เลอโนโว ปล่อย Lenovo Tab ไลน์อัพใหม่ล่าสุดที่เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์

Lenovo Tab

เลอโนโว ปล่อยไลน์อัพใหม่ล่าสุดที่เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์การทำงาน และเพื่อความบันเทิงผ่านเทคโนโลยีอัจฉริยะกับ Lenovo Tab…

เลอโนโว ปล่อย Lenovo Tab ไลน์อัพใหม่ล่าสุดที่เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์

การใช้ชีวิตอยู่บ้านมากขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมาทำให้ แท็บเล็ตกลายเป็นดีไวซ์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเพื่อการดูหนัง เล่นเกม เรียน หรือเพื่อการใช้งานอินเตอร์เน็ตทั่วไป และเมื่อการทำงานกับความบันเทิงส่วนตัวเริ่มเป็นเรื่องที่แยกออกจากกันได้ยากขึ้นเรื่อย ๆ เ

มื่อต้องทำงานหรือเรียนจากที่บ้าน เลอโนโวจึงเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมอัจฉริยะเพื่อตอบโจทย์ไฮบริดไลฟ์สไตล์ซึ่งเป็นกระแสที่กำลังเกิดขึ้นในหมู่ผู้บริโภค

เลอโนโว ผู้นำแห่งการพัฒนานวัตกรรมอัจฉริยะเปิดตัวเลอโนโวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายด้วย เลอโนโว Tab P11 Plus, เลอโนโว Tab P11 5G, เลอโนโว Tab M7 (3rd Gen), ลอโนโว Tab M8 (2rd Gen) และ เลอโนโว Tab M10 FHD (2nd Gen)

เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภค และสานต่อความมุ่งมั่นของเลอโนโวด้านการบริการผ่านแนวคิด Smarter Technology for All และ Servicesled transformation เลอโนโวได้ประกาศความร่วมมือกับ บริษัท คอมพิวเตอร์ ซิสเต็มส์ คอนเน็คชั่น อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด หรือ CSC และ TG FONE 

เพื่อเป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์แท็บเล็ตเลอโนโวอย่างเป็นทางการในประเทศเพื่อผู้บริโภคจะสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของเลอโนโวได้มากยิ่งขึ้น

อัพเกรดเพื่อการใช้งานแบบเฟิร์สคลาส ด้วย เลอโนโว Tab P11 Plus

Lenovo Tab

สำหรับการใช้งานขั้นสูงภายใต้ดีไซน์เรียบหรูในเฉดสีทูโทน เลอโนโว Tab P11 Plus มาพร้อมหน้าจอขนาด 11 นิ้ว แบบ TDDI IPS (2000 x 1200) ขอบจอบางทั้ง 4 ด้าน รองรับความละเอียดสูงระดับ 2K พร้อมยังให้ระดับความสว่างหน้าจอสูงถึง 400 nits จึงทำให้คุณได้ภาพที่คมชัดไม่ว่าคุณจะใช้งานที่ร่ม หรือท่ามกลางแสงแดด

กล้องความละเอียดสูงขนาด 8MP พร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนรอบข้าง และลำโพงสเตอริโอสี่ทิศทางจาก Dolby Atmos ช่วยให้ทุกการประชุมออนไลน์เป็นเรื่องง่ายในทุกสภาวะแวดล้อม

ชิปประมวลผลแบบ octacore บนสถาปัตยกรรม ARM อย่าง MediaTek Helio G90T ให้เครื่องใช้งานได้อย่างลื่นไหลผ่านหน่วยความจำขนาด 6GB และพลังจากแบตเตอรี่ที่ช่วยให้การใช้งานต่อเนื่องทำได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง

เสริมการใช้งานให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วยอุปกรณ์เสริมอย่าง คีย์บอร์ดที่มาพร้อมแทรคแพดและปุ่มลัด หรือจะใช้งานโปรแกรม Sketch, Paint หรือจดโน้ตก็ทำได้อย่างง่ายดายผ่านปากกา เลอโนโว Precision Pen 2 ที่รองรับแรงกดและความเอียงได้มากถึง 4,096 ระดับ ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 200 ชั่วโมงต่อการชาร์จเพียง 1 ครั้ง

