สมาร์ทโฟนเรือธง New OPPO Find X2 เตรียมเข้าไทย ชูจุดเด่น “หน้าจอที่ดีที่สุด และไวทีสุด”

OPPO Find X2

สาวก อ๊อปโป้ สิ้นสุดการรอคอย หลังสมาร์ทโฟนเรือธง OPPO Find X2 เตรียมเข้าไทย พร้อมชูจุเด่นในเรื่องของหน้าจอแสดงผลที่ดีที่สุด และตอบสนองการสั่งงานได้ไวที่สุด…

highlight

  • หลุดสเปคไฮไลท์ของสมาร์ทโฟนระดับแฟล็กชิปจากรุ่น อ๊อปโป้ Find X2 ว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลด้วยรีเฟรชเรทสูงสุด และดีที่สุดถึง 120Hz เลยทีเดียว ซึงจะช่วยทำให้การใช้งานทุกรูปแบบได้คมชัด ลื่นไหล ไร้สะดุด และสบายตามากยิ่งขึ้น

ไม่ต้องรอนาน New OPPO Find X2 กำลังมาแล้ว!!

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Weibo ได้ออกมาเผยถึงสเปคของสมาร์ทโฟนระดับแฟล็กชิปจากออปโป้ ที่มาพร้อมกับสุดยอดประสบการณ์เสมือนจริงที่สุดในโลกผ่านเทคโนโลยีขั้นสูงบนหน้าจอ อ็อปโป้ Find X2

โดยใช้นวัตกรรมใหม่ล่าสุดบนหน้าจอแสดงผลด้วยรีเฟรชเรทสูงสุด และดีที่สุด ทำให้ความลื่นไหลสบายตามากขึ้น ตอบสนองต่อการสัมผัสได้อย่างรวดเร็ว ลื่นไหล และไวที่สุด โดยรีเฟรชเรทที่เพิ่มขึ้นนั้นจะไปถึง 120Hz จากหน้าจอขนาด 6.5 นิ้ว ที่มาพร้อมความละเอียดขนาด 3,168 x 1,440 พิกเซล (pixels) หรือละเอียดระดับ 2K 

OPPO Find X2

ทำให้การรับชมความบันเทิง และการใช้งานทุกรูปแบบได้คมชัด ลื่นไหล ไร้สะดุด และสบายตา และสวยสมจริงที่สุด ตอบโจทย์กลุ่มสมาร์ทไลฟ์ที่เลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุดเพื่อชีวิตสุดสมาร์ท ขณะที่เรื่องของสเปคเครื่องนั้นลือกันว่าจะมาพร้อมกับ พลังประมวลผลจาก Qualcomm Snapdragon 865 เลนส์คุณภาพจาก Sony

และรองรับเครือข่าย​ 5G โดยคาดว่าสมาร์ทโฟนระดับแฟล็กชิปรุ่นดังกล่าวคาดว่าจะเปิดตัวในงาน MWC 2020 ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ซึ่งสเปคเครื่องจะเป็นอย่างที่ลือแค่ไหนหากมีข้อมูลเพิ่ม แอดจะรีบมาแจ้งให้ทราบนะครับ

ที่มา

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว)
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

 

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.