KULAP เปิดตัวเดือนแรกสดใส ผู้สมัครใช้เพิ่มเฉลี่ยวันละ 1,000 ตลอดเดือน

คูแลป (KULAP) เปิดตัวเดือนแรกสดใส ผู้สมัครใช้เพิ่มเฉลี่ยวันละ 1,000 ตลอดเดือน ขานรับกระแสเทรดคริปโตร้อนแรงปี 2564…

highlight

  • คูแลป พอใจกระแสตอบรับล้นหลามจากแคมเปญ “SUPER TRADER SUPER KULAPer” ที่สิ้นสุดแล้วเมื่อ 11 ก.พ. ที่ผ่านมา สะท้อนมูลค่าเทรด เดือน ทะลุ 61.85 ลบ. ซึ่งเหรียญที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ USDT 

KULAP เปิดตัวเดือนแรกสดใส ผู้สมัครใช้เพิ่มเฉลี่ยวันละ 1,000 ตลอดเดือน

KULAP
พลากร ยอดชมญาณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาโตชิ จำกัด ภายใต้แบรนด์ “คูแลป” (KULAP)

พลากร ยอดชมญาณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาโตชิ จำกัด ภายใต้แบรนด์ “คูแลป(KULAP) กล่าวว่า จากที่บริษัทฯ ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อ 11 ม.ค. 2564 พร้อมแคมเปญ SUPER TRADER SUPER KULAPerเป็นเวลา 1 เดือน

เราได้รับการตอบรับจากนักเทรดหลากหลายประเทศ และเนื่องจากแพลตฟอร์มของเราคือ กระดานเทรดแบบไร้ศูนย์กลาง (Decentralized Finance) ซึ่งประมวลผลบนบล็อกเชนทั้งหมด ทำให้ทุกธุรกรรมมีความโปร่งใส ปลอดภัย สามารถตรวจสอบได้

ทั้งนี้ แคมเปญเปิดตัว SUPER TRADER SUPER KULAPer ได้สิ้นสุดลงเมื่อ 11 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยมีมูลค่าเทรดภายในแพลตฟอร์มรวมกว่า 61,841,850 ล้านบาท โดยเหรียญที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ USDT (United State Dollar Tether) ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ผูกกับดอลลาร์สหรัฐ

โดยมีผู้เข้าร่วมเทรดระหว่างแคมเปญสูงสุด 5 อันดับแรก ได้แก่ ประเทศไทย ประเทศอินเดีย ประเทศจีน ฟิลิปปินส์ และประเทศยูเครน เรียงตามลำดับ และระหว่างแคมเปญมีผู้สมัครเข้าใช้บริการจำนวน 30,125 บัญชี ผ่านการยืนยันตัวตน หรือ เควายซี (Know your customer : KYC) จำนวน 5,151 ราย  โดยผู้ที่มีมูลค่าเทรดสูงสุดจะได้รับรางวัลเป็นคอมพิวเตอร์ Macbook Air M1    

“จากภาพรวมตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลปี 2563 สู่ปี 2564 ที่เติบโตอย่างก้าวกระโดด อีกทั้งราคาบิทคอยน์ และคริปโตชนิดอื่นที่ปรับตัวขึ้นสูง เกิดจากความต้องการถือครองของนักลงทุน และองค์กรระดับโลกเป็นองค์ประกอบสำคัญในการขับเคลื่อนราคา ตอบรับเทรนด์การลงทุนที่ต่างจากการลงทุนรูปแบบเดิม ๆ” พลากร กล่าว

KULAP

องค์กรอย่าง เทสล่า (TESLA) บริษัทมหาชนยักษ์ใหญ่ที่มีมูลค่าสูงสุดอันดับ 7 ของโลก จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกา แนสแด็ก (NASDAQ) เริ่มเห็นถึงความสำคัญของสินทรัพย์ดิจิทัล จึงได้ปรับเปลี่ยนนโยบายการลงทุนให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น และได้ทำการซื้อบิทคอยน์กว่า 4.5 หมื่นล้านบาท ด้วยเหตุผล

เพื่อเพิ่มผลตอบแทนของเงินสดสำรอง ซึ่งเป็นส่วนเกินจากเงินสำรองเพื่อสภาพคล่องในการดำเนินงานปกติ ทั้งยังกล่าวว่าบริษัทฯ จะเริ่มรับชำระเงินค่าซื้อผลิตภัณฑ์ของ TESLA ด้วยบิทคอยน์ได้อีกด้วย

ทั้งนี้ บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบการให้บริการทางการเงินรูปแบบใหม่ที่รวดเร็วและปลอดภัย ภายใต้เทคโนโลยีบล็อกเชนอย่างต่อเนื่อง โดยมีเป้าหมายให้ทุกคนสามารถเข้าถึงระบบการเงินรูปแบบใหม่ โดยบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณผู้ที่สนใจ

และเข้าร่วมแคมเปญเปิดตัวแพลตฟอร์ม SUPER TRADER SUPER KULAPer ทุกท่าน โดยทางเราขอสัญญาว่าทุกความเห็น และข้อเสนอแนะจากช่องทางต่าง ๆ ทางเราจะนำไปปรับปรุง และพัฒนาระบบให้สมบูรณ์ และตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้นต่อไป

KULAP

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.