Xiaomi ประกาศพร้อมขนทัพสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์ IoT ร่วมเทศกาล Shopee 6.6

Xiaomi

เสียวหมี่ (Xiaomi) ขนนวัตกรรมสินค้าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ และ IoT ร่วมแคมเปญช้อปปิ้งออนไลน์ Xiaomi Shopee 6.6 พร้อมดีลสุดพิเศษลดสูงสุดถึง 50%…

highlight

  • เสียวหมี่ โดดเข้าร่วมเทศกาล Shopee 6.6 รับเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์กลางปี เอาใจนักช้อปออนไลน์มอบดีลพิเศษลดราคาสินค้ากว่า 50% และเอาใจเพิ่มต่อที่สองด้วยโค้ดรับเงินคืนกว่า 7% หรือสูงสุด 1500 Coins เพื่อใช้ซื้อสินค้าเสียวหมี่ รวมถึงต่อที่ 3 สำหรับผู้ที่มียอดซื้อสูงสุดในวันที่ 6.6 เท่านั้นในประเทศไทย ดีลและข้อเสนอสุดพิเศษนี้จะสามารถใช้ได้ภายในเวลา 24 ชั่วโมงของวันที่ 6 มิถุนายนเท่านั้น

Xiaomi ขนนวัตกรรมสินค้าสมาร์ทโฟน และ IoT พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 50% ร่วม เทศกาล Shopee 6.6

มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการใหญ่ประจำเสียวหมี่ประเทศไทย กล่าวว่า เสี่ยวมี่พร้อมจะเดินหน้านำผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำในราคาที่เป็นจริงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อัจฉริยะที่เชื่อมต่อกับ IoT มาให้สาวกเสียวหมี่ชาวไทย และลูกค้าของเราให้ได้มากที่สุด

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงสู่การดำเนินชีวิตรูปแบบใหม่ (New Normal) หลังจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนไป ต้องอยู่บ้าน และทำงานจากที่บ้าน (Work From Home) ทำให้มีความต้องการซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์มากขึ้น

โดยในเดือนมิถุนายนนี้ เสียวหมี่ ได้นำทัพสินค้าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Redmi Note 9 Series และอุปกรณ์อัจฉริยะที่เชื่อมต่อกับ IoT มากระหน่ำให้ราคาลดลงพิเศษสูงสุดถึง 50% พร้อมรับโค้ดส่วนลดรับเงินคืน 7% หรือสูงสุด 1500 Coins เมื่อซื้อสินค้ามูลค่าขั้นต่ำ 5,000 บาท

โดยสามารถใช้ได้เฉพาะกับสินค้าประเภทมือถือ และแท็ปเล็ตเท่านั้น และยังมีโค้ดเพิ่มอีกต่อเพื่อทำให้ราคาลดลงทันทีอีก 70 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 200 บาท ใช้ได้เฉพาะกับสินค้าประเภทเก็ดเจ็ตเท่านั้น สำหรับไฮไลท์โปรโมชั่นของดีลและข้อเสนอสุดพิเศษ เสี่ยวมี่ Shopee 6.6 มีรายละเอียดดังนี้

  • Redmi Note 9 ความจุ 3GB+64GB ในราคา 4,999 บาท พร้อมรับกระเป๋า Mi Casual Daypack
  • Redmi Note 9S ความจุ 4GB+64GB ลดจากราคาปกติ 6,499 บาท เหลือเพียง 5,999 บาท
  • Mi Smart Band 4 ลดจากราคาปกติ 1,290 บาท เหลือเพียง 699 บาท

และพิเศษสุดๆ สำหรับยอดซื้อสูงสุด ภายในวันที่ 6 มิถุนายนนี้ รับทันที หูฟัง Mi True Wireless มูลค่า 2,399 บาท เฉพาะการสั่งซื้อสินค้าภายในร้าน เสี่ยวมี่ Official Store เท่านั้น โดยจะประกาศผลรางวัลในวันที่ 8 มิถุนายน 2563 ผ่านทาง Facebook Fanslink Thailand

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.