OPPO เผยโฉม Find X2 Pro Automobili Lamborghini Edition ฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 12

0
193

ออปโป้ (OPPO) ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 เผยสุดยอดงานดีไซน์ระดับไฮเอนด์บน Find X2 Pro Automobili Lamborghini Edition พร้อมเปิดตัวสีใหม่ใน A Series ที่สะกดทุกสายตา…

OPPO เผยโฉม Find X2 Pro Automobili Lamborghini Edition ฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 12

ออปโป้ จัดงาน ออปโป้ 12th Anniversary ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 พร้อมครองยอดขายอันดับ 1 ในตลาดสมาร์ทโฟนไทย ไตรมาสที่ 1 ปี 2563 (IDC) มุ่งเข้าสู่ตลาดไฮเอนด์ เปิดตัวสุดยอดงานดีไซน์ที่จับมือร่วมกับแบรนด์ซูเปอร์คาร์ระดับโลก ใน ออปโป้ Find X2 Pro Automobili Lamborghini Edition

และเผยโฉมสีใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติของซีรีส์ยอดฮิต A Series ได้แก่ ออปโป้ A92 ใน Aurora Purple (สีม่วง) และ ออปโป้ A31 4GB ในสีแดง Passion Red ในโอกาสครบรอบ 12 ปีนี้ ออปโป้ยังคงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ

ที่หลากหลายให้ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ IoT และเพื่อเป็นการขอบคุณสื่อมวลชน และแฟน ๆ ชาวไทยที่ให้การสนับสนุนมาเป็นอย่างดี ออปโป้ จึงได้นำเสนอสมาร์ทโฟนดีไซน์พิเศษแบบจัดเต็มในโอกาสครบรอบครั้งนี้

OPPO

Find X2 Pro Automobili Lamborghini Edition ซูเปอร์คาร์ในรูปแบบสมาร์ทโฟน

และเพื่อฉลองครบรอบก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 ในครั้งนี้ ออปโป้ จึงได้เปิดตัว Find X2 Pro โฉมใหม่ ที่ได้ร่วมกับ บรนด์ซุปเปอร์คาร์ชั้นนำระดับโลกอย่าง ลัมโบร์กีนี (Lamborghini) ในชื่อรุ่น Automobili Lamborghini Edition ที่มาพร้อมดีไซน์ที่สวยโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ในทุกมุมมอง

ซึ่งสะท้อนตัวตนสปอร์ตลักชัวรี่ด้วยดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่นระดับตำนานอย่าง Aventador SVJ Roadster ตัวเครื่องด้านหลังเป็นกระจกสีดำตัดกับสีเทาเข้ม ผสานลวดลายแอโรไดนามิกที่นุ่มนวล บนพื้นผิวคาร์บอนไฟเบอร์เพื่อจำลองแสงและเงาแบบ 3 มิติราวกับรถสปอร์ต

OPPO

พร้อมประทับตรา Lamborghini แบบนูนมีมิติทำให้ดูโดดเด่น อีกทั้งกรอบของเลนส์ในดีไซน์หกเหลี่ยมที่เป็นรูปแบบคลาสสิกของ Lamborghini ตกแต่งด้วยสีมอคค่าสีทองของ SVJ รุ่นเปิดประทุน ให้ได้สัมผัสถึงความหรูหราตั้งแต่การเปิดกล่อง Scissordoor design รูปแบบไฟหน้าแบบหกเหลี่ยม และลายแพทเทิร์นรูปตัว Y บนกล่อง

ไปจนถึงเคสหนังโทนสีมอคค่าสีทองตัดกับสีดำ และแอคเซสเซอรี่มากมาย ทั้งสายชาร์จ เคสที่ชาร์จหูฟังไร้สาย ที่ชาร์จคาร์บอนไฟเบอร์สำหรับชาร์จในรถยนต์ ถูกออกแบบมาอย่างประณีตและหรูหราด้วยโลโก้ของ Lamborghini ไปจนถึง User Interface ทำให้ผู้ใช้ได้เข้าสู่โลกแห่งซูเปอร์คาร์ได้เพียงฝ่ามือ

OPPO

เพิ่มความสวยงานไปอีกระดับกับ A Series 

พร้อมกันนี้ ออปโป้ ยังได้เพิ่ม สีสันใหม่ ให้แก่สมาร์ทโฟนยอดขายอันดับ 1 ใน A Series โดยมอบความบันเทิงครบจบในเครื่องเดียวอย่าง ออปโป้ A92 ที่มาพร้อมสโลแกน “สเปคแรงสุด สนุกไม่ยั้งไ ล่าสุดมาในสีสันใหม่สะดุดตา ในสี Aurora Purple (สีม่วง) กับดีไซน์ที่คล้ายแสงดาวบนฝาหลังที่ได้รับการออกแบบมาอย่างโดดเด่น

