Lenovo เปิดตัวผลิตภัณฑ์ แล็ปท็อป และแท็ปเล็ตใหม่ รวดเร็ว 4 รุ่น

Lenovo

เลอโนโว (Lenovo) เผยโฉมผลิตภัณฑ์ 4 รุ่นรวด ได้แก่ Yoga Slim 9i, Yoga 9i, Tab P11 Pro และ Tab M10 Gen 2 พร้อมวางจำหน่ายจริงต้อนรับเทศกาลวันหยุดสิ้นปี…

Lenovo เปิดตัวผลิตภัณฑ์ แล็ปท็อป และแท็ปเล็ตใหม่ รวดเร็ว 4 รุ่น

เลอโนโว เผยโฉม ไลน์อัพสินค้าประจำฤดูกาลอย่าง Holiday Consumer ขนแล็ปท็อปพรีเมี่ยมและสมาร์ทแท็บเล็ตกลุ่มผู้บริโภค ผสานการออกแบบที่ตอบโจทย์ด้วยเทคโนโลยีก้าวล้ำ และดีไซน์สุดประณีต ประเดิมด้วยผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมอย่าง เลอโนโว Yoga Slim 9i แล็ปท็อปสไตล์ไม่ซ้ำใคร

Lenovo

พร้อมตัวเลือกฝาปิดจากวัสดุหนังเกรดดี และ เลอโนโว Yoga 9i แล็ปท็อป 2in1 เพื่อการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบ เท่านี้ยังไม่พอ เลอโนโวยกผลิตภัณฑ์แท็บเล็ตอย่าง เลอโนโว Tab M10 HD Gen 2 เจาะกลุ่มครอบครัว และเด็ก ส่งเสริมการเรียนรู้ และความบันเทิงถึงบ้าน

ปิดท้ายด้วย เลอโนโว Tab P11 Pro แท็บเล็ตพร้อมขุมพลังแรงสะใจที่สุดในตระกูลแท็บเล็ตแอนดรอยด์ทั้งหมด โดยไลน์ Holiday Consumer จะพร้อมวางขายในเร็ว ๆ นี้

Yoga ที่สุดแห่งดีไซน์ และประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์

แน่นอนว่าแล็ปท็อปตระกลู Yoga มีเอกลักษณ์เรื่องนวัตกรรมที่ทันสมัยและดีไซน์ล้ำ ๆ เพื่อคนยุคใหม่ วันนี้แล็ปท็อปน้องใหม่แห่งครอบครัว Yoga อย่าง Yoga 9i และ Yoga Slim 9i จึงยังคงมุ่งเน้นการจัดการชีวิตที่ยุ่งเหยิงของคุณให้อยู่หมัดด้วยนวัตกรรม และดีไซน์รูปแบบพรีเมี่ยม

เพิ่มสีสันบนโลกแห่งความบันเทิงของคุณด้วยแล็ปท็อป Yoga 9i สามารถใช้งานได้แบบ 2in1 พร้อมตัวเลือกระหว่างขนาด 14 นิ้ว และ 15 นิ้ว ภายใต้รูปลักษณ์ที่เรียบหรูพร้อมการตอบสนองที่รวดเร็ว เพิ่มอรรถรสแห่งการรับชมและรับฟังด้วยระบบสปีกเกอร์เร้าใจซ่อนอยู่ตรงแกน Rotating Sound Bar ที่หมุนได้ 360 องศา

Lenovo

โดย Dolby Atmos® และระบบจอภาพมากถึง 4K VESA400 HDR คู่กับความสว่าง 500 nits และสเปกตรัมสี 90% DCIP3 โดย Dolby Vision® พร้อมโหมดถนอมสายตาด้วย Eye Care Mode via เลอโนโว Vantage และปากกา Active Pen สูตรปรับปรุงหัวปากกาใหม่

เพื่อการเขียนที่ลื่นไหลกว่าเดิม ทั้งนี้ตัวเครื่องขนาด 14 นิ้วมาพร้อมฟีเจอร์ตัวเลือกฝาปิดทำจากวัสดุหนัง พื้นที่วางมือ Glass Palm Rest และ Smart Sensor TouchPad ในน้ำหนักเพียง 1.44 กก. ส่วน Yoga 9i ในขนาด 15 นิ้ว

มาพร้อมกับประสิทธิภาพหน่วยประมวลผลมากถึง 10th Gen Intel Core i9 HKSeries คู่กับ NVIDIA GTX 1650 Ti และ MaxQ Design GPU ในน้ำหนักเพียง 2 กก.

