โนเกีย จับมือ ดีแทค เปิดตัว Nokia C20 รุ่น 2/32GB ใหม่ พร้อมส่งแพ็คเกจราคาเบา ๆ

Nokia C20

โนเกีย จับมือ ดีแทค เปิดตัว Nokia C20 รุ่น 2/32GB ใหม่ สเป็กคุ้ม พร้อมแพ็คเกจราคาเบา ๆ บุกตลาดสมาร์ทโฟนระดับต้น…

โนเกีย จับมือ ดีแทค เปิดตัว Nokia C20 รุ่น 2/32GB ใหม่ พร้อมส่งแพ็คเกจราคาเบา ๆ

เอชเอ็มดี โกลบอล (HMD Global) เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์เสริม แบรนด์ โนเกีย (Nokia) ทั่วโลก เปิดตัว โนเกีย C20 รุ่น 2/32GB ใหม่ สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นกลุ่ม Cseries หน้าจอ 6.5HDแบบตัววี รองรับ 4G กล้องหน้า-กล้องหลัง 5MP และแฟลช LED

พร้อมโหมด HDR แบตเตอรี่อึด 3,000 mAh ช้งานได้นานทั้งวัน ใช้งานง่าย และเร็วกว่าด้วยระบบปฏิบัติการ AndroidTM 11 (Go editionและซีพียู SC9863a Octcore 1.6Ghz สามารถอัปเดตความปลอดภัยประจำทุก 3 เดือน ตลอด 2 ปี และเพื่อเป็นไปตามความมุ่งหมายหลักของ HMD Global 

ที่ต้องการให้ทุกคนสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือคุณภาพ เชื่อถือได้ ในราคาที่จับต้องได้ HMD จับมือ ดีแทค ส่งแคมเปญ คุ้มแห่งปี ซื้อเลยไม่ต้องรอ!จัดแพ็คเกจพิเศษราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง 790 บาท ตอบโจทย์การใช้จ่ายที่ต้องการความยืดหยุ่น เจาะตลาดสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นส่งท้ายปี

Nokia C20
ภราดร รามบุตร ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล จำกัด (HMD)

ภราดร รามบุตร ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล จำกัด (HMD) เปิดเผยว่า ด้วยตลาดสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นกำลังเป็นที่ต้องการในตลาดประเทศไทย โดยเฉพาะจากกลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟนระดับเอ็นทรี่ (Entry) สำหรับผู้ที่เริ่มต้นใช้งานสมาร์ทโฟนรองรับวิถีชีวิตดิจิทัลไลฟ์ ใช้จ่ายแบบไร้สัมผัส และแอปฯ ธนาคาร

เพื่อสมัคร โอน เติม จ่าย รวมถึงการสวัสดิการรัฐสำหรับเยียวยากระตุ้นเศรษฐกิจ ด้วยแอปพลิเคชั่น “เป๋าตัง” “หมอพร้อม” “ไทยชนะ” รวมทั้งกลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟนเป็นเครื่องแรก และเพื่อเป็นไปตามความมุ่งหมาย หรือ Mission ของ HMD Global ที่ต้องการให้ทุกคนสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือคุณภาพที่เชื่อถือได้

ล่าสุด HMD ได้นำ Nokia C20 รุ่น 2/32GB โฉมใหม่ เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าในกลุ่มเป้าหมายดังกล่าว

Nokia C20

ทั้งนี้ โนเกีย C20 รุ่น 2/32GB ใหม่ สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นในกลุ่ม Cseries รองรับการเชื่อมต่อกับครือข่าย 4G มาพร้อมกับหน้าจอกว้าง ขนาด 6.5 แบบตัววี HD+ คมชัด เหมาะกับการดูหนัง วิดีโอคอลล์ หรือเรียนออนไลน์ กล้องหน้าและกล้องหลัง 5MP พร้อมโหมด HDR รวมทั้ง Advanced AI Imaging

และแฟลช LED ถ่ายภาพตอนกลางคืนหรือในที่มีแสงน้อยได้ชัดใส แบตเตอรี่ความจุถึง 3,000 mAh ถอดเปลี่ยนได้ ใช้งานได้นานทั้งวัน ด้วยระบบปฏิบัติการ AndroidTM 11 (Go edition) ที่ติดตั้งมาพร้อมกับเครื่อง และซีพียู SC9863a Octcore 1.6Ghz ทำให้ โนเกีย C20 รุ่น 2/32GB ใหม่ ใช้งานได้ง่ายและเร็วกว่า ความจุ RAM 2GB ROM 32GB รองรับ SD card ได้ถึง 256GB

