เอเซอร์ จัดงาน acer day ภายใต้ธีม “Live Your World” เวอร์ชวลแคมเปญประจำปี

acer day

เอเซอร์ จัดงาน acer Day ภายใต้ธีม “Live Your World” เวอร์ชวลแคมเปญประจำปีระดับภูมิภาคเอเซียแปซิฟิกพบผลิตภัณฑ์ โปรโมชั่น และแคชแบคสุดคุ้ม…

เอเซอร์ จัดงาน acer day ภายใต้ธีม “Live Your World” เวอร์ชวลแคมเปญประจำปีระดับภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก

เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จัดแคมเปญประจำปี เอเซอร์ เดย์ 2021 ภายใต้ธีม Live Your World ในรูปแบบกิจกรรมออนไลน์พร้อมกันทั่วภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก ตั้งแต่ ส.ค. 2564 ร่วมอัพเดทผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ก เดสก์ท็อป พบโปรโมชั่น สิทธิ์รับแคชแบคสูงสุดมูลค่า 2,000 บาท

ผ่าน 3 ช่องทางการจัดจำหน่าย ทั้งตัวแทนจำหน่ายหน้าร้าน, เอเซอร์ ออนไลน์ สโตร์ และ Shopee พร้อมกิจกรรมออนไลน์ล้ำ ๆ ชิค ๆ ภายใต้การเปิดตัวเพลงในธีม Live Your World ที่ขับร้องโดย 6 นักร้องจากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และเตรียมพบกับ Livestream Music Event ในวันที่ ส.ค. นี้

เอเซอร์ เดย์ กิจกรรมที่จัดขึ้นต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2559 เพื่อนำเสนอความมุ่งมั่น และศักยภาพในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานให้กับผู้บริโภค ในปีนี้กิจกรรมได้จัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ เพื่อให้สอดคล้องกับธีม Live Your World ที่เอเซอร์ได้ร่วมกับ 6 นักร้องจากทั่วภูมิภาคสร้างสรรผลงานเพลงสุดพิเศษที่สอดคล้อง

กับธีมของงาน นำโดย Aina Abdul จากมาเลเซีย ที่จะขับร้องเพลงทั้งในภาษามาเลย์และภาษาอังกฤษ, เอิร์ธ ภัทรวี จากประเทศไทย, Gabriel Prince จากอินโดนีเซีย, GBOYSWAG จากไต้หวัน, Sarah Geronilmo จากฟิลิปปินส์ และ VP BÁ VƯƠNG จากเวียดนาม

acer day

แอนดรูว โฮ ประธานฝ่ายภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า จากมาตรการลดการแพร่กระจาย Covid-19 ไม่ว่าจะเป็นการเวิร์คฟอร์มโฮม ออนไลน์เลิร์นนิ่ง ไปจนถึงการลดกิจกรรมทางสังคม เอเซอร์อยากบอกกับทุกท่านว่า

การอยู่บ้านไม่ได้หมายความว่าเราต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว ธีม Live Your World ของ เอเซอร์ เดย์ ในปีนี้ได้แรงบันดาลใจจากความเชื่อที่ว่าเราสามารถใช้ชีวิตของเราให้ดีที่สุดได้ ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน หรือภายใต้ข้อจำกัดใดๆ ก็ตาม เทคโนโลยีได้ทำลายกำแพงที่ขวางกั้นทำให้ผู้คนสามารถเชื่อมต่อกัน

และดึงศักยภาพของเราออกมาได้มากขึ้น เราเชื่อว่าดนตรีคือสื่อกลางที่ดีที่สุดในการก้าวข้ามพรมแดนในสถานการณ์ปัจจุบัน ซึ่งในปีนี้เอเซอร์ได้เชิญนักร้องมาสร้างสรรค์เพลงพิเศษ ธีม Live Your World โดยจะเริ่มปล่อย MV ในช่องทาง และแพลตฟอร์มของเอเซอร์

ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ และร่วมติดตาม Livestream Event กับทั้ง 6 ศิลปิน พร้อมกันในวันที่ 7 ส.ค. 2654 เวลา 19.00 น. ได้ทาง เอเซอร์ ไทยแลนด์ Facebook.

acer day

กิจกรรมประจำปี ของ เอเซอร์

นิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่าย บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า กิจกรรม เอเซอร์ เดย์ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมประจำปีของเอเซอร์ ที่กลุ่มผู้ใช้งาน และผู้มองหาคอมพิวเตอร์สามารถติดตาม และเข้าถึงความเป็นเอเซอร์ได้มากขึ้น

นอกจากจะเป็นการกระตุ้นตลาดแล้วยังเพิ่มช่องทางการเข้าถึง เพิ่มการรับรู้ และเปิดประสบการณ์ต่าง ๆ ให้กับกลุ่มลูกค้า และในปีนี้ เอเซอร์ เดย์ ยังคงให้ ดนตรี เป็นสื่อกลางในการเชื่อมโยงผู้คนจากทุกประเทศในภูมิภาคด้วยจังหวะและสีสันของดนตรี

