หลุดภาพถ่ายจากสมาร์ตโฟน vivo X70 Series เรือธงด้านการถ่ายรูป

vivo X70 Series

นึกว่ากล้องโปร! หลุดภาพถ่ายจากสมาร์ตโฟน vivo X70 Series เรือธงด้านการถ่ายรูประดับมืออาชีพ ก่อนเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้…

หลุดภาพถ่ายจากสมาร์ตโฟน vivo X70 Series เรือธงด้านการถ่ายรูป

vivo X70 Series

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข้อมูลกล้องของ วีโว่ X70 Series สมาร์ตโฟนเรือธงที่ขึ้นชื่อในเรื่องของประสบการณ์การถ่ายภาพระดับมืออาชีพ หลุดออกมาเรียกเสียงฮือฮาให้กับวงการถ่ายภาพบนมือถือกันอีกครั้ง คราวนี้ วีโว่ หลุดเซตภาพถ่ายที่ถ่ายด้วยกล้อง วีโว่ X70 Pro ออกมาให้เห็นกันเพิ่มเติม

ด้วยประสิทธิภาพของเลนส์ที่พัฒนาด้านวิศวกรรม (Co-Engineer)  ร่วมกับ ZEISS แบรนด์ผู้ผลิตเลนส์กล้องชั้นนำระดับโลก และเทคโนโลยีการเคลือบหน้าเลนส์ ZEISS T* Coating ที่คาดว่าจะถูกนำมาใช้ใน วีโว่ X70 Series เป็นครั้งแรก

ทำให้ภาพถ่ายที่ได้จากสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าว มีความคมชัดเหนือระดับ เก็บรายละเอียดได้ทุกมิติสี และมิติแสง หมดปัญหาเรื่องแสงสะท้อน เหมือนถ่ายด้วยกล้องโปรเลยทีเดียว

vivo X70 Series

นอกจากนั้นเซตภาพถ่ายที่หลุดออกมาจาก วีโว่ X70 Pro ยังเผยให้เห็นถึงประสิทธิภาพของระบบกันสั่น (Gimbal 3.0) และโหมดการถ่ายภาพพอร์ตเทรต (ZEISS Portrait Function) ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาจากรุ่นก่อนๆ ที่เห็นได้ชัดคือการเพิ่มเข้ามาของฟังก์ชันการเบลอภาพพื้นหลัง หรือพื้นที่นอกจุดโฟกัส

ให้เลือกสร้างสรรค์ภาพถ่ายได้หลากหลายรูปแบบยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Biotar, Distagon, Planar และ Sonnar ซึ่งฟังก์ชันการถ่ายพอร์ตเทรตเหล่านี้ เกิดจากการนำรูปแบบการเบลอฉากหลัง (Bokeh) ที่นิยมใช้กันในแวดวงการถ่ายภาพด้วยกล้อง และเลนส์ระดับโปร มาปรับใช้บนสมาร์ตโฟนนั่นเอง

ทำให้ภาพที่ถ่ายด้วย วีโว่ X70 Series นอกจะมีความคมชัด และสีสันสดใสแล้ว ยังสามารถเน้นวัตถุและบุคคลให้โดดเด่นยิ่งขึ้นได้อย่างมีสไตล์

เรียกได้ว่า วีโว่ X70 Series เป็นสมาร์ตโฟนที่มอบนิยามใหม่ให้กับการถ่ายภาพอย่างแท้จริง ด้วยเทคโนโลยีระดับโลกด้านการถ่ายภาพที่ วีโว่ ใส่เข้ามาแบบจัดเต็มใน X Series รุ่นใหม่นี้ ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า ทาง วีโว่ ประเทศไทย จะประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟน วีโว่ X70 Series ที่ทุกคนรอคอยอย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้หรือไม่

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.