ที่เดียว ครบ จบ ลงตัว…true Sphere เดสติเนชั่นใหม่ของคนรัก สมาร์ทโฟน

true Sphere

ที่เดียว ครบ จบ ลงตัว… true Sphere เดสติเนชั่นใหม่ของคนรัก สมาร์ทโฟน Series 5G ตอบทุกความชอบ มอบทุกสุดยอดการบริการแบบ First Class เพื่อลูกค้าทรู…

ที่เดียว ครบ จบ ลงตัว… true Sphere เดสติเนชั่นใหม่ของคนรัก สมาร์ทโฟน

ทรู สเฟียร์ ชวนลูกค้าทรู ที่สนใจเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน Series 5G มาร่วมสัมผัสชีวิตอัจฉริยะ ที่ครบกว่า แรงกว่า บน ทรู 5G พร้อมรับบริการแบบ First Class ตอบทุกความชอบ มอบทุกความต้องการของลูกค้า ทั้ง​ 5​ แบบ​ คือ​

true Sphere

  • ชอบความเร็ว (Fast Speed) สัมผัสประสบการณ์อัจฉริยะ ทรู 5G ที่ให้ความเร็ว ดาวน์โหลด อัปโหลด มากกว่า 4G ถึง 10 เท่า พร้อมให้เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G พร้อมทดสอบประสิทธิภาพได้ทันที ที่ ทรู สเฟียร์, True Branding Shop ทุกสาขา
  • ชอบโปรโมชั่นที่ดีที่สุด (Find Best Deal) ราคาที่ดีที่สุด สำหรับลูกค้าทรู อายุการใช้งาน 1 ปี รับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษไม่มีค่าบริการล่วงหน้า

true Sphere

  • ชอบความไม่เหมือนใค (Professional Assistant) พบกับผู้ช่วยส่วนตัวพร้อมดูแลคุณเป็นพิเศษให้บริการแบบไม่จำกัดเวลา ให้ Enjoy กับช่วงเวลาที่รอคอยให้น่าจดจำที่สุด
  • ชอบวางแผนระยะยาว (Fame your life) ผ่อนนาน รองรับการชำระด้วยบัตรเครดิต สูงสุด 48 เดือน*
  • ชอบความสุนทรี (Free Relax Space) ระหว่างรอรับเครื่อง พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศสุด Classic : Luxury Ambience พบบริการจากทรูในรูปแบบใหม่ให้นั่งรอรับบริการกับพนักงานประสบการณ์ตรงจากธุรกิจการบินและโรงแรม พร้อมให้คุณอินกับบรรยากาศแบบ First Class สุดประทับใจ พิเศษ ลูกค้าทรูแบล็ครับ Welcome set ในระหว่างรอรับเครื่อง ให้บรรยากาศ Inspire กับทุกไลฟ์สไตล์

true Sphere

ลูกค้าทรูเห็นแบบนี้แล้วอย่ารีรอ เลือกเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน ที่รองรับการใช้งาน 5G พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ และบริการสุดประทับใจจาก ทรู สเฟียร์ ทั้งในด้านข้อมูลแพ็กเกจที่คุ้มค่าที่สุด และทุกข้อมูลผลิตภัณฑ์ แล้วมาร่วมสัมผัสชีวิตอัจฉริยะ ที่ครบกว่า แรงกว่า บน ทรู 5G 

true Sphere

ได้แล้วที่ ทรู สเฟียร์ และ True Branding shop ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน Line@ สาขาใกล้คุณ : https://bit.ly/342A113

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.