Lazada เปิดตัว M-InStyle แพลตฟอร์มรวมแบรนด์แฟชั่น เอาใจหนุ่ม ๆ ชอบแต่งตัว

Lazada

ลาซาด้า (Lazada) เปิดตัว M-InStyle แพลตฟอร์มรวมแบรนด์แฟชั่นสุดเทรนดี้เอาใจหนุ่มสายแฟชั่น ยกระดับสู่ Online Destination ด้านไลฟ์สไตล์ที่ผู้ชาย…

Lazada เปิดตัว MInStyle แพลตฟอร์มรวมแบรนด์แฟชั่น เอาใจหนุ่ม ๆ ชอบแต่งตัว

วีระพงศ์ โก รองประธานอาวุโสฝ่ายอีคอมเมิร์ซ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า จากความสำเร็จของแพลตฟอร์ม LazInStyle ที่เปิดตัวเมื่อปี 2561 และมียอดขายที่โตขึ้นมากกว่า 200% ต่อเนื่องทุกปี บวกกับกลุ่มนักช้อปชายที่หันมาซื้อสินค้าออนไลน์เพิ่มมากขึ้นกว่า 2 เท่า

จำนวนร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าสำหรับผู้ชายก็เติบโตกว่า 100% เมื่อเทียบกับปี 2563 จากรายงานสถิติการใช้งานดิจิทัลและพฤติกรรมการใช้อินเทอร์เน็ตโดย We Are Social และ Hootsuite ในเดือนกรกฎาคม 2563 ยังระบุด้วยว่า

ผลสำรวจจากทั่วโลกพบว่าสัดส่วนของผู้ชายมีแนวโน้มจะช้อปปิ้งออนไลน์บ่อยขึ้น แม้จะผ่านพ้นวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ไปแล้ว ยังมีมากกว่าสัดส่วนของผู้หญิงในหลายช่วงวัย จากปัจจัยสนับสนุนเหล่านี้ ลาซาด้าจึงได้เปิดตัว MInStyle ขึ้นเพื่อเป็น Online Destination ไลฟ์สไตล์แฟชั่นแห่งใหม่สำหรับผู้ชาย

Lazada

คัดสรรแบรนด์ชื่อดัง พร้อมโปรโมชันมากมายให้ลูกค้าได้เลือกช้อปอย่างจุใจ นอกจากนี้ยังถือเป็นการเน้นย้ำความตั้งใจของลาซาด้าในการสนับสนุนร้านค้าบน Social Commerce ให้เข้าถึงลูกค้ากลุ่มใหม่บนแพลตฟอร์มของเรา พร้อมช่วยผลักดันให้แบรนด์ และร้านค้าเหล่านี้เติบโตมากยิ่งขึ้นด้วยเครื่องมือและโซลูชันที่มีประสิทธิภาพ

“เรามั่นใจว่าเครื่องมือและโซลูชันที่มีประสิทธิภาพของลาซาด้า อาทิ Sponsored Discovery, LazLive, คอร์สพัฒนาทักษะการขายออนไลน์จาก Lazada University รวมถึงเครื่องมือวิเคราะห์ธุรกิจ ช่องทางการชำระเงินที่ครอบคลุม และระบบการขนส่งที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นความเชี่ยวชาญด้านอีคอมเมิร์ซของลาซาด้า

และเทคโนโลยีระดับโลกที่ได้รับการสนับสนุนจากอาลีบาบา จะช่วยอำนวยความสะดวกในการสร้างการเติบโตทางธุรกิจให้กับร้านค้าได้มากขึ้นในทุก ๆ สถานการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลของไทยไปพร้อมกัน” วีระพงศ์ กล่าว

Lazada

ปัจจุบัน MInStyle รวบรวมสินค้าแฟชั่นสำหรับผู้ชาย มากกว่า 500 แบรนด์ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งสายสตรีทแฟชั่น และ formal อาทิ Greyhound, PAINKILLER, Nicefeet, Topman, Converse, JBB Menswear, Mango Mojito, Indigoskin และ Boy London  

นอกจากนี้ MInStyle ไม่เพียงเป็นแหล่งรวบรวมสินค้าแฟชั่นสำหรับผู้ชายเท่านั้น แต่ยังได้รวมคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์จากกูรูสายแฟชั่นอย่าง Wardrobe Ministry ให้ได้อัปเดตเทรนด์ก่อนใคร สัมผัสไลฟ์สไตล์แฟชั่นรูปแบบใหม่ได้แล้ววันนี้ ที่ MInStyle คลิก https://s.lazada.co.th/s.WW1D7 

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.