นอกจาก โนเกีย C20 รุ่น 2/32GB โฉมใหม่ปลอดภัยมากขึ้นด้วยการปลดล็อคด้วยใบหน้า พร้อมสามารถ      อัปเดตความปลอดภัยทุก 3 เดือน ได้นานถึง 2 ปี ทำให้ โนเกีย C20 รุ่น 2/32GB ใหม่ ใช้งานได้นาน และปลอดภัย ออกแบบสไตล์สแกนดิเนเวียนผลิตจากวัสดุคุณภาพแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ที่ โนเกีย มีพร้อมทั้งบริการหลังการขาย โนเกีย Mobile Care Delivery อยู่ที่ไหนก็ซ่อมได้ ด้วยบริการส่งซ่อมฟรี! ผ่าน EMS ของไปรษณีย์ไทยกว่า 1,200 สาขาทั่วประเทศ และบริการ Pick Up Service รับเครื่องซ่อมนอกสถานที่ บริการครบจบที่เดียวผ่านช่องทาง NPK Call Center 020050195

Nokia C20

คุ้มสุดแห่งปี ครบ ดี ถูก ที่ดีแทคเท่านั้น!

เพื่อให้ โนเกีย C20 รุ่น 2/32GB ใหม่  สามารถเข้าถึงผู้ใช้งานได้ง่ายขึ้น HMD ได้ร่วมมือกับ ดีแทค ในแคมเปญ คุ้มสุดแห่งปี ครบ ดี ถูก ที่ดีแทคเท่านั้น!” จัดแพ็คเกจพิเศษสำหรับ โนเกีย C20 รุ่น 2/32GB ใหม่ เพื่อตอบโจทย์การใช้จ่ายที่ต้องการความยืดหยุ่นของผู้บริโภค ในราคาเริ่มต้นเพียง 790 บาท

เมื่อซื้อพร้อมแพ็คเกจเริ่มต้น 599 บาท และชำระค่าบริการล่วงหน้า 500 บาท หรือซื้อเครื่องเปล่าเพียง 3,290 บาท นำเสนอเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคในยุคนิวนอร์มอล ที่สมาร์ทโฟนกลายเป็นของจำเป็นที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน

Nokia C20

“เพื่อให้ผู้บริโภคมีทางเลือกและสามารถเข้าถึงสมาร์โฟนคุณภาพราคาคุ้มค่า HMD ได้จำหน่าย โนเกีย C20 รุ่น 2/32GB ใหม่ แบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านทางช่องทางการขายของดีแทค ซึ่งเป็นหนึ่งในพันธมิตรที่มีความพร้อมด้านการจัดจำหน่าย รวมทั้งมีเครือข่ายโทรศัพท์มือถือครบทุกคลื่นความถี่

พร้อมด้วยคลื่น 700MHz สัญญาณครอบคลุม และใช้งานได้ต่อเนื่อง และมีกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายโดยเฉพาะผู้ใช้สามาร์โฟนระดับเริ่มต้น การกระจายสินค้าในรูปแบบเอ็กซ์คลูซีฟนับเป็นหนึ่งในกลยุทธ์การตลาดในประเทศไทยที่มุ่งเน้นการแบ่งผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์การใช้งานครอบคลุม

ทุกกลุ่มอย่างชัดเจนรวมทั้งการขยายช่องทางการจำหน่าย และการให้บริการหลังการขายที่เน้นสร้างความสะดวกให้กับผู้ใช้ตลอดระยะเวลาการใช้งาน” ภราดร กล่าว

Nokia C20
พลอย จาตุกัญญาประทีป ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด และผลิตภัณฑ์รายเดือน บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน)

ด้าน พลอย จาตุกัญญาประทีป ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด และผลิตภัณฑ์รายเดือน บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เป้าหมายที่ดีแทคจัดแคมเปญ คุ้มสุดแห่งปี ครบ ดี ถูก ที่ดีแทคเท่านั้น!” เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงสมาร์ทโฟนคุณภาพดีในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

นอกจากแคมเปญดังกล่าวจะนำเสนอสมาร์ทโฟนราคาพิเศษอย่าง โนเกีย C20 รุ่น 2/32GB ใหม่ แล้ว ดีแทคยังมีข้อเสนอพิเศษให้ลูกค้าได้เลือกให้เหมาะกับลักษณะการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นบริการเปลี่ยนหน้าจอฟรี 1 ครั้งในระยะเวลา 1 ปี, ฟรีประกันเครื่อง นาน 2 ปี, ดู YouTube หรือเล่นแอปโซเชียลฟรี นาน 6 เดือน

หรือเลือกดู VIU ฟรีนาน 3 เดือน ทั้งนี้ ลูกค้าที่ซื้อ โนเกีย C20 รุ่น 2/32GB ใหม่ ในราคาเพียง 790 บาท เมื่อสมัครแพ็คเกจรายเดือน 599 บาท ขึ้นไป สามารถเลือกข้อเสนอข้างต้นได้ 1 ข้อเสนอ ที่ตอบสนองความต้องการของตนเอง

โนเกีย C20 รุ่น 2/32GB ใหม่ มีให้เลือก 2 สี คือ สีน้ำตาลทอง (Sand) และสีน้ำเงินเข้ม (Dark Blue) เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศ และ dtac Online Store https://www.dtac.co.th/s/0FPAdAi

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.