โดดเด่นในสไตล์ และความบางเบาระดับพรีเมี่ยมด้วยแล็ปท็อป Yoga Slim 9i ในขนาด 14 นิ้ว ซึ่งมีผิวสัมผัสที่เนียนละเอียดด้วย edgetoedge Glass Palm Rest และฟีเจอร์สุดล้ำอย่าง Smart Sensor Touchpad พร้อมหน้าจอทัชสกรีน แสดงสีสดหลายระดับมากถึง 4K VESA DisplayHDR400

Lenovo

ผสมผสานกับเสียง 3 มิติ ด้วยระบบสปีกเกอร์ด้านหน้าโดย Dolby Atmos® ที่น่าสนใจคือ Yoga Slim 9i มีการตอบสนองที่รวดเร็วด้วยเทคโนโลยี AI ซึ่งสามารถช่วยให้คุณ login ได้เร็วขึ้นผ่าน HandsFree Facial Recognition และผู้ช่วย AI อย่าง Alexa 

อีกทั้งยังมี Privacy Alert เป็นเซ็นเซอร์ตรวจจับการแอบมอง และสามารถล็อกเอ้าท์อัตโนมัติเมื่อลุกออกจากจอเพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุดอีกด้วย

ทำงานอย่างมือโปรด้วย Tab P11 Pro

เพลิดเพลินระหว่างความบันเทิง และทำงานอย่างมืออาชีพด้วยแท็บเล็ต เลอโนโว Tab P11 Pro ในขนาด 11.5 นิ้ว พร้อมจอ OLED 2K (2560 x 1600) โดย HDR10 และ Dolby VisionTM คู่กับระบบเสียง 4 ตัวโดยสปีกเกอร์ JBL® พร้อม 2.5cc Chamber โดย Dolby Atmos®

เพิ่มอรรถรสเสมือนโรงภาพยนตร์ และสะกดทุกสายตาด้วยดีไซน์เครื่องที่ทำจากอลูมิเนียมและอัลลอยแบบทูโทนพร้อม Chassis ที่บางเฉียบ นอกจากนี้ Tab P11 Pro สามารถใช้ทำงานได้จากที่บ้าน หรือจะเป็นที่ไหนก็ตาม เมื่อไอเดียผุด Tab P11 Pro พร้อมเข้าสู่โหมดทำงานจริงจังได้ในทันที

โดยตัวแท็บเล็ตมาพร้อมอุปกรณ์เสริมอย่าง คีย์บอร์ด และปากกา Hot Keys และแอปพลิเคชั่น Microsoft Office ที่คุ้นเคย และนอกจากนี้ Tab P11 Pro สามารถใช้งานได้นานถึง 15 ชั่วโมงต้องขอบคุณขุมพลังจาก Qualcomm® Snapdragon730G Mobile Platform 

และในส่วนของสมาร์ทฟีเจอร์ยังมาพร้อมกับ ZeroTouch login ซึ่งสามารถ unlock เครื่องเมื่อจับใบหน้าผู้ใช้งานได้ผ่านกล้องหน้า และสามารถการเบลอพื้นหลังหากกำลังวิดีโอคอลเพื่อความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการทำงานที่บ้าน หรือพื้นที่นอกออฟฟิศเป็นอย่างมาก

Lenovo

โดนใจสายครอบครัว สู่อีกขั้นของความบันเทิง และการเรียนรู้

ตอบโจทย์ครอบครัวสายบันเทิงด้วยแท็บเล็ต เลอโนโว Tab M10 HD Gen 2 มาพร้อมโหมดเด็กอย่าง Kids Space โดย Google และจอภาพขนาด 10.1 นิ้ว HD TDDI wideviewing angle และสปีกเกอร์ 2 ตัวโดย Dolby Atmos 

พร้อมหน่วยประมวลผล Octacore ฟีเจอร์ความถี่มากถึง 2.3 GHz พร้อมตัดแสงสีฟ้าเพื่อถนอมสายตาด้วย TÜV Rheinland® eye protection

Kids Space จาก Google มาพร้อมฟีเจอร์ อาทิ แอปพลิเคชั่น หนังสือ และวิดีโอ ซึ่งอิงจากความสนใจของเด็กและเด็กยังสามารถเลือกหมวดเองได้อีกด้วย โดยผู้ปกครองสามารถใช้ Parent Link เพื่อควบคุมเครื่องและให้ประสบการณ์ที่เหมาะสมแก่เด็กไปพร้อมกัน

ใน Play and Read tabs เป็นการเข้าถึงแอปที่ผ่านการอนุมัติโดยคุณครูรวมไปถึงแอปหนังสือยอดนิยมสำหรับเด็กแบบฟรีอีกด้วย ส่วนใน Watch and Make tabs มีวิดีโอที่สร้างสรรค์และสนุกมาจาก YouTube Kids ซึ่งเป็นการส่งเสริมการทำกิจกรรมทั้งบนจอ และนอกจออีกด้วย 

Lenovo

 ราคา และการจัดจำหน่ายในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟฟิกา

  • แล็ปท็อป เลอโนโว Yoga Slim 9i ในขนาด 14 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่ €1899 รวม VAT พร้อมวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน 2020 
  • แล็ปท็อป เลอโนโว Yoga 9i ราคาเริ่มต้นที่ €1799 รวม VAT สำหรับวัสดุฝาหนังและตัวเครื่องขนาด 15 นิ้วโลหะล้วน ราคาเริ่มต้นที่ €1999 รวม VAT; 2 รุ่นนี้พร้อมวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2020
  • แท็บเล็ต เลอโนโว Tab P11 Pro ราคาเริ่มต้นที่  €699  รวม VAT พร้อมวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน 2020  
  • แท็บเล็ต เลอโนโว Tab M10 HD Gen 2 ราคาเริ่มต้นที่ €159 รวม VAT พร้อมวางจำหน่ายในเดือนกันยายน 2020

 

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.