KCAR เปิดบริการใหม่เอาใจคนอยากใช้รถ EV ป้ายแดงแบบไม่ต้องดาวน์!

KCAR

กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส จำกัด (มหาชน) หรือ KCAR เปิดบริการใหม่เอาใจคนอยากใช้รถ EV ป้ายแดงแบบไม่ต้องดาวน์! ชูสัญญา 1 ปีในราคาสบาย ๆ ไม่ผูกมัด ไม่จุกจิก แถมเปลี่ยนรถใหม่ได้ทุกปี!…

KCAR เปิดบริการใหม่เอาใจคนอยากใช้รถ EV ป้ายแดงแบบไม่ต้องดาวน์!

บริษัท กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส จำกัด (มหาชน) หรือ KCAR ผู้นำด้านธุรกิจรถเช่าระยะยาวและรถมือสองแบบครบวงจรด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี เปิดตัว บริการเช่ารถ EV ป้ายแดงสัญญาระยะสั้นเพียง 1 ปี โดยค่าใช้จ่ายถูกกว่าซื้อมาก

ภายใต้รูปแบบ Car Subscription ในราคาเริ่มต้นเพียง 21,900 บาทต่อเดือน ชวนลูกค้าขับรถไฟฟ้าป้ายแดงแบบไม่ต้องดาวน์ ไม่ต้องเสี่ยงปัญหาจุกจิกในระยะยาว และสามารถเปลี่ยนรถใหม่ได้ทุกปี

แพ็กเกจการบริการนี้ช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้เช่าองค์กรและบุคคลทั่วไป ขนทัพรถ EV รุ่นฮิตมาให้เลือกเช่ากันแบบจัดเต็ม ได้แก่ GWM ORA Good Cat 500, BYD ATTO 3 480 และ BYD ATTO 3 410 หรือ รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นอื่น ที่มาจำหน่ายในประเทศไทย

KCAR

โดยบริษัทมั่นใจว่ารูปแบบการบริการใหม่นี้จะตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มองค์กร ที่ให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและมีนโยบายสนับสนุนให้ผู้บริหาร และพนักงานใช้รถพลังงานสะอาด รวมถึงกลุ่มลูกค้าต่างชาติที่มีสัญญาการทำงานระยะสั้นในไทย ตลอดจนคนวัยทำงานรุ่นใหม่ที่ต้องการทดลองขับรถไฟฟ้าแบบไม่มีข้อผูกมัด

หรือต้องการใช้รถในราคาคุ้มค่าโดยไม่ต้องหาเงินก้อนโตมาดาวน์ ตอบโจทย์สังคมยุคใหม่ที่เน้นการเช่ามากกว่าการกู้ซื้อ เพื่อลดภาระหนี้สินในระยะยาว รวมถึงไม่ต้องปวดหัว และเสี่ยงเรื่องราคาขายต่อ และคุณภาพแบตเตอรี่

นอกจากนี้ ผู้เช่ายังอุ่นใจทุกครั้งที่ขับขี่บนท้องถนนด้วยบริการ Call Center ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานของ กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส พร้อมศูนย์บริการทั่วประเทศที่คอยดูแลช่วยเหลือผู้เช่าในกรณีที่เกิดปัญหาหรืออุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด

KCAR
พิชิต จันทรเสรีกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส จำกัด

พิชิต จันทรเสรีกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส จำกัด กล่าวว่าจุดแข็งของบริการรถ EV สัญญา 1 ปี หรือ Car Subscription จาก กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส คือสัญญาเช่าระยะสั้น ซึ่งมาพร้อมค่าเช่ารายเดือนที่คุ้มค่า และบริการที่ครบครันสะดวกสบายตามมาตรฐานของ กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส

และเมื่อครบปีแล้วต่อสัญญาใหม่ ลูกค้าจะได้รถป้ายแดงคันใหม่ทันที หรือหากลองขับแล้วถูกใจ ต้องการซื้อรถที่ใช้อยู่ปัจจุบัน ก็จะซื้อได้ในราคาพิเศษเช่นเดียวกัน อีกหนึ่งความพิเศษของบริการใหม่นี้ คือรถที่มาร่วมกับ Car Subscription เราคัดสรรมาเฉพาะรถไฟฟ้ารุ่นที่ถูกใจตลาดมากที่สุด

โดยเราอาศัยอินไซต์ของลูกค้าและการวิจัยตลาดที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งบริการใหม่นี้เหมาะกับองค์กรทุกขนาด และยังถูกใจคนจำนวนมากที่สนใจอยากลองเปลี่ยนไปใช้รถไฟฟ้าแต่ยังไม่อยากลงทุนซื้อ ซึ่งบริการของเราเข้ามาตอบโจทย์ตรงนี้ได้เป็นอย่างดี แถมราคาเช่ารายเดือนที่ประหยัดมาก ๆ

เมื่อเทียบกับการเป็นเจ้าของรถที่มาพร้อมกับค่าใช้จ่ายจุกจิกมากมาย ค่าซ่อมบำรุง และความวุ่นวายที่จะต้องขายรถ เมื่ออยากเปลี่ยนรถคันใหม่ เรามั่นใจว่าบริการนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ของกรุงกรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส รวมถึงลูกค้าสามารถขับรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ๆ ที่จะมีการเปิดตัวทุกปี ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องราคาขายต่อ

KCAR

ในปีนี้ กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส พร้อมขยายธุรกิจให้สอดรับกับดีมานด์สำหรับรถเช่า และรถมือสองที่พุ่งสูงขึ้นจากการฟื้นตัวของเศรษฐกิจ และการกลับมาของนักท่องเที่ยว-นักธุรกิจต่างชาติ โดยโมเดล Car Subscription เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของบริษัทที่จะส่งมอบบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการขององค์กร และลูกค้ายุคใหม่

ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม โดยบริษัทจะใช้องค์ความรู้ในอุตสาหกรรม และประสบการณ์ของทีมผู้เชี่ยวชาญมายกระดับการบริการของ กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส อย่างต่อเนื่อง พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ให้บริการเช่า-ซื้อรถมือสองที่ครอบคลุม และตอบโจทย์มากที่สุด

KCAR

ตรวจสอบราคาเช่าของรถแต่ละรุ่นได้ที่ 022918888 และสอบถามรายละเอียด และเงื่อนไขเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการได้ทาง www.krungthai.co.th ติดตามข่าวสาร และโปรโมชันล่าสุดของ กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส ได้ทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/krungthaicarrent

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.