ออปโป้ ต้อนรับฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก “เทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ สู่ OPPO Family

OPPO Family

ออปโป้ ต้อนรับฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก “เทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ สู่ OPPO Family ร่วมมุ่งมั่นพัฒนาสู่สิ่งที่ดีกว่าเพื่อความหวัง และรอยยิ้มของคนไทย…

ออปโป้ ต้อนรับฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก “เทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ สู่ OPPO Family

ออปโป้ แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำในไทย แสดงความยินดีกับ เทนนิสพาณิภัค วงศ์พัฒนกิจฮีโร่เหรียญทองจากกีฬาเทควันโดในมหกรรมกีฬาแห่งมวลมนุษยชาติ Tokyo Olympic 2020 พร้อมคว้าตัวเข้าเป็นสมาชิกคนล่าสุดใน ออปโป้ แฟมิลี่

เพื่อร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในการพัฒนาศักยภาพของตนเองสู่การเป็นเบอร์หนึ่งของโลก และพร้อมเอาชนะทุกอุปสรรค เพื่อมอบความหวัง และสร้างรอยยิ้มให้คนไทยด้วยพลังแห่งกีฬาท่ามกลางสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้

ชานนท์ จิรายุกุล ประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายบริหาร ออปโป้ ประเทศไทย กล่าวว่า เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นและน่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ออปโป้ได้มีโอกาสต้อนรับน้องเทนนิส ฮีโร่คนล่าสุดของคนไทย เข้าสู่ครอบครัวออปโป้ ด้วยความเชื่อมั่นในสิ่งเดียวกัน คือ การมุ่งมั่น และพัฒนาศักยภาพของตนเองสู่สิ่งที่ดีกว่า

โดยออปโป้พร้อมสนับสนุน และร่วมเดินเคียงข้างในทุกก้าวของการเติบโตของน้องเทนนิสตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยน้องเทนนิสจะเข้ามารับบทบาทเป็นสมาชิกใหม่ ของ ออปโป้ แฟมิลี่ เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเป้าหมาย และพัฒนาตนเองอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อทะลายทุกอุปสรรคที่ขวางกั้นสู่การพิชิตทุกเป้าหมาย

OPPO Family

โดย เทนนิส ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกขวัญใจคนไทย กล่าวว่า ดีใจ และเป็นเกียรติอย่างมากค่ะ ที่ได้รับโอกาสนี้จากออปโป้ จะทำหน้าที่ในฐานะ ออปโป้ แฟมิลี่ นี้ให้ดีที่สุดค่ะ ขอขอบคุณออปโป้ และคนไทยทุกคนที่ร่วมเชียร์ และเป็นกำลังใจสำคัญจนทำให้สามารถคว้าเหรียญทองได้สำเร็จค่ะ

เตรียมพบกับอีกหนึ่งบทบาทสำคัญของ เทนนิสพาณิภัค วงศ์พัฒนกิจในฐานะ ออปโป้ แฟมิลี่ คนล่าสุดของ ออปโป้ได้เร็ว ๆ นี้

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.