J&T Express แท็กทีม ช้อปปี้ ส่งประสบการณ์ความบันเทิง

J&T Express

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส (J&T Express) แท็กทีม ช้อปปี้ ส่งประสบการณ์ความบันเทิง ผ่านรายการโชว์ “ShopeePay Game Show 25 แจกล้าน” พร้อมกองทัพรางวัลมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท…

J&T Express แท็กทีม ช้อปปี้ ส่งประสบการณ์ความบันเทิง ผ่านรายการโชว์ “ShopeePay Game Show 25 แจกล้าน”

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ผู้นำด้านบริการการจัดส่งพัสดุของประเทศไทย หนึ่งในพันธมิตรคนสำคัญด้านโลจิสติกส์ของช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และไต้หวัน ส่งมอบความสะดวกสบายในการสนับสนุนร้านค้าออนไลน์

ด้วยบริการ Shopee drop off ดรอปความสุข ด้วยความสะดวก ที่ร้าน เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส และ J&T Home ทุกสาขาทั่วไทย และส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ ให้แก่นักช้อปชาวไทยบนช้อปปี้ ในแคมเปญ  ShopeePay Day ทุกวันที่ 25 ที่ผ่านมา

J&T Express

เรียกได้ว่า ช้อปปี้ จัดหนัก จัดเต็มความบันเทิงและประสบการณ์สุดพิเศษในรายการโชว์ShopeePay Game Show 25 แจกล้าน” ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 ผ่านทางช่อง 7HD และ Shopee Live บอกได้เลยว่าเรียกกระแสตอบรับจากนักช้อปชาวไทยอย่างล้นหลาม เพราะช้อปปี้

ได้ส่งมอบประสบการณ์สุดคุ้มค่า ควบคู่ไปกับความบันเทิง พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของนักช้อปชาวไทยได้อย่างครอบคลุม รายการโชว์ครั้งนี้อัดแน่นไปด้วยความสนุกสนาน และของรางวัลพิเศษมูลค่ารวมกว่า 5 ล้านบาท เรียกได้ว่าแฟน ๆ ทางฟินอิ่มเอมกับความสนุกครั้งนี้ไปตาม ๆ กัน

J&T Express

สำหรับรายการโชว์เฉพาะกิจ ShopeePay Game Show 25 แจกล้าน ดำเนินรายการโดย ดีเจเพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย และ ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ด้าน เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส เองก็เตรียมกิจกรรมสุดพิเศษต่าง ๆ มาด้วยเช่นกัน เช่น การเซอร์ไพร์สการบริการ​ส่งพัสดุ เป็นต้น

นอกจากนี้ในรายการโชว์ยังร่วมด้วยเหล่าศิลปิน-ดาราอีกมากมาย นำโดย  “บุ๋น” นพนัท กันทะชัย และ “ตั๊ก” ศิริพร อยู่ยอด ตามด้วยเหล่าลูกทีมอย่างซอ จียอน” “ดีเจนุ้ย” ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร “เบิ้ล” ปทุมราช สมน้อย และ “หนูเล็ก” ภัทรวดี ปิ่นทอ

มาร่วมเซอร์ไพรส์ และสร้างความสนุกสนานแบบครบเครื่อง บอกได้เลยว่างานนี้ โหด มันส์ ฮาสุด ๆ นอกจากความสนุกสนานที่แฟน ๆ ทางบ้านจะได้ร่วมสัมผัส ยังได้ลุ้นกันตัวโก่งเพื่อรับรางวัลใหญ่มูลค่ารวมกว่า 5 ล้านบาทอีกด้วย

J&T Express
บรูซ หลิว ซีอีโอของ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์

บรูซ หลิว ซีอีโอของ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์ กล่าวว่า ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสนับสนุนช้อปปี้ในการจัดกิจกรรมดี ๆ และน่าตื่นเต้น ใน แคมเปญ ShopeePay Day ทุกวันที่ 25 ครั้งนี้ ผมมั่นใจว่านักช้อปชาวไทยจะได้รับความคุ้มค่าจากการใช้บริการ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส และ J&T Home ทุกสาขาทั่วไทยของเราด้วย

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส และ ช้อปปี้ ยังคงส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่สะดวกสบาย รวดเร็ว และปลอดภัยให้กับนักช้อปชาวไทย ผ่าน เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไปทุกที่ทั่วไทย ไม่มีวันหยุด ด้วยราคา 1 กิโล 20 บาท

พร้อมสนับสนุนร้านค้าออนไลน์ด้วยบริการ Shopee drop off ดรอปความสุข ด้วยความสะดวก ที่ร้านเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส และ J&T Home ทุกสาขาทั่วไทยด้วย  จัดส่งสินค้าได้ทุกที่ ถึงบ้านหรือที่ทำงานของคุณด้วยความสะดวกสบายสูงสุด

J&T Express

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.