Kachula: ผ้าห่มพกพา สำหรับการผจญภัยที่สามารถปรับเปลี่ยนได้

ผ้าห่มพกพา

วันนี้เราจะมาแนะนำ : ผ้าห่มผจญภัย ที่จะไปกับคุณได้ทุกที่ ด้วยคุณสมบัติที่ใช้เป็นผ้าห่มหมอนและถุงนอนอีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนสไตล์ใช้เป็นผ้ากันฝนฉุกเฉินได้ด้วย Kachula: อุปกรณ์อเนกประสงค์ที่ใช้งานและตอบโจทย์กับผู้ที่ต้องการเดินทางบ่อยครั้ง ง่ายต่อการทำความสะอาด รวมถึงมีหลากหลายสไตล์ หลากหลายเฉดสีให้เลือก อุปกรณ์หนึ่งชิ้นที่คุณไม่อาจจะขาดได้ในการเดินทาง ในทุกเส้นทางเลยทีเดียว ไม่ว่าจะไปที่ใด

ผ้าห่มพกพา

 

Kachula จะปรับเปลี่ยนการผจญภัยของคุณให้ดูสนุกสนานและเป็นเพื่อนคู่ใจในการเดินทางได้ 100%
มาดูกันเลยว่าคุณจะสามารถ ใช้Kachula อย่างไรได้บ้าง

Kachula สามารถใช้ตั้งแคมป์ได้ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สนามหลังบ้านหรือเทศกาลทุกที่ที่คุณเดินทางไปรวมถึงสถานที่สุดแสนจะโรแมนติกเช่นชายหาด และ ที่อื่นๆอีกมากมายตามใจคุณปรารถนา Kachula Adventure Blanket อุปกรณ์อันแสนมหัศจรรย์ที่คุณและครอบครัวสามารถที่จะพกพาไปได้ทุกที่และทำกิจกรรมทุกสิ่งทุกยางได้อย่างคล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ฝนตกหรือแดดออก Kachula พร้อมสำหรับทุกสิ่งที่คุณจะเผชิญ

 

 

ไม่ว่าจะเป็นฝนตกหรือแดดออก Kachula ก็พร้อม เพราะเป็นอุปกรณ์ที่เคลือบผิวทั้งสองหน้า ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อคุณได้ปกป้องร่างกายเวลาฝนตก หรือ แดดออกก็ตามที อีกทั้งคุณยังสามารถที่จะทำความสะอาดด้วยการล้างน้ำได้อย่างง่ายดายออกไปข้างนอกฝนทำให้คุณเปียกชื้นใช่มั้ย? เพียงแค่ติดตั้งฮูด Kachula ด้วยสแนปช็อตง่าย ๆ แล้วคุณจะได้เสื้อกันฝนฉุกเฉิน ที่สามารถใช้ปกป้องคุณจากสภาพฝนตกได้อย่างวิเศษ
ระบบ snap แบบแยกส่วนของ Kachula ช่วยให้คุณเชื่อมต่อผ้าห่มหลายชุดเข้าด้วยกันเพื่อใช้แทนเสื่อในการกางเพื่อนั่งหรือนอนพักผ่อนเปลี่ยนอิริยาบถต่างสถานที่ได้อย่างรวดเร็ว


Kachula เป็นอุปกรณ์ที่รวมเข้าด้อย่างสมบูรณ์แบบที่สามารถปรับปรุง และ เปลี่ยนแปลงการใช้งานมาเป็นผ้าห่มที่เหมาะสำหรับเทศกาล ที่คุณต้องการจะไปทุกสถานที่ Kachula นี้เป็นสิ่งที่คุณขาดไม่ได้จริงๆผ้าห่ม Kachula นั้นได้ผ่านกระบวนการเคลือบผิวเป็นอย่างดี ทำให้ง่ายต่อความทำความสะอาดเป็นอย่างยิ่ง โดยที่น้ำก็ยังไม่สามารถที่จะทะลุผ่านผืนผ้าชนิดนี้ไปได้ และ ไม่ติดกับขนสัตว์อย่างแน่นอนจึงทำให้คุณใช้ผ้า Kachula ได้ทุกสถานการณ์ที่ สนใจเป็นเจ้าของติดต่อได้เลยทันทีที่ indiegogo.com
สนนราคาอยู่ที่ $ 79 USD + ค่าจัดส่ง
คิดเป็นเงินไทยประมาณประมาณ฿ 2,509 THB

CLIP https://youtu.be/wbkoZrpbeX4

ที่มา www.indiegogo.com/products/kachula-the-adventure-blanket-that-does-it-all

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.