GARMIN เปิดตัว สมาร์ทวอทช์มัลติสปอร์ต 2 รุ่นใหม่ สำหรับนักดำน้ำ

0
433
GARMIN

GARMIN เปิดตัว DESCENT MK2 และ DESCENT T1 TRANSMITTER เพิ่ม SubWave Sonar ครบทุกไลฟ์สไตล์ ปลอดภัย คู่ใจนักดำน้ำ…

highlight

  • จีไอเอส เปิดตัว สมาร์ทวอทช์มัลติสปอร์ตรุ่นใหม่ล่าสุด Descent Mk2 และ Descent Mk2i ไดฟ์คอมพิวเตอร์อัจฉริยะ และ Descent T1 Transmitter อุปกรณ์คู่ใจนักดำน้ำ น้ำ ชูจุดเด่นเรื่องความคุ้มค่า เรือนเดียวใช้งานได้ทั้งใต้น้ำและกิจกรรมอื่นๆในชีวิตประจำวัน เพิ่มนวัตกรรมใหม่ด้วยเทคโนโลยีคลื่นโซนาร์ (SubWave Sonar) ดูข้อมูลของแทงค์อากาศ จัดเต็มด้วยโหมดดำน้ำทุกรูปแบบ พร้อมฟังก์ชันตรวจวัดปริมาณออกซิเจน ข้อมูลสุขภาพ และความพร้อมในการทำกิจกรรม แบตเตอรี่ใช้งานได้นานกว่า 80 ชั่วโมงในโหมดดำน้ำ เก็บข้อมูลสูงสุดถึง 200 ไดฟ์ ดีไซน์หรู วัสดุไทเทเนียมทนทาน หน้าจอสีคมชัด เปิดใช้ Garmin Pay และเลือกจัดเก็บเพลงโปรดได้มากกว่า 2,000 เพลง ครบครันทุกกิจกรรม ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ โดนใจสายดำน้ำ

GARMIN เปิดตัว สมาร์ทวอทช์มัลติสปอร์ต 2 รุ่นใหม่ สำหรับนักดำน้ำ

GARMIN
ไกรรพ เหลืองอุทัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัทซีดีจี (CDG)

ไกรรพ เหลืองอุทัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัทซีดีจี (CDG) ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยของ บริษัท การ์มิน คอร์ปอเรชั่น จำกัด ย้ำจุดยืนของการ์มินในการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องสำหรับสมาร์ทวอทช์และอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมทั้งกิจกรรมเฉพาะทางอย่างการดำน้ำ

ล่าสุดเปิดตัว Descent Mk2 และ Descent Mk2i ไดฟ์คอมพิวเตอร์ และ Descent T1 Transmitter เสริมด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยีคลื่นโซนาร์ (SubWave Sonar) ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถดูข้อมูลของแทงค์อากาศ ได้ถึง 5 แทงค์ ภายในรัศมี 10 เมตร โดยไม่ต้องใช้สายวัดอากาศ

เมื่อใช้งานร่วมกับ Descent T1 Transmitter เซ็นเซอร์วัดความกดอากาศในถัง เพิ่มความสะดวกและความปลอดภัยให้กับนักดำน้ำ สามารถใช้งานโหมดดำน้ำได้ทุกรูปแบบ ทั้ง Single and Multiple gas, Gauge, Apnea, Apnea hunt และ CCR พร้อมเข็มทิศสามแกน

และ GPS บนผิวน้ำที่ช่วยระบุจุดขึ้น และลงน้ำอย่างแม่นยำ เปิดมิติใหม่ของอุปกรณ์ดำน้ำ เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ใช้งาน ลดความกังวล และสนุกกับกิจกรรมได้มากขึ้น ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของนักดำน้ำรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ

GARMIN

“จุดเด่นหลัก ๆ ใน Descent Mk2 และ Descent Mk2i คือความปลอดภัยและความสะดวกสบายของนักดำน้ำ โดยในรุ่น Descent Mk2i นักดำน้ำสามารถใช้งานไดฟ์คอมพิวเตอร์ร่วมกับ Descent T1 Transmitter ผ่านเทคโนโลยีคลื่นโซนาร์ เพื่อเสริมการทำงานอุปกรณ์ดำน้ำ และระบบ GPS ของการ์มินที่มีความแม่นยำสูง

สามารถใช้งานโหมดดำน้ำในสมาร์ทวอทช์ได้ทุกรูปแบบ พร้อมทั้งโหมดกีฬาอื่น ๆ เพื่อฝึกซ้อม รวมทั้งฟีเจอร์สุขภาพเพื่อตรวจวัดความพร้อมของร่างกาย วัดปริมาณออกซิเจนในเลือดสำหรับการปรับตัวขึ้นที่สูง และระหว่างกิจกรรม Apnea/Apnea Hunt บนพื้นผิวน้ำ

รวมถึงขณะนอนหลับ วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ความเครียด และคุณภาพการนอน เตรียมความพร้อมก่อน-ระหว่าง-หลัง ดำน้ำ และยังสามารถใช้เป็นสมาร์ทวอทช์ สำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ ตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานได้ทุกวัน”  ไกรรพ กล่าว

GARMIN

Descent Mk2 และ Descent Mk2i ไดฟ์คอมพิวเตอร์ในรูปแบบนาฬิกา มาพร้อมดีไซน์หรู วัสดุคุณภาพ หน้าจอสี คมชัดแม้อยู่กลางแจ้ง สามารถใช้งานได้นานกว่า 80 ชั่วโมงในโหมดดำน้ำและ 48 ชั่วโมงต่อเนื่อง ในโหมด GPS จัดเก็บ และประมวณผล

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำน้ำด้วยการเชื่อมต่อ การ์มิน Connect หรือ การ์มิน Dive จัดเก็บข้อมูลดำน้ำส่วนตัวได้สูงสุด 200 ไดฟ์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้วยแอปสำหรับการออกกำลังกาย ฟีเจอร์ดูแลสุขภาพตลอด 24 ชม. สามารถจัดเก็บเพลงโปรดได้มากกว่า 2,000 เพลง รวมทั้งเชื่อมต่อ การ์มิน Pay เพื่อการชำระเงินแบบไร้สัมผัส

GARMIN

สมาร์ทวอทช์ Descent MK2 ตัวเรือนสเตนเลสคุณภาพ พร้อมสายซิลิโคนสีดำ ในราคา 46,990 บาท และรุ่นตัวเรือนไทเทเนียม พร้อมสายซิลิโคนสีดำ ในราคา 53,990 บาท และ Descent T1 Transmitter ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวราคาขายภายในเร็ว ๆ นี้ นักดำน้ำที่สนใจ

สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้งานฟังก์ชันต่าง ๆ และสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่ตัวแทนจำหน่าย การ์มิน ทั่วประเทศ หรือ www.alive.store

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.