พร้อมด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการ เปิด-ปิด หน้าจอ และปลดล็อกโทรศัพท์ มอบความบันเทิงแบบเต็มตา คมชัด สีสมจริงด้วยหน้าจอ 1080P NeoDisplay ขนาด 6.5 นิ้ว มาพร้อม AI 4 กล้องหลัง ความละเอียด 48MP ให้ดูหนัง ฟังเพลง เล่นโซเชี่ยลได้ทั้งวันด้วยแบตอึดจุใจที่ 5,000 mAh

OPPO

ซึ่งมาพร้อมพร้อมชาร์จไว ด้วย 18W Fast Charge เล่นเกมได้เร็ว แรง ลื่นไหลไม่มีกระตุกด้วย RAM 8GB+ROM 128GB และขุมพลังจาก Qualcomm Snapdragon 665 สุดคุ้มด้วยสเปคแรงสุด สนุกไม่ยั้ง จาก ออปโป้ A92 Aurora Purple (สีม่วง) ในราคา 8,999 บาท ที่วางจำหน่ายตั้งแต่ 10 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป

ควงคู่มากับ ออปโป้ A31 RAM 4GB ROM 128GB สีใหม่ สีแดง Passion Red โดดเด่นด้วย RAM 4GB ROM 128GB ให้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันต่างๆ ได้ไม่อั้น ทั้งยังมี AI 3 กล้องหลัง ความละเอียดสูงสุด 12MP ถ่ายภาพในโหมดต่าง ๆ ได้อย่างสวยงาม และเป็นธรรมชาติ ทั้งถ่ายภาพ Portrait

และถ่ายภาพในระยะที่ใกล้ถึง 4 เซนติเมตร ด้วย เลนส์ Macro พร้อมหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 6.5 นิ้ว เพิ่มอรรถรสในการใช้งาน และให้สนุกไปกับการตัดต่อวิดีโอได้ง่ายๆ ด้วยแอป SOLOOP พร้อมแชร์ลงโซเชียลได้ทันที ออปโป้ A31 มาพร้อมกับดีไซน์ที่มีน้ำหนักเบา และฝาหลังแบบ 3D

ทั้ง สีแดง Passion Red, สีขาว Fantasy White และสีดำ Mystery Black ราคา 5,499 บาท โดย ออปโป้ A31 RAM 4GB ROM 128GB สีใหม่ สีแดง Passion Red จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ 6 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป

OPPO

ทั้งหมดนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณแฟน ๆ ออปโป้ ที่สนับสนุนมาตลอด 12 ปี โดย สีใหม่ ออปโป้ A92 Aurora Purple (สีม่วง) ราคา 8,999 บาท จะวางจำหน่ายตั้งแต่ 10 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป และ ออปโป้ A31 RAM 4GB ROM 128GB ราคา 5,499 บาท สีแดง Passion Red จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ 6 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป

พร้อมส่งนวัฒกรรม 5G และเชื่อมต่อเทคโนโลยี IoT

นอกจาการอัพเดทสีสันใหม่ และเผยโฉมสมาร์ทโฟนสุดหรูแล้วงานนี้ ทาง ออปโป้ ยังได้ประกาศความพร้อมในการรุกเข้าสู่ตลาดของอุปกรณ์เสริมที่สามารถเชื่อมต่อเทคโนโลยี IoT อย่างเต็มตัว โดยหลังจากนี้จะมีนวัตกรรมใหม่ ๆ ป้อนออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง

หลังจากที่ได้ได้นำเสนอสินค้าสุดว๊าวอย่าง หูฟังไร้สายออกมาให้แฟน ๆ ได้สัมผัสกันไปแล้ว นอกจากนี้ เพื่อฉลองครบรอบ 12 ปี ออปโป้ ได้จัดราคาสุดพิเศษให้แฟน ๆ โดย หูฟังไร้สาย Enco Free True Wireless Headphones ที่มาพร้อมดีไซน์สวย ขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบา

กันน้ำที่มาตรฐาน IPX4 และสามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกระหว่างการโทรด้วย AI อัจฉริยะ และแบตทนจนสามารถใช้งานได้นานถึง 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จเพียง 1 ครั้ง ในราคาพิเศษเพียง 2,999 บาท จากปกติ 3,999 บาท

และ หูฟังไร้สายคล้องคอสำหรับสายสปอร์ตแอคทีฟ มาพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนคุณภาพสูง ให้หยุดทุกเสียงรบกวนเพียงปลายนิ้วสัมผัส เล่นเพลง อย่าง Enco Q1 ในราคาพิเศษเพียง 1,990 บาท จากราคาปกติ 2,990 บาท

ขณะที่ในรุ่น Enco W31 และ Enco W11 เองก็มอบส่วนดราคาพิเศษ โดยเมื่อซื้อ ออปโป้ W31 ร่วมกับสมาร์ทโฟน ออปโป้ รุ่นใดก็ได้ รับส่วนลดเพิ่มทันที 400 บาท จากราคาปกติที่ 1,999 บาท ส่วนรุ่น Enco W11 ก็มอบส่วนลดทันที 300 บาท เมื่อซื้อแพ็คคู่กับสมาร์ทโฟนออปโป้รุ่นใดก็ได้ จากราคาปกติ 1,299 บาท

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.