JOOX อัปเกรดฟีเจอร์ “BUZZ” ส่งลูกเล่นใหม่ปลุกความเป็นครีเอเตอร์ให้กับทุกคน

JOOX

จูกซ์ (JOOX) ลุยอัปเกรดฟีเจอร์ “BUZZ” ส่งลูกเล่นใหม่แบบจัดเต็มอัปเลเวลความสนุก ปลุกความเป็นครีเอเตอร์ให้กับทุกคน…

JOOX อัปเกรดฟีเจอร์ “BUZZ” ส่งลูกเล่นใหม่ปลุกความเป็นครีเอเตอร์ให้กับทุกคน

จูกซ์ เอาใจสายครีเอเตอร์ เดินหน้าอัปเกรดฟีเจอร์วิดีโอสั้น BUZZ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดปล่อยฟังก์ชันเด็ด อย่าง โหมดถ่ายวิดีโอ ที่มาพร้อมลูกเล่นแบบจัดเต็ม สามารถเลือกความยาวได้หลากหลาย สูงสุดได้ถึง 5 นาที พร้อมสเปเชียล เอฟเฟกต์ต่างๆ ทั้งการเพิ่มข้อความ และสติกเกอร์

รวมถึงฟังชันก์การเพิ่มเพลงประกอบวิดีโอ จากคลังเพลงแบคกราวด์ ขนาดใหญ่ที่มีให้เลือกใช้ได้อย่างจุใจ สำหรับสายร้องยังจะได้เพลิดเพลินไปกับ ฟังก์ชันคาราโอเกะ ให้โชว์สกิลร้องเพลงได้ทั้งแบบร้องเดี่ยว ดูเอท ร้องเต็มเพลง หรือเลือกเฉพาะท่อนฮิต พร้อมเสริมทัพด้วยฟังก์ชันการกดไลค์ แชร์ คอมเมนต์ และส่งของขวัญ

ให้คลิปที่ชื่นชอบได้รัว ๆ นอกจากนี้ยังฉลองการอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่ ด้วยการออกโฆษณาสุดพิเศษที่ได้วงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่สุดปังอย่าง PiXXiE (พิกซี) มาร่วมเติมสีสัน ความน่ารัก สดใส พร้อมขนทัพเหล่าบรรดาคนดังมาร่วมสร้างชาเลนจ์สนุก ๆ อย่าง #มาBUZZกันที่JOOX  ซึ่งมีเหล่าคนดังมาร่วมเล่นกันอย่างคับคั่งจนเรียกได้ว่าถ้าไม่อยากเอาท์มา BUZZ พร้อมติดแฮชแท็กกันเลย

JOOX
กฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้บริหาร จูกซ์  ประเทศไทย

กฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้บริหาร จูกซ์  ประเทศไทย กล่าวว่า หลังจากเปิดตัวฟีเจอร์น้องใหม่ BUZZ ล่าสุดเราได้ยกระดับความบันเทิงไปอีกขั้น ด้วยการอัปเกรดฟีเจอร์ให้ตอบโจทย์ และโดนใจเหล่าครีเอเตอร์ยุคใหม่กันแบบต่อเนื่อง

ด้วยฟังก์ชันใหม่อย่าง โหมดถ่ายวิดีโอ (Video Shooting Mode) ให้ผู้ใช้สามารถถ่ายวิดีโอ ตัดต่อ ใส่ลูกเล่นในแบบฉบับของตัวเองได้แบบง่ายดาย ด้วยความยาวสูงสุดถึง 5 นาที มาพร้อมกับฟังชันก์ คลังเพลงแบคกราวด์ ที่มีคลังเพลงขนาดใหญ่ให้เลือกใช้ได้อย่างจุใจ

โดยเชื่อว่าการปรับเปลี่ยนในครั้งนี้จะช่วยตอกย้ำ การเป็นแอปคอมมูนิตี้ของคนรักเสียงเพลงอันดับหนึ่งของไทย ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์ BUZZ ที่จะเป็นอีกหนึ่งความบันเทิงที่ครบครัน และเป็นพื้นที่ความสนุกที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้ามาชม สร้าง โชว์สกิล และความสามารถสุดสร้างสรรค์ และแบ่งปันคอนเทนต์กันได้อย่างเต็มที่

