LINE เตรียมจัดงาน Thailand Now & Next เสริมความรู็ผู้ประกอบการยุคใหม่

LINE

ไลน์ (LINE) เตรียมจัดงาน Thailand Now & Next : Rebuild and Grow with Chat Commerce เสริมความรู็ผู้ประกอบการยุคใหม่…

highlight

  • ไลน์ ประเทศไทย เตรียมจัดงานออนไลน์ครั้งใหญ่ Thailand Now & Next : Rebuild and Grow with Chat Commerce เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการทั่วไทยได้รู้ลึก รู้จริงในทุกเรื่องการทำแชทคอมเมิร์ซ (Chat Commerce) ทั้งแนวคิด กลยุทธ์จากผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์จากผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จ ไปจนถึงเทคนิคการใช้เครื่องมือ โซลูชั่นยกระดับการทำธุรกิจออนไลน์ไปอีกขั้น ฟรีผ่าน ไลน์ Official Account: @linebizth, ไลน์ TV ช่อง ไลน์ for Business และ FB Fanpage : ไลน์ for Business

LINE เตรียมจัดงาน Thailand Now & Next เสริมความรู็ผู้ประกอบการยุคใหม่ ผ่าน 12 หัวข้อ 3 วันเต็ม 

โดยงาน Thailand Now & Next : Rebuild and Grow with Chat Commerce งานเดียวที่รวบรวมทุกเรื่องราว เทคนิคการทำแชทคอมเมิร์ซในไทย ครั้งแรกของ ไลน์ ประเทศไทย ที่จัดเต็ม จัดใหญ่ ให้คนทำธุรกิจทั่วประเทศรับชมแบบออนไลน์ได้เต็มที่ตลอด 3 วัน อัดแน่นด้วยคอนเทนต์หลากหลาย มากมายถึง 12 หัวข้อ

ประเดิมด้วย 3 ไฮไลท์สำคัญในการบรรยายช่วงเช้า เจาะลึกเทรนด์แชทคอมเมิร์ซสำหรับประเทศไทย กลยุทธ์ที่ใช่ในยุคดิจิทัล โดยเหล่าผู้เชี่ยวชาญในโลกอีคอมเมิร์ซจาก ไลน์ ประเทศไทย อาทิ 

  • Chat Commerce Drive Deeper Connection for Sustainable Growth” โดย เลอทัด ศุภดิลก หัวหน้าฝ่ายธุรกิจอีคอมเมิร์ช ไลน์ ประเทศไทย ผู้ขับเคลื่อนธุรกิจอีคอมเมิร์ซในไทยมานานกว่า 8 ปี กับเนื้อหาเจาะลึกพฤติกรรมผู้บริโภคไทยในการซื้อสินค้า บริการผ่านโซเชียลในปัจจุบัน นำไปสู่ความสำคัญของการวางกลยุทธ์และเป้าหมายธุรกิจด้วยแชทคอมเมิร์ซ พร้อมเทรนด์ในการเตรียมตัวสำหรับธุรกิจไทย สร้างความสัมพันธ์ขั้นกว่าเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืนได้อย่างไรผ่านแชท และโซเชียล
  • Boost Conversion with Chat Commerce” โดย ธีรวัฒน์ งามวิทยศิริ หัวหน้าที่ปรึกษากลุ่มธุรกิจค้าปลีก และอีคอมเมิร์ซ ไลน์ ประเทศไทย ผู้มากประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาหลากหลายแบรนด์ใหญ่ในการทำแชทคอมเมิร์ซผ่าน ไลน์ กับข้อแนะนำการทำแชทคอมเมิร์ซกระตุ้นยอดขาย ทำอย่างไรจึงเรียกว่าใช้เครื่องมือดิจิทัลตอบสนองลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ? พร้อมตัวอย่างแบรนด์ที่ใช้แชทคอมเมิร์ซสร้างประสบการณ์ที่เหนือกว่า ตอบโจทย์ลูกค้าได้ พร้อมสร้างยอดขายได้อย่างลงตัว
  • Master Chat Commerce with ไลน์ Ads Platform” โดย ปัณณ์ ภูติมหาตมะ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์โฆษณา ไลน์ ประเทศไทย ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือ โซลูชั่นด้านโฆษณาบนแพลตฟอร์ม LINE มาร่วมทำความรู้จัก ไลน์ Ads Platform หรือ LAP ระบบการลงโฆษณาตามตำแหน่งต่างๆ มากมายบน ไลน์ พร้อมกลยุทธ์ เทคนิคการทำแชทคอมเมิร์ซที่ใช่ผ่าน ไลน์ Ads Platform ที่จะมาเสริมทักษะการทำแชทคอมเมิร์ซของคุณทั้งด้านโฆษณา และด้านการขายให้เหนือชั้นกว่าเดิม

