MDRT เดินหน้าจัด เวอร์ชวลอีเวนต์ ธุรกิจประกันภัย ผ่าน 13 ภาษา ทั่วโลก

เอ็มดีอาร์ที (MDRT) เดินหน้าจัด เวอร์ชวลอีเวนต์ ธุรกิจประกันภัยครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี พร้อมถ่ายทอดครอบคลุมทั้ง 5 เขตเวลาโลก และแปลเนื้อหาเป็น 13 ภาษา….

MDRT เดินหน้าจัด เวอร์ชวลอีเวนต์ ธุรกิจประกันภัย ผ่าน 13 ภาษา ทั่วโลก

เอ็มดีอาร์ที (MDRT) สมาคมผู้ปฏิบัติวิชาอาชีพธุรกิจประกันชีวิตและบริการทางการเงินชั้นนำระดับโลกซึ่งดำเนินงานแบบอิสระ กำหนดจัดการประชุมแบบเวอร์ชวลอีเวนต์ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป โดยเป้าหมายของงานคือการช่วยเหลือกลุ่มผู้ปฏิบัติวิชาอาชีพด้านการเงินที่ต้องกำหนดทิศทางการดำเนินงานของลูกค้า และธุรกิจต่าง ๆ

เพื่อมุ่งหน้าสู่ความสำเร็จในช่วงวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุมจะได้เรียนรู้แนวทางการชี้แนะลูกค้าและธุรกิจให้ประสบความสำเร็จท่ามกลางความปั่นป่วนทางสังคมด้วยคอนเทนต์มากกว่า 200 เรื่องตลอดการจัดงานทั้ง 5 วัน

รวมถึงการจัดกิจกรรมตามคำเรียกร้องในสัปดาห์หลังการจัดงานตลอดเดือนสิงหาคม โดยในการจัดงานหลักทั้ง 5 วัน ผู้เข้าประชุมจะได้รับฟังการบรรยายของบุคคลชั้นแนวหน้าทั้งในอุตสาหกรรม และแวดวงสังคมถึงแนวทางการปฏิบัติงานรูปแบบใหม่ รวมถึงการปลดล็อกความสำเร็จในช่วงเวลาที่เหลืออยู่ของปี 2563 และในอนาคตข้างหน้า

อีกทั้งยังได้รับโอกาสในการพบปะสร้างเครือข่ายกับผู้ปฏิบัติงานรายอื่น ๆ  ซึ่งพร้อมแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับเรื่องต่าง ๆ ที่มีความสำคัญต่อวิชาชีพ การบรรยายทุกหัวข้อจะมีการถ่ายทอดครอบคลุมทั้ง 5 เขตเวลาโลก และแปลเนื้อหาเป็น 13 ภาษา รวมถึงภาษาไทย

งานครั้งนี้ถือเป็นแพล็ตฟอร์มสำหรับสมาชิกเอ็มดีอาร์ทีเพื่อการมารวมตัวกันและเฉลิมฉลองความสำเร็จ ตลอดจนร่วมแบ่งปันแนวคิดใหม่ สร้างเครือข่าย และเรียนรู้ถึงโซลูชั่นที่ใช้งานได้ผลมาแล้วทั่วโลกเพื่อนำไปใช้แก้ปัญหาของธุรกิจในระดับประเทศ พร้อมการศึกษาบทเรียนที่เป็นสากลเพื่อสร้างความสำเร็จทั้งในอุตสาหกรรม

และเป้าหมายระดับบุคคล การจัดงานแต่ละวันจะมีการนำเสนอแพล็ตฟอร์มหลัก (Main Platform) และการบรรยายของเอ็มดีอาร์ที รวมถึงการบรรยายเฉพาะด้าน (Focus Session) สำหรับงานบริการลูกค้าที่มีลักษณะเฉพาะหรือการบริหารการปฏิบัติงานโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในอุตสาหกรรม

คณะผู้บรรยายจากประเทศไทยประกอบด้วยบุคคลที่มีชื่อเสียงจากองค์กรชั้นนำ อาทิ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต, เอไอเอ ประเทศไทย, บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และอีกมากมาย

MDRT

เรจินา เบโดยา ประธานบริษัท เอ็มดีอาร์ที ผู้ผ่านมาตรฐานวิชาชีพธุรกิจประกันชีวิต และที่ปรึกษาทางการเงิน กล่าวว่า การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และการตกต่ำทางเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นทั่วโลก ยิ่งทำให้สมาชิกของเราต้องใช้ประโยชน์จากเครือข่ายและสนับสนุนการเติบโตของกัน และกันมากกว่าในอดีต เพื่อให้ทุกคนสามารถยกระดับประสิทธิภาพทั้งในแง่บุคคล และสายอาชีพสู่มาตรฐานใหม่ที่สูงขึ้น

เมื่อเราต้องปรับตัวอย่างต่อเนื่องเข้ากับสภาพแวดล้อมที่กดดันเพื่อลูกค้าของเรา การประชุมออนไลน์แนวใหม่เพื่อสร้างความร่วมมือและความก้าวหน้าในหมู่สมาชิกครั้งนี้ จึงไม่เพียงช่วยให้สมาชิกของเราผ่านพ้นช่วงเวลาแห่งความยากลำบากไปได้เท่านั้น หากยังส่งเสริมให้พวกเขาประสบความสำเร็จอีกด้วย”

สมาชิกเอ็มดีอาร์ทีสามารถสมัครเข้าร่วมการประชุมในรูปแบบเวอร์ชวลอีเวนต์ของเอ็มดีอาร์ที ได้ตลอดเวลาก่อนการเปิดงานในวันที่ 3 สิงหาคม โดยควรลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์เพื่อเชื่อมโยงการติดต่อกับผู้ร่วมประชุมคนอื่น ๆ และได้รับประสบการณ์สูงสุดบนแพล็ตฟอร์มนี้ สำหรับผู้ปฏิบัติงานในธุรกิจบริการทางการเงิน

ซึ่งผ่านการรับรองคุณวุฒิแล้ว และต้องการสมัครเป็นสมาชิกของเอ็มดีอาร์ที สามารถเข้าร่วมงานประชุมในปีนี้และยังได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมภายใต้แผนการดำเนินงานเพื่อเพิ่มผลผลิตของเอ็มดีอาร์ที สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอ็มดีอาร์ทีและสิทธิประโยชน์ของสมาชิกได้ที่เว็บไซต์ www.mdrt.org

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.