ไลน์แมน เปิดตัว LINE MAN Kitchen ปักหมุดยึดฐานลูกค้าโซนกรุงเทพตะวันออก

LINE MAN Kitchen

ไลน์แมน เปิดตัว LINE MAN Kitchen ปักหมุด “ปุณณวิถี”ยึดฐานลูกค้าโซนกรุงเทพตะวันออก เพิ่มความสะดวกด้วยการรวม 13 ร้านดัง สั่งได้ในออเดอร์เดียว…

highlights

  • ไลน์แมน ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง เปิดบริการ ไลน์แมน คิทเช่น คลาวด์คิทเช่นแห่งแรกจาก ไลน์แมน ประเดิมปักหมุดทำเลศักยภาพย่าน ปุณณวิถี” พร้อมด้วยระบบครัวมาตรฐานครบวงจร ช่วยร้านอาหารข้ามเขตขยายฐานลูกค้าครอบคลุมกรุงเทพฝั่งตะวันออก ชูจุดเด่นสั่งเมนูอร่อยๆจากหลายร้านได้ในออเดอร์เดียว พร้อมส่งฟรี 6 กม.แรก จาก 13 ร้านดังแนะนำโดย Wongnai พร้อมอัดโปรโมชั่นลดสูงสุด 50 % และ 1 แถม 1 เอาใจสายกิน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 18 มิ.ย. นี้

LINE MAN Kitchen รวม 13 ร้านดัง สั่งได้ในออเดอร์เดียว เล็งให้บริการกรุงเทพตะวันออก

LINE MAN Kitchen
วรานันท์ ช่วงฉ่ำ หัวหน้ากลุ่มพัฒนาธุรกิจและการตลาด ไลน์แมน

วรานันท์ ช่วงฉ่ำ หัวหน้ากลุ่มพัฒนาธุรกิจและการตลาด ไลน์แมน กล่าวว่า สำหรับ ไลน์แมน คิทเช่น ถือเป็นคลาวด์คิทเช่นแห่งแรกของ ไลน์แมน ที่ตั้งขึ้นมาเพื่อยกระดับการดำเนินธุรกิจร้านอาหารบนแพลตฟอร์ม O2O ในเมืองไทยในแง่ของการขยายฐานลูกค้าข้ามเขตโดยไม่ต้องมีหน้าร้าน

เข้าถึงระบบครัว และอุปกรณ์มาตรฐานครบครันโดยไม่ต้องลงทุน เพียงแค่เตรียมวัตถุดิบ และพนักงานก็ดำเนินการได้เลย ขณะที่ด้านลูกค้าสามารถสั่งได้หลายร้านในออเดอร์เดียว ได้รับอาหารเร็วยิ่งขึ้น อาหารยังคงคุณภาพสดใหม่เพราะระยะทางที่สั้นลงพร้อมกับค่าส่งที่ถูกลงเช่นกัน

เราจึงได้เลือกปุณณวิถีเป็นเป็นแห่งแรก จากการเป็นทำเลศักยภาพของกรุงเทพฝั่งตะวันออกที่น่าจับตามองสำหรับตลาดฟู้ดเดลิเวอรี่เมืองไทย เพราะเป็นแหล่งชุมชนและคอนโดฯ สำนักงาน ตลาดสด การคมนาคมสะดวก ทั้งมีแนวโน้มจะขยายตัวต่อไปอีกเรื่อย ๆ ในอนาคต

LINE MAN Kitchen

ประกอบกับการคัดเลือกร้านอาหารที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งาน ไลน์แมน ในโซนนี้มารวมตัวกัน โดย ไลน์แมน ยังมีแผนจะเพิ่มจำนวนร้านอาหารและสาขาของ ไลน์แมน คิทเช่น ในอนาคตเพื่อเป็นหนึ่งปัจจัยขับเคลื่อนธุรกิจฟู้ดเดลิเวอรี่ของเมืองไทยให้เติบโตไปพร้อมกันอีกขั้น ทั้งนี้ หวังว่าจะสามารถเพิ่มยอดสั่งจากบริเวณนี้ได้ถึง 3050%

ไลน์แมน คิทเช่น สาขาปุณณวิถี เปิดให้บริการทุกวันแก่ผู้ใช้งาน ไลน์แมน ในรัศมี 25 กม.ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ประเดิมด้วย 13 ร้านอาหารดังยอดนิยมที่คัดสรรโดย Wongnai จากหลากหลายพื้นที่ทั่วกรุงเทพฯ เพื่อเอาใจลูกค้าย่าน สุขุมวิท, ปุณณวิถี,บางนา, และแบริ่ง

LINE MAN Kitchen

ได้แก่ อบอร่อยทาวน์อินทาวน์, Jamie’s Burgers, เผ็ดมาร์ค, Zuru Everyday, Ekkamai Macchiato, ก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมู, บะหมี่คนแซ่ลี, ล้งเล้งลูกชิ้นปลา, NOBRAND, อีเปียยำรัชดา, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่สวนมะลิ (เจ๊เค็ง เจ๊งิ้ม), ตำยั่ว ครกยักษ์

และ Wonder Food by Andy Yang พร้อมส่งโปรโมชั่นลดสูงสุด 50% และ 1 แถม 1 พร้อมส่งฟรี 6 กม.แรก (เฉพาะออเดอร์จาก ไลน์แมน คิทเช่น) ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 18 มิ.ย. นี้

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.