Lazada ช่วยนักช้อปไทยตุนของใช้ที่จำเป็น “ยกมาทั้งห้าง! ส่งฟรีส่งไวถึงบ้าน”

ลาซาด้า (Lazada) ส่งแคมเปญ ช่วยนักช้อปไทยตุนของใช้ที่จำเป็น “ยกมาทั้งห้าง! ส่งฟรีส่งไวถึงบ้าน” บน ลาซาด้า ซูเปอร์มาร์เก็ต…

Lazada ช่วยนักช้อปไทยตุนของใช้ที่จำเป็น “ยกมาทั้งห้าง! ส่งฟรีส่งไวถึงบ้าน

ลาซาด้า ประเทศไทย ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มอบข้อเสนอสุดพิเศษผ่านแคมเปญ ยกมาทั้งห้าง! ส่งฟรีส่งไวถึงบ้าน บน ลาซาด้า ซูเปอร์มาร์เก็ต แพลตฟอร์มครบวงจรสำหรับช้อปของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ช่วยผู้บริโภคให้สามารถช้อปของกิน และของใช้จำเป็น

เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์เฝ้าระวังภัยพิบัติ โดยแคมเปญดังกล่าวยกแผงราคาสุดปัง เช่น ข้าวสาร น้ำมัน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด อาหารกระป๋อง น้ำดื่ม มาลดราคาให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดสูงสุด 80% คูปองจัดส่งฟรีทุกวัน

และส่วนลดพิเศษ 100 บาท เมื่อช้อปครบ 599 บาท ในช่วงเวลา 10.00 น. ตลอดระยะเวลาแคมเปญวันที่ 11-14 ตุลาคมนี้ พร้อมช่วยนักช้อปให้ประหยัดยิ่งขึ้นเมื่อช้อปสินค้าแบบยกแพ็ก

นอกจากนี้ ลาซาด้ายังประกาศความสำเร็จโครงการ LazadaCARES ที่ได้ส่งมอบกล่องแห่งความห่วงใยจำนวน 99,999 กล่อง ผ่านพันธมิตรองค์กรการกุศลไปถึงมือผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ทั่วประเทศ

Lazada
ธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย)

ธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า จากสถานการณ์อุทกภัยที่สร้างความเดือดร้อนให้แก่ประชาชนในหลายจังหวัด เราจึงเห็นความจำเป็นในการช่วยเหลือผู้บริโภคให้สามารถช้อปสินค้าที่เป็นของใช้ในชีวิตประจำวันแบบยกแพ็ก ในราคาที่คุ้มค่า

โดยแคมเปญ ยกมาทั้งห้าง! ส่งฟรีส่งไวถึงบ้าน บนแพลตฟอร์มลาซาด้า ซูเปอร์มาร์เก็ต มอบข้อเสนอพิเศษให้นักช้อปได้เลือกซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็น รวมถึงรับส่วนลดพิเศษ ซึ่งช่วยให้ผู้บริโภคประหยัดเงินในช่วงเวลาแห่งความยากลำบากนี้ ลาซาด้ายังคงยืนหยัดเคียงข้างผู้บริโภคชาวไทยในทุกสถานการณ์

โดยใช้ความเชี่ยวชาญของเราในด้านการเป็นแพลตฟอร์มช้อปปิ้งที่ใช้คุ้มค่า รวมถึงความเป็นเลิศด้านโลจิสต์ติกส์ที่มีเครือข่ายที่ครอบคลุมเพื่อสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค

แคมเปญ “ยกมาทั้งห้าง! ส่งฟรีส่งไวถึงบ้าน” บนลาซาด้า ซูเปอร์มาร์เก็ต มีไฮไลท์ดีล และโปรโมชัน อาทิ

  • ส่วนลดสูงสุด 80% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ
  • คูปองจัดส่งฟรี เมื่อซื้อสินค้าเริ่มต้นที่ 9 บาท โดยรับส่วนลด 20 บาท เมื่อช้อปครบ 49 บาท และส่วนลด 40 บาท เมื่อช้อปครบ 99 บาท
  • ส่วนลดพิเศษสูงสุด 100 บาท เมื่อช้อปครบ 599 บาท ในช่วงเวลา 10.00 น. ตลอดระยะเวลาแคมเปญ
  • ส่วนลด 15% เมื่อช้อปครบ 99 บาท
  • ส่วนลด 12% เมื่อช้อปครบ 299 บาท
  • ประหยัดกว่าเมื่อช้อปสินค้าแบบยกแพ็ก

โดยข้อเสนอสุดพิเศษเหล่านี้ใช้ได้กับการซื้อสินค้าอุปโภคในหมวดหมู่ความงาม สุขภาพ แม่และเด็ก และสัตว์เลี้ยง ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษต่าง ๆ รวมทั้งคูปองจัดส่งสินค้าฟรี และส่วนลดพิเศษประจำวัน ทำให้แคมเปญนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการซื้อของใช้จำเป็นจำนวนมากไว้ใช้ในช่วงสถานการณ์วิกฤตน้ำท่วมในปัจจุบัน

หลังจากที่แคมเปญLazMall 9.9 Mega Brands Sale ลดอลัง ปังทุกแบรนด์ ประสบความสำเร็จไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยมีนักช้อปเข้าร่วมแลก LazCoins เป็นกล่องแห่งความห่วงใย หรือ LazadaCARES boxes ที่บรรจุของใช้จำเป็นในการดำรงชีวิตประจำวันจากการสนับสนุนของแบรนด์พันธมิตร

เพื่อส่งต่อไปยังกลุ่มคนไร้บ้าน คนว่างงาน ผู้พิการ และผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ผ่านองค์กรการกุศลทั้ง 9 องค์กร โดยหนึ่งในนั้นคือ Food For Fighters ที่ได้ช่วยส่งมอบกล่อง LazadaCARES จำนวน 99,999 กล่อง ให้แก่ชุมชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์อุทกภัยอีกด้วย

Lazada
พันชนะ วัฒนเสถียร ผู้ก่อตั้ง Food For Fighters

ด้าน พันชนะ วัฒนเสถียร ผู้ก่อตั้ง Food For Fighters กล่าวว่า Food For Fighters ในนามมูลนิธิคุวานันท์ได้พยายามรวบรวมน้ำใจจากคนไทยเพื่อช่วยเหลือทั้งบุคลากรด่านหน้า และผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

ซึ่งในขณะนี้เรามีชุมชนในกรุงเทพฯ และปริมณฑลที่มาลงทะเบียนรับความช่วยเหลือกับมูลนิธิราว 2,000 ชุมชน โดยเราจะนำกล่องนี้ไปส่งต่อให้กับชุมชนต่าง ๆ ต่อไป เพื่อช่วยบรรเทาผลกระทบ

ในขณะเดียวกัน ก็จะขยายการช่วยเหลือของเราไปถึงชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์น้ำท่วมที่กำลังเกิดขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพลังแห่งความห่วงใยจากเรา ลาซาด้า รวมถึงคนไทยทุกคนจะมีส่วนช่วยให้สังคมไทยก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้

ชมวิดีโอเกี่ยวกับโครงการ LazadaCARES คลิก : https://youtu.be/73UMT7QxRro

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ ยกมาทั้งห้าง! ส่งฟรีส่งไวถึงบ้าน บนลาซาด้า ซูเปอร์มาร์เก็ต คลิก: https://s.lazada.co.th/s.f3DZQ

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.