปินคนโปรดได้อย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น

IDOL STATION

IDOL STATION ซีซัน 2 เป็นรายการโชว์ภายใต้โปรเจกต์ จูกซ์ Kpop Express ซึ่งจะมาทำให้แฟน ๆ หายคิดถึง และฟินไปกับเพลงของไอดอลคนโปรด โดย EP 1-2 ที่ได้ออกอากาศไปนั้น แฟนๆ ได้พบกับเหล่า “โอปป้าจากบอยแบนด์น้องใหม่มาแรง ONEUS 

ส่วนใน EP ถัด ๆ ไป เตรียมฟินไปกับบอยแบนด์สุดเท่ SF9 รวมถึงฮอตรุกกี้ KPop หลากหลายวง อาทิ ENHYPENSKYLE, WayV และอีกมากมาย ที่จะมาทำกิจกรรมสนุก ๆ ร่วมกับแฟน ๆ ในรายการ IDOL STATION ตามวันและเวลาการออนแอร์ดังนี้

ตารางการออกอากาศรายการ IDOL STATION ซีซัน 2 (2021-2022)

รายการทั้งหมด 12 ตอน และเริ่มตอนแรกวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา จนถึง 22 กุมภาพันธ์ 2565

IDOL STATION

กฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้บริหาร จูกซ์ ประเทศไทย กล่าวว่า จูกซ์ มุ่งมั่นก้าวสู่การเป็นแพลตฟอร์มครองใจแฟน ๆ KPOP ทั่วเอเชีย เราจึงได้นำรายการ IDOL STATION ซีซัน 2 กลับมาให้แฟนเพลงได้สนุกกันอีกครั้ง

โดยในซีซันแรกนั้นถือว่าประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลาย ปีนี้เราก็อยากเพิ่มความสนุกด้วยการใช้ฟีเจอร์ใหม่อย่างจูกซ์ รูม และ จูกซ์ บัสส์ มาเพิ่มสีสันให้กับแฟน ๆ การันตีว่า IDOL STATION ซีซันนี้ เหล่าสาวก KPOP จะได้สนุก และ ใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรดกว่าเดิมอย่างแน่นอน

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.