ออปโป้ ประกาศเตรียมจัดงาน OPPO INNO DAY : Leap into the Future วันที่ 17 พ.ย. นี้

0
406
OPPO

ออปโป้ เตรียมจัดงาน OPPO INNO DAY : Leap into the Future พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ภายใต้นวัตกรรมสุดล้ำ 3 รายการ ในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้…

ออปโป้ ประกาศเตรียมจัดงาน OPPO INNO DAY : Leap into the Future วันที่ 17 พ.ย. นี้

ออปโป้ ประกาศจัดงาน ออปโป้ INNO DAY ประจำปีนี้ ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2563  ณ เซินเจิ้น ประเทศจีน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Leap into the Future โดยภายในงานจะมีการเปิดตัวแนวความคิดล่าสุดของ ออปโป้ ที่จะมาฉีกกรอบความคิดในยุคแห่ง Internet of Experience

Tony Chen, ออปโป้ Founder และ CEO พร้อม Levin Liu, ออปโป้ Vice President และ Head of ออปโป้ Research Institute จะกล่าวภายในงานเพื่ออัปเดตวิสัยทัศน์ด้านเทคโนโลยีของบริษัท และปรัชญาด้านธุรกิจเพื่อต้อนรับยุคใหม่นี้ รวมถึงเปิดตัวคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 3 รายการ

โดย ออปโป้ ได้เริ่มจัดงานแสดงนวัตกรรมตั้งแต่ปี 2562 ทำให้ ออปโป้ INNO DAY กลายเป็นงานสำคัญที่จัดขึ้นเพื่อให้บริษัทได้แบ่งปันแนวคิดด้านเทคโนโลยีหลัก พร้อมค้นหาความเป็นไปได้ของเทคโนโลยีในอนาคต โดยในปีนี้ คอนเซ็ปต์ของงานได้พัฒนาขึ้นเป็น Internet of Experience

ซึ่ง ออปโป้ เชื่อว่าการเชื่อมต่ออัจฉริยะเป็นเพียงแค่พื้นฐาน แตกต่างจาก Internet of Experience แห่งอนาคตที่เป็นการรวบรวมสิ่งต่างๆ เข้าด้วยกัน ด้วยการเชื่อมต่อที่เหนือกว่าการเชื่อมต่อทั่วไป ในขณะเดียวกัน ภายในงานก็จะมีการจัดแสดง Gadget ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทวอร์ซ5G CPE และแว่นตา AR 

รวมถึงจัดแสดงความสำเร็จด้านนวัตกรรมอันน่าตื่นเต้น อย่าง เทคโนโลยีชาร์จไว, 5Gการถ่ายภาพ และประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์ นอกจากนี้ เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมล้ำสมัยจะนำมาจัดแสดงเพิ่มมากขึ้น ภายในงานปีนี้อีกด้วย

OPPO

โดยหากต้องการรับชมนวัตกรรมล้ำสมัยที่น่าสนใจ สามารถเข้าร่วมพร้อมก้าวสู่อนาคตไปพร้อมกันกับเราได้ ในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ออปโป้ INNO DAY 2020 ได้ที่ https://events.oppo.com/en/innoday2020/ 

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.