LightCam หลอดไฟกล้องวงจรปิด ชีวิตสว่างไสว ปลอดภัยพร้อมกัน

LightCam หลอดไฟกล้องวงจรปิด ชีวิตสว่างไสว ปลอดภัยพร้อมกัน

เชื่อว่าทุกบ้านต้องมีหลอดไฟ แต่จะดีกว่าไหมหากเรามีกล้องวงจรปิดกับหลอดไฟในตัวเดียวกัน LightCam หลอดไฟกล้องวงจรปิด คือสิ่งที่ผมกำลังพูดถึงครับ นอกจากจะให้แสงสว่างกับบ้านเรือนแล้ว ยังสามารถช่วยสอดส่องดูแลบ้านของเราให้ปลอดภัยได้อีกด้วย แบบนี้จะไม่ให้รักได้อย่างไร เรามาทำความรู้จักกับแก๊ดเจ็ดตัวนี้กันดีกว่า

LightCam หลอดไฟกล้องวงจรปิด โปรเจคแห่งอนาคต ของคุณ Daniel Swiss และทีมงาน เจ้าหลอดไฟตัวนี้ถูกประดิษฐ์คิดค้นขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของบ้านที่ต้องการแสงสว่างจากหลอดไฟและต้องการกล้องวงจรปิดในเวลาเดียวกัน รูปร่างหน้าตาของหลอดไฟ ถูกออกแบบให้เป็นทรงกระบอก ด้านหนึ่งเป็นเกลียวสำหรับขันเข้ากับขาหลอดไฟ ส่วนอีกด้านเป็นเลนส์กล้อง

 

ส่วนหลอดไฟสามารถยืดออก เพิ่มความสูงของตัวหลอดไฟได้ ส่วนของเลนส์กล้อง สามารถยืดออกและปรับมุมองศาได้ สะดวกต่อการใช้งานมากครับ ทางเจ้าของโปรเจคแจ้งว่าสามารถใช้งานร่วมกับหลอดไฟแบบตูดขันเกลียวได้ทุกรูปแบบ เป็นนวัตกรรมแห่งอนาคตอย่างแท้จริง

จุดเด่นที่น่าสนใจของ LightCam หลอดไฟกล้องวงจรปิด

– กล้องความละเอียดสูง ระดับ Full HD 1080p เลนส์มุมกว้าง สามารถเก็บภาพได้อย่างครอบคลุมทั่วถึง

– รองรับการแบ็คอัพหรือไฟล์กับอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น สมาร์ทโฟน, คอมพิวเตอร์ รวมทั้งระบบคลาวด์

– มีฟังก์ชั่นการถ่ายภาพในเวลากลางคืน Night Vision เพื่อให้คุณไม่พลาดแม้แต่เสี้ยววินาที

– มีหน่วยความจำภายในแบบ micro SD การ์ด มากถึง 32 Gb เพื่อเก็บภาพเหตุการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วนไม่ตกหล่น

– มีระบบ 2 Way Communication การสื่อสาร 2 ทาง สามารถเห็นและได้ยินเสียงฝั่งตรงข้าม ผ่านทางไมโครโฟน และลำโพงในตัว

– ติดตั้งง่าย ไม่จำเป็นต้องใช้ช่างไฟ เพียงหมุนหลอดไฟเข้ากับฐานหลอดไฟ จากนั้นทำการเชื่อมต่อหลอดไฟเข้ากับแอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์ก็สามารถใช้งานได้ทันที

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากได้กล้องวงจรปิดแบบประหยัดเงินในกระเป๋า ไม่ต้องจ้างช่างมาเดินสายให้วุ่นวาย LightCam หลอดไฟกล้องวงจรปิด เป็นทางออกที่ดีครับ ไม่ว่าคุณจะอยู่ไหน ก็สามารถเห็นการเคลื่อนไหวภายในบ้านได้ตลอดเวลา ณ เวลานี้โปรเจค LightCam ได้รับเงินทุนสนับสนุนครบตามจำนวนเรียบร้อยแล้ว มีกำหนดการผลิตเชิงภาณิชย์และส่งมอบสินค้า ประมาณเดือน สิงหาคม 2018 นี้ ใครอยากได้ต้องอดใจรอสักหน่อย รับรองว่าได้ของดีสุดไฮเทคไว้ใช้อย่างแน่นอนครับ รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถอ่านได้จากลิงค์ทางด้านล่าง

Source: https://www.indiegogo.com/projects/lightcam-smart-lightbulb-security-camera-home-light

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.