OPPO A95 ร่วมกับ 4EVE ปล่อยเพลงพิเศษ “Booty bomb สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม”

OPPO A95

OPPO A95 ร่วมกับ 4EVE ปล่อยเพลงพิเศษ “Booty bomb สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม” พร้อมชวนคนไทยร่วมเชียร์นักเตะทีมชาติไทยไปด้วยกัน!…

OPPO A95 ร่วมกับ 4EVE ปล่อยเพลงพิเศษ “Booty bomb สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม

OPPO A95

หลังจากเปิดตัว และวางจำหน่าย ออปโป้ A95 สุดยอดสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ และได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากเหล่าแฟนๆ ออปโป้ และผู้ใช้งานมากมาย การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ในช่วงราคา 8,000-10,000 บาท ตั้งแต่วางจำหน่ายเพียงวันแรก

ล่าสุด ออปโป้ A95 พร้อมส่งต่อพลังความสนุกอย่างต่อเนื่อง ร่วมกับเกิร์ลกรุ๊ปวง 4EVE เจ้าของเพลงฮิตติดกระแสมากมาย จัดเพลงพิเศษ Booty bomb สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม เตรียมสาดความสนุกสุดมันส์ผ่านไลฟ์สตรีมมิ่ง เต้นสด ร้องสด ที่เดียวที่แรก

พร้อมชวนเหล่าวัยมันส์ร่วมกดไลค์กดแชร์เพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษมากมายจาก ออปโป้ โดยสามารถรับชมไลฟ์สตรีมมิ่งได้ที่ OPPO Official บนช่องทาง Facebook และ YouTube ในวันที่ 4 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เท่านั้น

โดยเพลง Booty bomb สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม ที่แต่งมาพิเศษในครั้งนี้ มีการปรับเนื้อมาจากเพลง Booty Bomb แนวเพลง HIPHOP ที่มียอดวิวแล้วกว่า 6.2 ล้านวิว ซึ่งได้มีการสอดแทรกถึงความมุ่งมั่นในการเอาชนะทุกอุปสรรค เพื่อให้ทุกคนสามารถก้าวสู่ฝั่งฝันที่ตั้งใจไว้

ดั่งเนื้อเพลงที่ว่า แค่เรารวมหัวใจเป็นหนึ่งเดียวไว้ ต่อให้เป็นนาทีสุดท้าย จะมุ่งไปให้ถึงจุดหมาย อีกทั้งเพลงนี้ยังสร้างขึ้นเพื่อส่งพลังเชียร์ให้แก่ทีมฟุตบอลไทย ส่งแรงใจคว้าชัยใน AFF Suzuki Cup 2020 หรือการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน

ด้วยเนื้อเพลงที่ส่งต่อพลังความมั่นใจ กล้าที่จะเป็นตัวเอง พร้อมใช้ชีวิตให้สนุก และสมาร์ทไปให้สุดฟอร์มด้วย ออปโป้ A95 โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นระหว่างวันที่  5 ธันวาคม 2564-1 มกราคม 2565

OPPO A95

โดย ออปโป้ A95 สุดยอดสมาร์ทโฟนที่มาภายใต้สโลแกน สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม มาพร้อมประสิทธิภาพการใช้งานอันทรงพลังด้วย RAM 8GB, ROM 128GB และ RAM Expansion ที่สามารถเพิ่มได้สูงสุดถึง 5GB ทำให้มี RAM พร้อมใช้งานรวมถึง 13GB จะเล่นเกมหรือใช้งานหนักแค่ไหนก็เอาอยู่

และมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่จุใจ 5,000mAh พร้อม ชาร์จไว 33W Flash Charge ให้คุณสนุกได้แบบไร้สะดุด นอกจากนี้ยังมอบความเร็วแรงขั้นสุดด้วย Qualcomm® SnapdragonTM 662 และ System Booster อีกทั้งมอบความสนุกแบบเต็มตาด้วยหน้าจอ AMOLED FHD+ punchhole display ขนาด 6.43 นิ้ว

ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือดูแมตช์ฟุตบอลก็ดูได้อย่างเต็มอรรถรส และฟีเจอร์ AllDay Eye Care ช่วยถนอมสายตาได้ตลอดทั้งวัน รวมถึงยังมี AI 3 กล้องหลัง ความละเอียดสูงสุด 48MP ให้คุณถ่ายภาพ และวิดีโอสนุกได้ในทุกสถานการณ์

นอกจากนี้ ออปโป้ A95 ยังมาพร้อมดีไซน์บางเบาจับถนัดมือ และฝาหลังที่มีประกายระยิบระยับด้วยเทคนิค ออปโป้ Glow Design โดยมีให้เลือก 2 สี คือ สีเงิน (ประกายรุ้ง) Glowing Rainbow Silver และสีดำ Glowing Starry Black มาในราคา 9,499 บาท ที่ ออปโป้ Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ออปโป้ ชวนร่วมปลดปล่อยพลังความสนุกและส่งแรงใจเชียร์ทีมฟุตบอลไทยใน AFF Suzuki Cup 2020 ไปกับ เพลง Booty bomb สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม จาก ออปโป้ A95 และ 4EVE ผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งได้ทางออปโป้ Official ช่องทาง Facebook และ YouTube 

พร้อมเข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษ เพียงกดไลค์ กดแชร์ ลุ้นรับฟรี! ออปโป้ A95 และออปโป้ Enco Air รวมมูลค่ากว่าหนึ่งหมื่นบาท ในวันที่ 4 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เท่านั้นสำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของ ออปโป้ A95 สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันสุดคุ้มอีกมากมายได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai  

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.