Philips คว้ารางวัล “2023 Thailand’s Most Admired Brand” ต่อเนื่อง 23 ปีซ้อน

Philips

ฟิลิปส์ (Philips) ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 ด้านแสงสว่าง คว้ารางวัล “2023 Thailand’s Most Admired Brand” ในกลุ่มหลอดไฟ ต่อเนื่อง 23 ปีซ้อน….

highlight

  • “ฟิลิปส์” (Philips) เข้ารับรางวัล 2023 Thailand’s Most Admired Brandในสาขาแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุด ในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า กลุ่มผลิตภัณฑ์หลอดไฟ ซึ่งจัดขึ้นโดยนิตยสารแบรนด์เอจ ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่ง แบรนด์อุปกรณ์ไฟฟ้า และแสงสว่างระดับโลก ที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 71 ปี ณ โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพฯ 
  • สำหรับรางวัล 2023 Thailand’s Most Admired Brand” นิตยสารแบรนด์เอจได้จัดทำการสำรวจขึ้นมาอย่างต่อเนื่องถึง 23 ปี ตามสถานการณ์ทางการตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป แบ่งเป็น 10 หมวดสินค้า และบริการ โดยปีนี้ “ฟิลิปส์” ยังสามารถคว้ารางวัลนี้ได้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 23 ด้วยคะแนนโหวตสูงสุดในการเป็นแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ และได้รับความไว้วางใจที่สุดของผู้บริโภคคนไทยทั่วประเทศ

Philips คว้ารางวัล “2023 Thailands Most Admired Brand” ในกลุ่มหลอดไฟ ต่อเนื่อง 23 ปีซ้อน

Philips
จาร์กันนาธาน ศรีนิวาสัน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิกนิฟาย คอมเมอร์เชียล(ประเทศไทย) จำกัด

จาร์กันนาธาน ศรีนิวาสัน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิกนิฟาย คอมเมอร์เชียล(ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า ต้องขอขอบคุณผู้บริโภคทั่วประเทศ ที่ไว้วางใจในแบรนด์ สินค้า และนวัตกรรมไฟส่องสว่างของ ฟิลิปส์ พร้อมทั้งต้องขอขอบคุณพนักงานทุกคน พันธมิตรทางการค้า และร้านค้าไฟฟ้าที่ได้ร่วมส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพ

ให้ถึงมือผู้บริโภคทั่วประเทศ สำหรับผลโหวตการเป็นแบรนด์ต้นแบบที่ผู้บริโภคเชื่อมั่นมากที่สุดนี้นั้น แสดงให้เราเห็นจุดยืนที่เรายึดมั่นมาตั้งแต่ดำเนินธุรกิจ คือการส่งมอบผลิตภัณฑ์แสงสว่างที่มีคุณภาพ และความปลอดภัย ไว้วางใจได้ให้กับผู้บริโภคชาวไทยนั้น ทำให้เราได้รับความเชื่อมั่นอย่างต่อเนื่องมาถึงทุกวันนี้

โดยปัจจุบัน ฟิลิปส์ยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อคนไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดี รวมถึงความปลอดภัย และขอขอบคุณนิตยสารแบรนด์เอจ สำหรับผลงานวิจัย ที่ช่วยตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 แบรนด์อุปกรณ์ไฟฟ้าและแสงสว่างระดับโลกให้แก่เรา

Philips

โดยนวัตกรรมแสงสว่างที่โดดเด่นสำหรับกลุ่มลูกค้าบ้าน ได้แก่ ฟิลิปส์ Hue ที่สุดของระบบไฟ IoT อัจฉริยะ พร้อมสำหรับกิจกรรม Entertainment ต่าง ๆ ในบ้าน, ปรับ Ambience โทนสีได้ 16 ล้านเฉดสี, ปรับระดับความสว่าง, ให้ความปลอดภัยแบบครบวงจร และเพื่อความบันเทิงสำหรับดูหนัง ฟังเพลง

ถือเป็นสุดยอดระบบไฟ Smart lighting ในปัจจุบัน สำหรับ ฟิลิปส์ Smart LED with WiZ Connected ระบบไฟ IoT อัจฉริยะ ผ่าน WiFi ที่ออกแบบมาให้ผู้บริโภคชาวไทยที่ใช้หลอดไฟ LED ทั่วไป ที่อยากใช้ระบบ Smart lighting สามารถ upgrade ได้ง่ายอย่างที่ไม่เคยมีมา

และยังสามารถควบคุมแสงสว่างได้ง่าย ๆ ผ่าน Smart Devices เช่น Mobile, Speaker รองรับกับระบบ และ partners ระดับโลกมากมาย, ปรับ Ambience แสงให้เหมาะกับทุกกิจกรรมที่บ้าน

ด้านโคมไฟโซล่าเซลล์ที่ตอบโจทย์กับประเทศไทยที่มีแดดมากอย่าง ฟิลิปส์ Solar Cell สามารถใช้งานได้จริง สว่างนานยันเช้า พร้อมมาตรฐานยุโรป ที่ช่วยลดค่าไฟ รักษ์โลกแบบยั่งยืน และปิดท้ายด้วยหลอดไฟทั่วไป ฟิลิปส์ LED Bulb และโคมไฟอ่านหนังสือ

ที่มีเทคโนโลยีและมาตรฐาน Eye Comfort ของ ฟิลิปส์ ช่วยถนอมสายตา ตัดแสงสีฟ้า ไม่สร้างแสงกะพริบ (Flicker) สังเกตได้จากโลโก้ Eye Comfort ที่กล่องสินค้า ทำให้ใช้เวลาอยู่ภายใต้แสงไฟแบบไม่ล้าสายตาอีกด้วย

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

ITDay

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.