ฟิลิปส์ จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Philips Pro Club” แจกจัดหนักเป็นปีที่ 3

Philips

ฟิลิปส์ จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Philips Pro Club” แจกจัดหนักเป็นปีที่ 3 ให้ของขวัญใหญ่แก่ลูกค้าส่งท้ายปี 66…

ฟิลิปส์ จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Philips Pro Club” แจกจัดหนักเป็นปีที่ 3

กลับมาอีกครั้ง! กับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Philips Pro Clubจากแบรนด์ ฟิลิปส์ พร้อมแจกจัดหนัก ของขวัญใหญ่ส่งท้ายปี 2566 อาทิ รถกระบะโตโยต้า Hilux Revo, รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ 125, โทรศัพท์มือถือไอโฟน 14 และทองคำ มูลค่ารางวัลรวมกว่า 4 ล้านบาท มอบให้แก่ลูกค้าคนพิเศษทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566-14 มกราคม 2567  

โดยสามารถลงทะเบียนลุ้นรับรางวัลได้ง่าย ๆ เมื่อซื้อสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์หลอดไฟ และโคมไฟ สวิตช์ ตู้คอนซูเมอร์ยูนิต ภายใต้ตราผลิตภัณฑ์ฟิลิปส์ รุ่นใด ขนาดใด แบบใดก็ได้ มูลค่ารวมกันไม่น้อยกว่า 1,000 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ จากร้านค้าไฟฟ้า และห้างอุปกรณ์ช่าง และก่อสร้างที่ร่วมรายการทั่วประเทศ จะได้รับคูปองจากการซื้อสินค้า

Philips

ซึ่งภายในคูปองจะมี รหัสตัวเลข (ที่จัดพิมพ์ไว้ไม่เหมือนกันในแต่ละคูปอง) เพื่อสแกน QR Code ที่อยู่ในคูปอง เข้าสู่เว็บไซต์ philipsproclub.com จากนั้นพิมพ์ ชื่อ นามสกุล และ เบอร์โทรศัพท์ร้านค้าที่ซื้อสินค้า กดยืนยันข้อมูลเพื่อร่วมรายการ (ไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด)

ร่วมสนุกส่งท้ายปีไปกับ ฟิลิปส์ ผู้นำธุรกิจระบบไฟ และอุปกรณ์แสงสว่างระดับโลก ได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และ ติดตามการประกาศผลครั้งที่ 1 และครั้งที่ 2 ในวันที่ 23 มกราคม 2567 ได้ที่ https://philipsproclub.com/winners.php และ Facebook : Philipslightingthailand

*โปรดศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมจากสื่อประชาสัมพันธ์ของทางบริษัทฯ
**โปรดสอบถามห้างฯ และร้านค้าไฟฟ้าที่เข้าร่วมโครงการ ณ จุดขาย
ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.