Lazada ผนึกกำลัง MVP จัดงาน “Thailand Mobile Expo 2020” แบบ 24 ชั่วโมง

Lazada

ลาซาด้า (Lazada) ผนึกกำลัง เอ็มวิชั่น (MVP) จัดงาน “Thailand Mobile Expo 2020” เอาใจช้อปออนไลน์ได้ทุกที่ทั่วไทยแบบ 24 ชั่วโมง พร้อมเตรียมแจกคูปองส่วนลดรวมกว่า ล้านบาท…

highlight

  • ลาซาด้า จับมือ เอ็มวิชั่น จัดงาน Thailand Mobile Expo 2020 มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ บนแพลตฟอร์มออนไลน์เป็นครั้งแรก รุกกลยุทธ์ O2O ออนไลน์สู่ออฟไลน์เต็มรูปแบบ ขนกองทัพสินค้ามือถือและไอทีลดราคาจัดหนักสูงสุดถึง 80% ในวันที่ 2–5 กรกฎาคม 2563 พร้อมกันทั้งช่องทางออนไลน์ที่ลาซาด้า และที่อีเวนท์ ณ ไบเทค บางนา 

Lazada ผนึกกำลัง MVP จัดงาน “Thailand Mobile Expo 2020” แบบ 24 ชั่วโมง

ภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า ลาซาด้า มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ เอ็ม วิชั่น จัดงาน Thailand Mobile Expo 2020 ครั้งแรกบนโลกออนไลน์ พร้อมมอบดีลและคูปองส่วนลดมากมาย

เพื่อช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ให้ทุกบาททุกสตางค์คุ้มค่ามากที่สุด โดยที่ยังสามารถช้อปได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เรามั่นใจว่าจะสามารถมอบประสบการณ์ช้อปที่ดีที่สุดให้แก่นักช้อปไทย และยังช่วยแบรนด์พันธมิตรในการต่อยอดการเข้าถึงผู้บริโภคทั่วประเทศได้อย่างไร้ขีดจำกัด

จากสถานการณ์ปัจจุบัน ที่วิถีชีวิตของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ธุรกิจและแบรนด์ต่าง ๆ จึงต้องปรับตัว หันมาจำหน่ายช่องทางออนไลน์มากขึ้น

Lazada

ด้าน ประพิมพรรณ เลิศสิริสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายขาย และการตลาด บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MVP กล่าวว่า จากสถานการณ์ COVID19 ที่ต้องเผชิญอยู่ในปัจจุบัน ทำให้ภาคธุรกิจการจัดงานอีเว้นท์จำเป็นที่จะต้องปรับตัวเป็นอย่างมาก

เนื่องด้วยข้อจำกัดเรื่องมาตรการด้านความปลอดภัยจากภาครัฐแต่ทั้งนี้เทรนด์ความต้องการสินค้าทางด้านมือถือและไอทีของผู้บริโภคในปัจจุบันยังคงมีอยู่มาก MVP จึงเดินหน้าจัดงาน Thailand Mobile Expo พร้อมผนึกกำลังร่วมกับพันธมิตรทางด้านอีคอมเมิร์ซอย่าง ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในประเทศไทย

เพื่อรองรับเทรนด์การช้อปออนไลน์ของผู้บริโภค และเป็นการเชื่อมกันในแบบ omni channel ระหว่างงานอีเว้นท์ออฟไลน์ และงานอีเว้นท์ออนไลน์เป็นครั้งแรกของประเทศ

ซึ่งผู้บริโภคจะสามารถกดซื้อสินค้าพร้อมโปรโมชั่นสุดร้อนแรงผ่านลาซาด้า และเลือกรับสินค้าที่หน้างาน Thailand Mobile Expo ที่ไบเทคบางนาได้ทันที ช่วยให้ผู้บริโภคสะดวกสบาย และไม่ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการซื้อสินค้าแต่อย่างใด

และจากความตั้งใจของการจัดงาน Thailand Mobile Expo ในทุก ๆ ครั้ง MVP มีความตั้งใจที่จะให้งานเป็นศูนย์กลางของการพบกันระหว่างผู้ผลิต และผู้บริโภค ซึ่งจะเป็นฟันเฟืองสำคัญที่จะช่วยกระตุ้นตลาดมือถือ และไอทีของประเทศให้กลับมาคึกคักได้อีกครั้งหนึ่ง

ครบ จบ ทุกความต้องการ พบกับครั้งแรกของ “TME2020″ ที่ลาซาด้า

  • สินค้ามือถือ และไอทีราคาพิเศษลดสูงสุด 80%  รวมถึงสินค้า Online Exclusive ให้เลือกช้อป ราคาพิเศษเช่นเดียวกันกับงานออฟไลน์
  • ออนไลน์ทูออฟไลน์ : สามารถช้อปสินค้าจาก Thailand Mobile Expo จากที่ไหนก็ได้ พร้อมรับคูปองส่วนลดมากมายที่ลาซาด้า หรือจะเลือกไปช้อปที่งานออฟไลน์ แต่คลิกซื้อสินค้าผ่านแอปลาซาด้า เพื่อรับส่วนลดเพิ่มเติม พร้อมรับสินค้าทันทีได้ที่งาน
  • แจกคูปองส่วนลดรวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท รวมถึงคูปองพิเศษสุดๆ ทุกเที่ยงวัน 2 – 5 กรกฎาคมนี้ ซื้อครบ 10,000 ลดทันที 1,000 บาท (คูปองส่วนลดมีจำนวนจำกัด)

สายไอที เตรียมช้อปแบบนอนสต็อปตั้งแต่วันที่ 2–5 กรกฏาคม 2563 บนแอปลาซาด้าเท่านั้น คลิก https://bit.ly/2Cs5u3p

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.