LINE Shopping อัดโปรแรง ทั้งลด ทั้งแจก ให้นักช้อป Shop From Home สนุก และปลอดภัย

LINE Shopping

ไลน์ ช้อปปิ้ง (LINE Shopping) ช่วยร้านค้าออนไลน์สู้โควิด ส่ง 2 แคมเปญ กระตุ้นยอดขาย อัดโปรแรง ทั้งลด ทั้งแจก ให้นักช้อป Shop From Home สนุกและปลอดภัย…

LINE Shopping อัดโปรแรง ทั้งลด ทั้งแจก ให้นักช้อป Shop From Home สนุก และปลอดภัย

COVID19 นี้มันเหงา ๆ ไหนจะต้องกักตัวอยู่บ้าน หรือทำงานแบบ Work From Home จนเฉากันไปข้าง ไลน์ ช้อปปิ้ง ไม่รอช้าเอาใจขาช้อปทั้งหลาย แถมช่วยกระตุ้นยอดขายให้ร้านค้า MyShop กับการยกขบวน อินฟลูเอนเซอร์ตัวท็อป จัดหนักจัดเต็มออนไลน์อีเวนท์คลายเหงา

กับ 2 สาวเพื่อนซี้ เมอาร์พิมฐา” และ โอ๊ต ปราโมทย์ ก๊วนเพื่อนโหดมันฮา” ให้เหล่านักช้อปได้ Shop From Home กันอย่างจุใจ อย่ารอช้า! วอร์มนิ้วกด CF ให้ทัน จะมาคนเดียว หรือ จะชวนเพื่อนสนิท มิตรคนรู้ใจก็ไม่ว่า เพราะงานนี้ลดแลกแจกแถม พร้อมลุ้นรับโชคสองชั้นแบบปังสุดฉุดไม่อยู่แน่นอน

LINE Shopping

SHOP เกิน CART! X MayyR Pimtha by ไลน์ ช้อปปิ้ง 

เริ่มต้นกับแคมเปญที่ชวนสองสาวเพื่อนซี้ มาแจกความน่ารักสดใสพร้อมชวนช้อป กับ SHOP เกิน CART x MayyR & Pimtha by ไลน์ ช้อปปิ้ง ครั้งนี้ ขอเทคโอเวอร์ ไลน์ ช้อปปิ้ง กันยาว ๆ ตั้งแต่ 14 พฤษภาคม-30 มิถุนายนนี้ กับสารพันสาระสินค้าหมวดบิวตี้ แฟชั่น และแกดเจ็ตที่พลาดไม่ได้

พร้อมโปรโมชันพิเศษ ให้คุณต้องร้องว้าวกับส่วนลดที่จะมอบให้แบบจุกๆ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาท แถมไม่มีกั๊กกับโค้ดส่วนลดมากมายเกินคาด และพิเศษยิ่งไปกว่านั้น กับมหกรรมป้ายยาสินค้ากว่า 50 ชิ้น พบกันทุกวันอังคาร และวันศุกร์ เวลา 20:00 . บนหน้าเพจ Im MayyRBlog และ LINE OA @lineshoppingth

ตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม-30 มิถุนายน ขอบอกเลยว่า YOU MADE MY DAY สุด ๆ พิเศษออนท็อป กับแคมเปญ SHOP เกิน CART! X MayyR & Pimtha by ไลน์ ช้อปปิ้ง เพราะ ไลน์ ช้อปปิ้ง ใจดีแจกคูปองส่วนลดลับๆ ให้เอาไปใช้กับแบบจุกๆ ถึง 2 โค้ด

  • โค้ดลับที่ 1 : LSxLTD100 หรือ คูปองส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 500 บาท โดยผู้ที่จะได้รับโค้ดนี้คือ ผู้ที่สามารถอ่าน “​บทความใน LINE Today ครบ 10 วันภายใน 24 ชั่วโมง”​ เท่านั้น!
  • โค้ดลับที่ 2 : LSSHOPOVERCART หรือคูปองส่วนลด 100 บาทเมื่อช็อปขั้นต่ำ 500 บาท สำหรับโค้ดนี้ ต้องติดตามกับสองสาวเมอาร์พิมฐาเอาเอง งานนี้ใครดีใครได้ ช้าอดหมดไม่รู้ด้วย

LINE Shopping

I hate Monday จะต้องหมดไป เปลี่ยนวันจันทร์ให้เป็นวันแฮปปี้ วันจันทร์​มันเดย์เลยต้องมันส์ดี พบแคมเปญ “ไลฟ์ MONDAY ช้อปมันส์ดี by โอ๊ต ปราโมทย์ และ ผองเพื่อน!”

มาต่อกับแคมเปญที่สอง บอกเลยว่าไม่น้อยหน้า พบกับ ไลน์ ช้อปปิ้ง ไลฟ์ มันส์เดย์ ช้อปมันส์ดี by โอ๊ต ปราโมทย์ x ก๊วนเพื่อนโหดมันฮา แคมเปญสุดเซอร์ไพรส์จาก ไลน์ ช้อปปิ้ง ภารกิจไลฟ์ยังไงให้คนดู ช้อปจนร้องขอชีวิตกับขบวนสินค้าราคาพิเศษ

นำทัพความบันเทิงทุกวันจันทร์ เริ่ม 7 มิถุนายน เป็นต้นไป โดย โอ๊ต ปราโมทย์ พร้อมเหล่าเพื่อนสนิททั้ง 5 คน ที่จะมาสวมบทบาทพ่อค้าแม่ค้าโหดมันฮา อาทิ

  • เริ่มต้นกับเพื่อนซี้คนแรก ใบเฟิร์น พัสกร สาวสวยที่ไม่ขายสวยแต่ขายขำ กับบทบาทแม่ค้ามือใหม่กับ ไอเทมหมวดบิวตี้
  • ตามมาด้วยเพื่อนซี้คนที่สอง ป๊อป ปองกูล นักร้องเสียงนุ่มที่จะมาบุกบ้านโอ๊ตแบบมันส์ๆ ขยี้ต่อมขำ ให้ฮากระจาย กับบทบาทนักรีวิวอาหารในตำนานที่จะฟาดกันให้จานสะเทือน
  • มาต่อความขำกับ ดีเจ อาร์ต เพื่อนคนที่สาม ที่ใครไม่ขำแต่โอ๊ตอาร์ตขำ กับการเปิดตำราไลฟ์โคตรขำ สวมบทบาทพ่อค้าขายของตลกที่ไม่คิดว่าจะมีขายบนโลกนี้
  • ซานิ เพื่อนคนที่สี่ คู่จิ้นสุดฟินจิกหมอน ซานิโอ๊ต ใครไหวไปก่อน กับบทบาทแม่ค้าสายแฟมิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อผ้าปล่อยพลัง Girl Power เก๋ๆ
  • และสุดท้ายกับเพื่อนอย่าง อุล ภาคภูมิ หนุ่มเท่ห์ผิวแทนที่จะชวนคุณมาพบกับ โอ๊ตอุล ในบทบาทพ่อค้า Gadget สุดล้ำที่ไม่มีใครยอมใคร

LINE Shopping

บอกเลยว่างานนี้มันส์แน่นอน เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาช้อปจนต้องร้องขอชีวิตที่ LINE OA @lineshoppingth ทุกวันจันทร์ เวลา 19:00 นเริ่มต้น วันที่ 7 มิถุนายนนี้ บอกเลยว่ามันส์ทุกหยดหมดตัวแน่นอน

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.