เลอโนโว Tab P11 Plus ยังมีแอปพลิเคชันสำหรับเด็กโดยเฉพาะอย่าง Google Kids Space ซึ่งรวบรวมแอป, เกม และหนังสือมากกว่า 10,000 รายการ ที่ได้รับการยอมรับทั้งจากครู และนักการศึกษาว่าเป็นประโยชน์ในการส่งเสริมทักษะให้กับเด็ก

เข้าถึง 5G ได้ทุกที่ ทุกเวลากับ เลอโนโว Tab P11 5G

Lenovo Tab

เมอร์จากเลอโนโวที่มาพร้อมเทคโนโลยี 5G กับ เลอโนโว Tab P11 5G ซึ่งรองรับการทำงานบนเครือข่าย sub6GHz 5G4 สวยงาม สะดวกต่อการพกพาด้วยหน้าจอที่ทำจากวัสดุคล้ายกระจก และตัวรับสัญญาณ บนจอภาพขนาด 11 นิ้ว แบบ IPS ให้ความละเอียดของภาพสูงถึง 2K พร้อมเทคโนโลยี Dolby Vision 

อีกทั้งยังผ่านการรับรอง TÜVcertified ว่าช่วยถนอมสายตาจากแสงสีฟ้า ตัวเครื่องรองรับพอร์ตการเชื่อมต่อ DisplayPort และรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมอย่าง คีย์บอร์ด และ เลอโนโว Precision Pen 2 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบไฮบริดทั้งเพื่อการทำงาน และการเรียนด้วยการเชื่อมต่อ 5G ผ่านซิมการ์ดแบบนาโน  

หรือจะปลดล๊อกเครื่องโดยไม่ต้องใช้มือด้วยเซ็นเซอร์สแกนใบหน้าที่อยู่บนกล้องหน้า เครื่องยังมาพร้อมเทคโนโลยีเบลอภาพแบ็คกราวด์เพื่อความเป็นส่วนตัว จะดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่หรือสตรีมวีดีโอก็ไม่เป็นปัญหาด้วยชิป Snapdragon 750G 5G Mobile Platform

 และหน่วยความจำขนาด 8GB ความจุขนาด 256GB ของเครื่องที่เชื่อมต่อกับสัญญาณ 5G ซึ่งรวดเร็วกว่า 4G  ถึง 10 เท่า นอกจากนี้ยังให้คุณภาพเสียงคมชัดด้วยลำโพง 4 ตัว จาก JBL และระบบเสียง Dolby Atmos

ขอแนะนำแท็บเล็ตเพื่อการใช้งานสำหรับทุกคนในครอบครัว เลอโนโว Tab M7 (3rd Gen)

Lenovo Tab

เลอโนโว Tab M7 เจนเนอเรชั่น 3 คือแท็บเล็ตสำหรับครอบครัวที่มาพร้อมดีไซน์วัสดุแบบเมทัลให้ความบางและเบาแต่แฝงไปด้วยพลังการประมวลผลจากชิปแบบ quadcore 2GHz ให้ประสิทธิภาพที่แรงขึ้นกว่ารุ่นก่อน เครื่องยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ให้การรับชมวีดีโอต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

การดีไซน์ที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงการใช้งานของทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริงทำให้ เลอโนโว Tab M7 มีขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว แบบ IPS เครื่องบางเพียง 8.3 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักเพียง 236.9 กรัม เครื่องมาพร้อมกล้องหน้าความละเอียด 2MP แบบ fixedfocus และกล้องหลังความละเอียด 2MP แบบ autofocus

สวยงาม มีสไตล์กับ เลอโนโว Tab M8 (2nd Gen) HD

Lenovo Tab

สำหรับผู้ที่มองหาแท็บเล็ตที่สวยงาม มีสไตล์ ต้องไม่มองข้าม เลอโนโว Tab M8 เจนเนอเรชั่น 2 ที่มีขนาดบางเพียง 8.15 มิลลิเมตร ด้านหลังเครื่องทำจากวัสดุเนื้อเมทัล ขอบเครื่องโค้งมนให้สัมผัสที่เรียบหรู เหมาะมือ เครื่องมาพร้อมหน้าจอแบบ IPS HD ที่ให้มุมมองภาพสูงถึง 82%

เมื่อเทียบสัดส่วนตัวเครื่องจึงให้ภาพที่เต็มตาทั้งยังผ่านการรองรับว่าถนอมสายตาจาก TÜV®certified และระบบบเสียง Dolby Audio และมาพร้อมระบบปฏิบัติการณ์ Android9 Pie หน่วยประมวลผลแบบ quadcore และแบตเตอรี่ที่รองรับการใช้งานทั่วไปได้สูงสุดถึง 18 ชั่วโมง