JOOX

ส่องความปัง ไปกับฟังก์ชันใหม่บน จูกซ์ BUZZ

  • โหมดถ่ายวิดีโอ (Video Shooting) สามารถสร้างวิดีโอสุดเจ๋ง พร้อมใส่ลูกเล่นได้เพียบ

o   เลือกความยาวได้ถึง 4 แบบ คือ 15 วินาที 60 วินาที 3 นาที และสูงสุด 5 นาที

o   กดถ่าย และหยุดได้ตามต้องการ (Pause and Resume) โดยแต่ละครั้งความยาวอย่างน้อย 1 วินาที

o   ตัดต่อได้ตามชอบใจ (Trim) ผู้ใช้สามารถตัดวิดีโอบางส่วนออก และนำมาต่อเป็นคลิปวิดีโอใหม่สุดปัง

o   มีเอฟเฟคปรับเวลา (Time Special Effect) สามารถปรับได้ ทั้งแบบช้า และเร็ว

o   มีเอฟเฟกต์การปรับแต่งภาพ ด้วยโหมดต่างๆ ให้สวยงามสมใจ

o   เพิ่มสีสันด้วยการใส่ข้อความ (Text) สามารถเลือกสี เปลี่ยนตำแหน่ง และปรับขนาดฟอนท์ได้อย่างใจคิด

o   ใส่สติกเกอร์ เพิ่มความสดใสให้คลิปได้ตามชอบใจ

  • จุใจกับคลังเพลงขนาดใหญ่ สามารถเลือกใช้เพลงเป็น Music Background ได้หลากหลายเพลงตามสไตล์ที่ชอบ พร้อมสามารถใส่ชื่อ และคลิกดูรายละเอียดเพลงแบคกราวด์ จากวิดีโอที่อัปโหลดได้อย่างง่ายดาย
  • ฟังก์ชันคาราโอเกะ สามารถร้องคาราโอเกะพร้อมอัดวิดีโอ ซึ่งสามารถร้องโคฟเวอร์เพลงฮิตได้ทั้งแบบเต็มเพลง หรือเฉพาะเลือกท่อนฮุคก็ได้ รวมถึงยังสามารถดูเอทกับศิลปินคนโปรดได้อีกด้วย
  • ฟังก์ชันการกดไลค์ แชร์ คอมเมนต์ และส่งของขวัญห้คลิปที่ชื่นชอบได้แบบรัวๆ

มาร่วมทำชาเลนจ์ไปกับ จูกซ์ BUZZ และเหล่าคนดังที่พร้อมใจกันติดแฮชแท็ก #มาBUZZกันที่JOOX

จูกซ์ ชวนสาวกครีเอเตอร์ เหล่าแฟนคลับ และผู้ใช้ทุกคน มาสนุกไปกับชาเลนจ์พิเศษในแคมเปญ #มาBUZZกันที่จูกซ์ เพียงอัปโหลดคลิปในสไตล์ของตัวเองบน จูกซ์ BUZZ ไม่ว่าจะร้อง เล่น เต้น หรือโชว์ความสามารถอื่นๆ ใส่คำบรรยาย พร้อมติดแฮชแท็ก #มาBUZZกันที่JOOX

ว่าแล้วก็ไปส่องเหล่าคนดังคนไหนที่มาร่วม BUZZ กันบ้าง ไม่ว่าจะเป็น สาวแซ่บแพท ณปภา ตันตระกูล“, ยูทูปเบอร์ และศิลปินสุดจี๊ด “พิมรี่พาย“, นักร้องสาวเสียงใส “ส้ม มารีนักแสดงอารมณ์ดี “แจ๊ค แฟนฉันสายฮาตัวพ่อ “แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก และ คัง แดเนียล” ไอดอลหนุ่มสุดฮอตแห่ง KPOP รวมถึง ป๊อป ปองกูลปั๊ป โปเตโต้กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่หญิงลี, และอีกมากมาย

อย่าลืมเข้าไปชม คลิป และส่งกำลังใจให้ศิลปิน และดาราคนโปรด รวมถึงเหล่าครีเอเตอร์ ได้ทุกวัน ทุกที่ ทุกเวลา ทาง จูกซ์ พร้อมติดตามแคมเปญต่าง ๆ ที่จะมีออกมาให้ร่วมสนุกกันอย่างต่อเนื่อง

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.