OPPO Reno6 5G แรงขึ้นแท่น!กวาดยอดขายสูงสุดภายใน 3 วัน ที่เริ่มวางจำหน่าย

OPPO Reno6 5G

แรงขึ้นแท่น! OPPO Reno6 5G รุ่นล่าสุด กวาดยอดขายสูงสุดภายใน 3 วันแรกที่เริ่มวางจำหน่าย การันตีตัวจริงเรื่องวิดีโอพอร์ตเทรตแนวใหม่…

OPPO Reno6 5G แรงขึ้นแท่น!กวาดยอดขายสูงสุดภายใน 3 วัน ที่เริ่มวางจำหน่าย

หลังจากที่วางขายแล้วอย่างเป็นทางการกับ ออปโป้ Reno6 5G รุ่นใหม่ที่มาพร้อมฟีเจอร์สุดล้ำเพื่อสร้างสรรค์วิดีโอพอร์ตเทรตแนวใหม่ไม่เหมือนใคร แรงขึ้นแท่น! กวาดยอดขายสูงสุดภายใน 3 วันแรกที่เริ่มวางขาย สะท้อนความฮอตแบบสุด ๆ

ในฐานะสมาร์ทโฟนที่เกิดมาเพื่อคนที่หลงใหลการถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรต และถ่ายภาพพอร์ตเทรตตัวจริง ห้ามพลาด! กับเทรนด์พอร์ตเทรตมาแรงด้วย ออปโป้ Reno6 5G เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคา 17,990 บาท ที่ ออปโป้ Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

OPPO Reno6 5G

ออปโป้ Reno6 5G ที่มาภายใต้สโลแกน อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางที่ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาดทั้งจากสื่อมวลชนและลูกค้าหลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยมีข้อมูลล่าสุดจากออปโป้ ไทยแลนด์เผยว่ากวาดยอดขายดีอันดับ 1 ในตลาดสมาร์ทโฟนช่วงราคา 15,00020,000 บาท

ภายใน 3 วันแรกที่เริ่มวางขาย การันตีกระแสแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ของ ออปโป้ Reno6 5G จากทั้งสื่อมวลชน ลูกค้า และตัวแทนจำหน่าย เป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มค่ากับการรอคอย และสมฐานะตัวจริงของของสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรต และถ่ายภาพพอร์ตเทรต

OPPO Reno6 5G

ออปโป้ Reno6 5G คือสมาร์ทโฟนที่เกิดมาเพื่อผู้ที่หลงใหลการถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตแนวใหม่ โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait Video ครั้งแรกของการถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตแบบเบลอแสงพื้นหลังให้เป็นโบเก้แบบเรียลไทม์ ให้วิดีโอพอร์ตเทรตสวยแทนสายตาของคนรัก

ถ่ายทอดความโรแมนติกฟุ้งละมุนใจได้อย่างเต็มอารมณ์ รวมถึงยังถ่ายภาพพอร์ตเทรตให้เต็มเปี่ยม และสวยงามในทุกอารมณ์เช่นเดียวกัน มาพร้อมกับ Ultraslim Retro Design เรโทรดีไซน์สุดพรีเมี่ยม โดดเด่น บางเฉียบทุกมิติ เทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperVOOC 2.0 และรองรับการเชื่อมต่อ 5G 

ให้ใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างเร็วแรง วางจำหน่ายในราคา 17,990 บาท มาในสี Aurora และสีดำ Stellar Black พร้อมเติมเต็มสมาร์ทโฟนในตระกูล ออปโป้ Reno6 Series 5G อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต ได้อย่างสมบูรณ์แบบในฐานะซีรีส์สมาร์ทโฟนที่สุดเพื่อการถ่ายภาพ และวิดีโอพอร์ตเทรตแห่งปี 2021

OPPO Reno6 5G

โดยก่อนหน้านี้ ออปโป้ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนในตระกูลเดียวกันนี้ไปแล้ว รุ่น ได้แก่ ออปโป้ Reno6 Z 5G อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต สมาร์ทโฟนน้องเล็ก ให้โดดเด่น และแตกต่างทุกโมเมนต์ด้วยฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait เบลอแสงพื้นหลังให้เป็นโบเก้ได้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะกลางวัน หรือกลางคืน

พร้อมใช้งานได้ทั้งกล้องหน้า และกล้องหลัง ให้พอร์ตเทรตสวยในทุกอารมณ์ รวมถึงฟีเจอร์ Portrait Beautification Video เพื่อปรับแต่งใบหน้าให้สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ

ในดีไซน์เปล่งประกายออร่าทุกมุมมอง ด้วยการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์แบบ Reno Glow วางจำหน่ายราคา 12,990 บาท มีให้เลือก สี ได้แก่ สี Aurora และสีดำ Stellar Black

OPPO Reno6 5G

อีกหนึ่งรุ่นท็อปสเปคขั้นสุด ออปโป้ Reno6 Pro 5G มอบประสบการณ์ความเร็วแรงในระดับแฟล็กชิพ พร้อมให้สัมผัสทุกช่วงอารมณ์ความรู้สึกด้วยภาพ และวิดีโอพอร์ตเทรตที่สวยงามกว่าใคร มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียดสูงสุด 50MP และเซ็นเซอร์ IMX766 ระดับแฟล็กชิพจาก ออปโป้ และ Sony ถ่ายภาพ

และวิดีโอพอร์ตเทรตได้สุดปังและสวยเป๊ะด้วยฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait และ Portrait Beautification Video ประสิทธิภาพเร็วแรงเหนือกว่าด้วย Qualcomm Snapdragon 870 ระดับเฟล็กชิพ พร้อมด้วยแบตเตอรี่ 4,500mAh และเทคโนโลยีชาร์จไว 65W SuperVOOC 2.0 วางจำหน่ายราคา 22,990 บาท ในสีเทา Lunar Grey

แรงขึ้นแท่นทุกรุ่น ให้เลือกได้ในทุกระดับราคากับ ออปโป้ Reno6 Series 5G อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต ทั้ง 3 รุ่น สมาร์ทโฟนที่สุดเพื่อการถ่ายภาพ และวิดีโอพอร์ตเทรต เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ ออปโป้ Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.