NTT

เอ็นทีที (NTT) สร้างชื่อเสียงในการเป็นผู้นำด้านการให้บริการเครือข่ายได้อีกครั้ง หลังล่าสุดคว้าอันดับสูงสุดด้านการให้บริการเครือข่ายระดับโลกจาก Gartner Magic Quadrant…

highlight

  • NTT คว้าอันดับสูงสุดของการให้บริการด้านเครือข่ายทั่วโลก (Global Network Service) จากรายงานของการ์ตเนอร์ ปี 2020 ด้านความสามารถในการให้บริการเครือข่ายระดับโลก (Critical Capabilities for Network Services, Global) และได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้นำด้านการให้บริการเครือข่ายระดับโลกอีกครั้งในรายงานของ Gartner Magic Quadrant for Network Services, Global 2020

NTT คว้าอันดับผู้บริการเครือข่ายสูงสุดจาก Gartner Magic Quadrant 

มาซาอากิ โมริบายาชิ รองประธานอาวุโส ฝ่ายบริการโครงสร้างพื้นฐานไอซีที ของ เอ็นทีที กล่าวว่า การเป็นผู้นำในอันดับดังกล่าวของเอ็นทีทีในครั้งนี้ ถูกหลอมรวมจากศักยภาพในการดำเนินการ และความสมบูรณ์แบบด้านวิสัยทัศน์ เราเชื่อว่า เอ็นทีที จะเป็นผู้ให้บริการระดับโลกรายเดียวที่สร้างสรรค์และลงทุนอย่างมหาศาลในโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายทุกระดับ

ตั้งแต่โทรศัพท์เคลื่อนที่, อินเทอร์เน็ต, คลาวด์, ดาต้าเซ็นเตอร์, บริการด้านความปลอดภัย และบริการ SD-WAN ซึ่งบริการทั้งหมดนี้ช่วยให้เอ็นทีทีสามารถนำเสนอโซลูชั่นระบบเครือข่าย SD-WAN แบบครบวงจร สามารถให้บริการได้อย่างครอบคลุมและแตกต่าง พร้อมเพิ่มประสบการณ์ให้กับลูกค้าของเราได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ด้าน การ์ตเนอร์ ระบุว่า ธุรกิจในยุคดิจิทัลมีความต้องการให้เครือข่ายในองค์กรของตนมีความคล่องตัวมากขึ้นเพื่อรองรับการเชื่อมต่อบนแอพพลิเคชั่นใหม่ ๆ รวมถึงความสามารถบนเครือข่ายใหม่ได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ในขณะที่องค์กรต่างๆ ดำเนินการทางธุรกิจบนรูปแบบดิจิทัล

และตั้งเป้าหมายสำหรับโครงสร้างพื้นฐาน  WAN ที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้น พวกเขายังต้องการผู้ให้บริการที่มีศักยภาพเพื่อส่งมอบการขายและการสนับสนุนเชิงรุกควบคู่ไปกับความน่าเชื่อถือและความพร้อมในการให้บริการ

NTT

ขณะที่ รอน เฮกช์ ประธานฝ่ายธุรกิจของ เอ็นทีที โกลบอล เน็ตเวิร์ค กล่าวเพิ่มเติมว่า เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับจากบริษัท วิจัยชั้นนำและนักวิเคราะห์อย่างการ์ตเนอร์ ซึ่งเรามองว่าเป็นการตรวจสอบความสำเร็จด้านกลยุทธ์ในการให้บริการเครือข่าย SD-WAN และคลาวด์ ของเอ็นทีที

สำหรับเราสิ่งนี้ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงนวัตกรรมที่โดดเด่นอย่างแท้จริง พร้อมกับการดูแลและสนับสนุนลูกค้าแบบพิเศษสุดจากบุคลากรของเรา โดยจะส่งผลให้เกิดประโยชน์สูงสุดสำหรับลูกค้าทุกกลุ่มที่กำลังมองหาการเปลี่ยนแปลงบนเครือข่าย  

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมจากรายงาน Gartner 2020 ‘Critical Capabilities for Network Services, Global’ และรายงาน Gartner 2020 – Magic Quadrant for Network Services, Global ได้ที่ click here.

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว)
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.