ทำให้แท็บเล็ต เลอโนโว Tab M8 เป็นตัวเลือกที่เหมาะกับการใช้งานเพื่อความบันเทิงไม่ว่าจะเป็น ดูวีดีโอ เช็คโซเชียลมีเดีย ฟังเพลง และอื่น ๆ อย่างแท้จริง

ยกระดับการใช้แท็บเล็ตทุกที่ทุกเวลาด้วย ลอโนโว Tab M10 FHD Plus (2nd Gen)

Lenovo Tab

เลอโนโว Tab M10 FHD Plus เจนเนอเรชั่น 2 มาพร้อมหน้าจอ FHD (1920 x 1080) IPS มุมมองภาพกว้าง 160 องศา ขนาด 10.3 นิ้ว ให้ภาพ และสีสมจริง เห็นครบทุกรายละเอียดด้วย 70.3% NTSC color gamut และค่าความสว่าง 330 nits 

นอกจากนี้หน้าจอยังมีการรับรอง TÜV Rheinland eye protection ช่วยลดทอนแสงสีฟ้าเพื่อลดอาการเมื่อยล้าของดวงตาระหว่างการใช้งานเป็นเวลานาน รวมถึงเทคโนโลยีจดจำใบหน้าที่ทำงานรวดเร็วและปลอดภัย ช่วยให้ปลดล็อคเครื่องได้เพียงแค่ยิ้ม

เก็บภาพความทรงจำแบบละเอียดคมชัดด้วยกล้องหลังความละเอียด 8MP autofocus และกล้องหน้าความละเอียด 5MP fixed focus พร้อมดื่มด่ำกับความบันเทิงแบบเต็มอรรถรส ไม่ว่าจะตอนฟังดนตรี เล่นเกม ดูวิดีโอ ฟังพอตแคสต์ หรือคุยกับเพื่อนผ่านวิดีโอคอล ด้วยลำโพงคู่สองข้างที่มี Dolby Atmos® และไมโครโฟน dual array พร้อม DSP

ภายใน ตัวเครื่องมาพร้อมหน่วยประมวลผล MediaTek® Helio P22T octacore และระบบปฏิบัติการ Android 10 มอบประสิทธิภาพการใช้งานอย่างเต็มสมรรถภาพได้ไร้ที่ติ ตัวเลือกหน่วยความจำมากสุด 4 GB LPDDR4 และตัวเลือกความจุมากสุด 128 GB eMMC แถมยังรองรับการ์ด microSD 

ทำให้เพิ่มความจุได้ถึง 256GB, WiFi 802.11 และ Bluetooth 5.0 ในกรณีที่ใช้ WiFi ไม่ได้ สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่าน mobile data แทนได้ เพียงใส่ SIM card เข้าไปในช่อง NanoSIM card หมดห่วงเรื่องต้องชาร์จเครื่องบ่อย

ด้วยแบตเตอรี่ 5000 mAh เพียงพอสำหรับการดูวิดีโอออนไลน์ต่อเนื่อง 8.5 ชั่วโมง และการเล่นอินเตอร์เน็ตต่อเนื่อง 9 ชั่วโมง

เพื่อเสริมประสบการณ์การใช้งานแท็บเล็ตให้สมบูรณ์แบบยิ่งกว่าเดิม เลอโนโวได้มอบประกันแบบ Premium Care ให้กับผู้ซื้อ เลอโนโว Tab ทุกท่าน เพื่อสามารถรับบริการหลังการขายไม่ว่าจะเป็นผ่าน call center ช่องทาง chat หรือ email เพื่อรับคำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาการใช้งานจากช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ

ราคา และการจัดจำหน่าย
  • เลอโนโว Tab P11 Plus ราคาจำหน่ายที่ 15,990 บาท
  • เลอโนโว Tab M10 FHD (2nd Gen) ราคาจำหน่ายที่ 8,490 บาท
  • เลอโนโว Tab M8 (2nd Gen) ราคาจำหน่ายที่ 4,990 บาท
  • เลอโนโว Tab M7 (3rd Gen ราคาจำหน่ายที่ 3,690 บาท
  • เลอโนโว Tab P11 5G ราคาจำหน่ายจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งภายหลัง

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ เข้าไปที่ www.facebook.com/LenovoTH และ  www.lenovo.com/th/th

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.