โพโค เปิดตัวสมาร์ทโฟนราคาประหยัดรุ่นล่าสุด POCO M3

0
499
POCO M3

โพโค (POCO) เปิดตัวสมาร์ทโฟนราคาประหยัดรุ่นล่าสุด POCO M3 ที่มากับกล้องทรงพลัง แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 6,000 mAh และจอแสดงผลแบบ FHD+…

โพโค เปิดตัวสมาร์ทโฟนราคาประหยัดรุ่นล่าสุด POCO M3

จากการสร้างกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนที่มีชื่อเสียง วันนี้ โพโค โกลบอล ได้ประกาศความเป็นอิสระ พร้อมกับเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นใหม่ล่าสุด โพโค M3 ที่มาพร้อมกับกล้องสามตัวความละเอียด 48 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ขนาด 6,000 mAh หน้าจอสวยแบบ FHD+

และชิปเซ็ต Qualcomm® Snapdragon662 โพโค M3 เป็นสมาร์ทโฟน ที่ใช่ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความบันเทิงที่สามารถไปได้ทุกที่ โพโค M3 ถือเป็นการเปิดตัว Mseries ของ โพโค โกลบอล

POCO M3

ซึ่งเป็นการนำแบรนด์ไปสู่กลุ่มใหม่ กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่นี้สร้างขึ้นจากความสำเร็จของ โพโค โกลบอล ในการแข่งขันกับสมาร์ทโฟนเรือธงระดับแนวหน้าอย่าง Fseries รวมถึงปรากฎการณ์ของ X series ในกลุ่มระดับกลางซึ่งเป็นการเปิดตลาดให้แบรนด์สู่กลุ่มใหม่ของคนรักเทคโนโลยี

โพโค โกลบอล กำลังก้าวสู่ยุคใหม่ในฐานะแบรนด์อิสระ ความสำเร็จนี้จะเกิดขึ้นได้จากการสนับสนุนจากชุมชนทั่วโลกของเราซึ่งช่วยให้เราประสบความสำเร็จมากมายนับตั้งแต่เปิดตัว โพโค F1 ครั้งแรกในปี 2018 ซึ่งได้แก่

 • โพโค เข้าสู่ตลาดทั่วโลกมากกว่า 35 แห่งภายในสามปี
 • โพโค F1 มียอดจัดส่งมากกว่า 2.2 ล้านครั้ง*
 • โดยรวมแล้ว โพโค ขายโทรศัพท์ โพโค ได้มากกว่า 6 ล้านเครื่องทั่วโลก 

POCO M3

มร. เควิน ชิว หัวหน้า โพโค โกลบอล กล่าวว่า ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่เหล่านี้ตอกย้ำให้เห็นถึงการสนับสนุนอย่างท่วมท้นของผู้บริโภคเกี่ยวกับปรัชญาของแบรนด์ โพโค นั่นคือ ทุกสิ่งที่คุณต้องการ ไม่มีอะไรที่คุณไม่ต้องการ และเรายังคงมุ่งเน้นที่จะนำเสนอเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ให้กับผู้บริโภคโดยปราศจากสิ่งที่ไม่จำเป็น

ปรัชญาของ โพโค รวบรวมทัศนคติที่เราทุกคนมุ่งมั่นที่จะให้เกิดความแตกต่างและมั่นใจ ในฐานะแบรนด์อิสระที่ก่อตั้งขึ้นใหม่ เรามุ่งหวังที่จะนำเสนอเทคโนโลยีที่มีความสำคัญในโลกที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

สำหรับคุณสมบัติเด่นของสมาร์ทโฟน โพโค M3 “ให้คุณได้มากกว่า

 • โพโค M3 มาพร้อมกล้อง 3 ตัว ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ช่วยยกระดับทักษะการถ่ายภาพกับกล้องมาโครระดับความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และเซ็นเซอร์ความลึกความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล มาพร้อมฟีเจอร์พิเศษ ทั้งโหมดกลางคืน เฟรมหนัง ไทม์แลปส์ และการถ่ายวิดีโอแบบสโลว์โมชั่นถึง 120 เฟรมต่อวินาที
 • เลนส์หลัก ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ขนาด 1.6 μm ซุปเปอร์พิกเซลแบบ 4-in-1
 • เลนส์มาโคร (Macro) ความละเอียด 2 ล้านพิกเซลกล้องหน้าในหน้าจอความละเอียด 8 ล้านพิกเซล
 • โดดเด่นด้วยความจุแบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด 6,000 mAh เป็นแบตเตอรี่ที่มีรอบการชาร์จสูง รวดเร็ว มากับโหมดประหยัดแบตเตอรี่ MIUI ultra และการชาร์จที่รวดเร็วถึง 18 วัตต์
 • จอแสดงผลแบบ FHD + Dot Drop ขนาด 6.53 นิ้ว ที่มีความละเอียดสูงถึง 2340×1080 พร้อมด้วยอัตราส่วนคอนทราสต์ 1,500:1 และอัตราส่วนภาพ 19.5:9 หน้าจอด้านหน้าใช้ Corning®Gorilla® Glass 3 ที่ให้การป้องกันที่ดีเยี่ยมจากการตกหล่นและรอยขีดข่วน ในขณะที่ฝาหลังมีพื้นผิวป้องกันลายนิ้วมือ ให้การยึดเกาะที่มั่นคงและให้ความรู้สึกถึงน้ำหนักที่เบา ได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland Low Blue Light ช่วยถนอมสายตา และยังมีระบบลำโพงคู่พร้อมเครื่องพ่นสลายฝุ่น
 • ชิปเซ็ตประมวลผลด้วย Qualcomm® Snapdragon662  และ Qualcomm® Adreno610 GPU 
 • ระบบปฏิบัติการที่ราบรื่น MIUI Game Booster ช่วยให้คุณสามารถติดตามการใช้งานของ CPU และ GPU ได้แบบเรียลไทม์
 • ความจุมี 2 ขนาด คือ 4GB+64GB และ 4GB+128GB
 • ตัวเครื่องมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Cool Blue, โพโค Yellow และ Power Black

POCO M3

โดย โพโค M3 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเร็ว ๆ นี้

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.