SYNEX จับมือ EPOS แบรนด์ Gaming Headset หวังขึ้นสู่ No.1 ตลาดเกมมิ่ง

0
141

ซินเน็ค (SYNEX) จับมือ EPOS แบรนด์ Gaming Headset ผู้ผลิตหูฟังชั้นนำมาตรฐานสูงของโลก ดันมาร์เก็ตแชร์ สู่ผู้นำอันดับหนึ่งตลาดเกมมิ่งต่อเนื่อง…

SYNEX จับมือ EPOS แบรนด์ Gaming Headset หวังขึ้นสู่ No.1 ตลาดเกมมิ่ง

สุธิดา มงคลสุธี  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ซินเน็ค ได้รับการแต่งตั้งจาก EPOS แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบเสียงชั้นนำระดับโลกด้วยชื่อเสียง และประสบการณ์กว่า 115 ปี ให้ ซินเน็คฯ เป็น Sole Distributor ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ผลิตภัณฑ์ EPOS แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เพื่อนำเสนอสุดยอดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์หูฟัง และไมโครโฟน ต่อยอดกระแสเกมมิ่ง และวงการอีสปอร์ตไทยที่มีการเติบโตแรง ด้วยคุณภาพเสียง และไมค์ที่ดีที่สุด เรียกได้ว่าเป็น BestinClass ได้อย่างไร้ข้อกังขา

รวมทั้งยังมีไลน์ผลิตภัณฑ์กลุ่ม VoIP เจาะกลุ่มลูกค้าที่ใช้งานเพื่อการศึกษา และใช้งานเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ เช่น การเรียนออนไลน์ และกลุ่มคอล์เซ็นเตอร์ เสิร์ฟสินค้าเทคโนโลยีเอาใจผู้บริโภคในยุค New Normal ตอกย้ำเป้าหมายการเป็นผู้นำตลาดเกมมิ่งที่ครองมาร์เก็ตแชร์ในพอร์ตเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

SYNEX
สุธิดา มงคลสุธี  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

รวมกับเกมมิ่งเกียร์เบอร์ 1 ในประเทศไทย นอกจากนี้ เพิ่มความเชื่อมั่นด้วยการรับประกันผลิตภัณฑ์ 2 ปีเต็ม ภายใต้มาตรฐานจากแบรนด์ EPOS และบริการ Hot Swap เสียเปลี่ยนตัวใหม่ทันที โดยไม่ต้องรอซ่อม*

ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อสินค้า EPOS ในทุกช่องทางผ่านร้านค้าปลีก ห้างสรรพสินค้า และอีคอมเมิร์ช รวมถึงการให้บริการหลังการขายเต็มรูปแบบ ได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และศูนย์บริการในเครือ บมจ.ซินเน็คฯ ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายน นี้ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.synnex.co.th, fb/synnexthailand หรือโทร 1251

*หมายเหตุ : เงื่อนไขการให้บริการเป็นไปตามที่บริษัทฯ ผู้ผลิตกำหนด

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.pexels.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.