สำหรับแคมเปญ เอเซอร์ เดย์ ในปีนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 ส.ค 2564 (ระยะเวลาการจัดกิจกรรมขึ้นอยุ่กับแต่ละประเทศ) แบ่งการจัดแคมเปญออกเป็น ส่วนดังนี้

Acer Promotion & Cashback : พบกับผลิตภัณฑ์ที่จัดทัพมาให้เลือกสรร ทั้งนวัตกรรมเด็ด เทคโนโลยีใหม่ และโปรโมชั่นต่างๆได้ ผ่าน ช่องทางดังนี้

  • ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศที่ร่วมรายการ (เริ่ม 3 ส.ค.-ก.ย. 2564 /ทั้งหน้าร้านและช่องทางออนไลน์ของร้านค้า และ เอเซอร์ ออนไลน์ สโตร์) พบสินค้าราคาพิเศษ ส่วนลด แคชแบค ในผลิตภัณฑ์ ที่ร่วมรายการ
  • เอเซอร์ ออนไลน์ สโตร์ (เริ่ม 3-9 ส.ค.) พบโปรโมชั่นพิเศษ พบการจับคู่ที่ถูกกว่า สิทธิพิเศษเฉพาะ เอเซอร์ ออนไลน์ สโตร์ เท่านั้น

  • เมื่อซื้อ Porsche Design Acer Book RS ในราคาพิเศษ 69,990 บาท (จากราคาปกติ 99,300 บาท) รับสิทธิ์แลกซื้อ acerpure ในราคาลด 50% (จาก 7,990 เหลือ 3,995 บาท) *จำนวนจำกัด 
  • เมื่อซื้อ Notebook NITRO 5 ทุกรุ่น ใส่ Code NTGMC990 สามารถซื้อ Predator Gaming Chair (เฉพาะรุ่น LK-8103A) ได้ในราคา 990 บาท (จากราคาปกติ 3,990.-) *จำนวนจำกัด
  • Shopee (เริ่ม 6-10 ส.ค.)
  • เก็บคูปองส่วนลด มูลค่าสูงสุด 2,500 บาท เมื่อซื้อครบ 25,000 บาท หรือเลือกรับส่วนลด ช้อปครบ 10,000 บาท ลด 7% สูงสุด 1,500 บาท (โค้ดส่วนลดสามารถใช้ได้กับร้านค้าใน Shopee ที่เข้าร่วมโครงการ)

ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการในทุกช่องทางการจัดจำหน่ายได้ที่ เอเซอร์ ไทยแลนด์ Facebook และ www.acerthailand.com  

ทุกผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ บนทุกช่องทางการจัดจำหน่าย ลุ้นรับ Cash Back มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท เมื่อลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทาง Inbox ของเพจ เอเซอร์ ไทยแลนด์ Facebook 

Live Your World

  • Acer DayLive Your Worldmusic พบผลงานเพลง “Live Your World” จากความร่วมมือของเอเซอร์กับ 6 นักร้องจากทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมกัน 3 ส.ค นี้ และรับชม Livestream Music Event พร้อมกันในวันที่ ส.ค. 64 เวลา 19.00 น. ผ่านช่องทาง เอเซอร์ ไทยแลนด์ Facebook / ดาวน์โหลดภาพศิลปินทั้ง 6 ที่นี่

เอเซอร์ เดย์ Hashtag Challenge เชิญร่วมสนุกกับการออกแบบท่าเต้นสำหรับเพลง “Live Your World” ที่จะเปิดตัวในวันที่ 3 ส.ค. นี้ เพียงอัดคลิปท่าเต้นที่ในท่อน Chorus แล้วโพสต์เปิดสาธารณะบน Facebook หรือ Instagram พร้อมติดแฮชแทค #LiveYourWorldWithAcer #Acerday2021 #AcerThailand #LYWTH21 ท่าเต้นไหนเด็ด! คลิปไหนโดน!! è รับไปเลย Acer Swift ที่มาพร้อมพลังประมวลจาก Intel Gen 11th

*ติดตามกติกา และเงื่อนไขร่วมสนุกได้ที่เพจ เอเซอร์ ไทยแลนด์ Facebook

ร่วมสนุกกับบทเพลง กิจกรรมต่าง ๆ และพบโปรโมชั่นพร้อมแคชแบคที่ถูกใจได้ใน เอเซอร์ เดย์ 2021 ตั้งแต่วันที่ สิงหาคม-5 กันยายน 2564 ติดตามข่าวสาร และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอเซอร์ ไทยแลนด์ Facebook และ www.acerthailand.com   

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.