LINE

บอกเล่าเคล็ดลับสู่ความสำเร็จ SME ไทย เติบโตได้ด้วยแชท คอมเมิร์ซ 

 พลาดไม่ได้กับช่วง เสวนาถอดเคล็ดลับความสำเร็จจากเจ้าของธุรกิจ SME ในยามสาย กับเรื่องราว ประสบการณ์ตรงจากหลากหลายเจ้าของแบรนด์ SME ไทย ทำอย่างไรจึงนำพาธุรกิจสู่ความสำเร็จได้ด้วยแชทคอมเมิร์ซ? ไม่ว่าจะเป็น เคล็ดลับปั้นธุรกิจด้วยแชทบน ไลน์ OA โดยแบรนด์ Divana Spa 

และ Back Joy ธุรกิจแฟชั่นต้องฟัง ใช้ ไลน์ อย่างไรให้ขายดี โดย SUITCUBE และ PMK Polo Maker และ เปิดกลยุทธ์ร้านอาหารแชทยังไงให้ปัง โดย The Summer Coffee และ Supanniga ร่วมด้วยแขกรับเชิญจากแบรนด์และองค์กรชั้นนำในไทยอีกมากมาย ไม่ว่าธุรกิจประเภทไหน ก็สามารถรับชม นำเอาเทคนิค เคล็ดลับมาต่อยอดธุรกิจได้ทันที!

สอนการใช้งานแพลตฟอร์ม ไลน์ ให้เข้าใจ พร้อมลงมือปฏิบัติได้จริง

ไฮไลท์สำคัญที่พลาดไม่ได้เช่นกันคือช่วง Howto เรียนรู้การใช้แพลตฟอร์ม ไลน์ ในยามบ่าย โอกาสให้ทุกท่านได้เรียนรู้การใช้งานเครื่องมือและโซลูชั่นต่าง ๆ บนแพลตฟอร์ม ไลน์ กันอย่างละเอียด เข้าใจง่าย พร้อมเริ่มใช้งานได้ทันที โดยผู้เชี่ยวชาญจาก ไลน์ ประเทศไทย และเหล่ากูรู ไลน์ Certified Coach กับหลากหลายหัวข้อให้เลือกชมตลอด 3 วัน เช่น “มือใหม่ ไลน์ Official Account เริ่มต้นอย่างไรดี”, “อัพเลเวล ไลน์ OA ด้วยฟีเจอร์ฉบับมือโปร”, “ปลุกยอดขายด้วย ไลน์ SHOPPING X MyShop” และ “ต่อยอดธุรกิจ SME ให้โต ด้วยโฆษณาบน ไลน์ ผ่าน ไลน์ Ads Platform” เป็นต้น

LINE

นรสิทธิ์ สิทธิเวชวิจิตร รองประธานเจ้าหน้าที่ ฝ่ายการพาณิชย์ ไลน์ ประเทศไทย กล่าวว่า ปัจจุบัน เทรนด์แชทคอมเมิร์ซ เข้ามามีบทบาทในการค้าขายออนไลน์ สร้างการเติบโตให้กับอีคอมเมิร์ซในไทยได้เป็นอย่างมาก แพลตฟอร์ม ไลน์ ในฐานะแพลตฟอร์มแชทหลักของคนไทย มุ่งยกระดับการทำธุรกิจให้กับผู้ประกอบการไทย

อย่างต่อเนื่อง เราจึงจัดงาน Thailand Now & Next ภายใต้แนวคิด Rebuild and Grow with Chat Commerce โดยหวังว่าจะเป็นโอกาสให้นักการตลาด และผู้ประกอบการทั้งรายใหญ่ และรายย่อย ได้ศึกษากลยุทธ์แชทคอมเมิร์ซ รู้แนวทางการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ เพื่อเดินหน้าไปสู่การเติบโตได้อย่างยั่งยืน

ผู้สนใจสามารถเข้าชมงาน Thailand Now & Nextื : Rebuild and Grow with Chat Commerce ได้ฟรี พร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ 1012 มีนาคมนี้ ทาง ไลน์ Official Account : @linebizth, ไลน์ TV ช่อง ไลน์ for Business และ FB Fanpage : ไลน์ for Business ดูรายละเอียดกำหนดการได้ที่ https://lineforbusiness.com/thailandnowandnext/

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

 

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.