PMAT จับมือ พีเพิลสตรอง เร่งผลักดัน HR ไทย สู่ Digital Transformation

PMAT

สมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย (PMAT) จับมือ พีเพิลสตรอง เร่งผลักดัน HR ไทย สู่ Digital Transformation นำระบบมาใช้กับระบบการเรียนรู้…

highlight

  • พีเพิลสตรอง ผู้นำด้านเทคโนโลยีการจัดการทรัพยากรมนุษย์ ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับสมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นสมาคมจัดการงานบุคคลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยมีการดำเนินงานมามากกว่า 5 ทศวรรษ
  • ภายใต้ความร่วมมือนี้ สมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย จะนำแพลตฟอร์ม ALT Learning ของพีเพิลสตรองมาให้บริการกับสมาชิก ซึ่งจะช่วยมอบประสบการณ์การเรียนรู้ และสร้างการมีส่วนร่วมให้กับสมาชิกของสมาคมได้เป็นอย่างดี แพลตฟอร์ม ALT Learning จะช่วยให้สมาชิก PMAT ซึ่งประกอบด้วยองค์กร 2,600 แห่ง และสมาชิกรายบุคคลมากกว่า 650 ราย สามารถเข้าถึงเนื้อหาการเรียนรู้แบบเอ็กซคลูซีฟสามารถเข้าถึง ด้วยความสะดวกสบาย และใช้งานง่าย

PMAT จับมือ พีเพิลสตรอง เร่งผลักดัน HR ไทย สู่ Digital Transformation

บุญชู มัลโฮตรา ผู้อำนวยการระดับภูมิภาค พีเพิลสตรอง กล่าวว่า พีเพิลสตรอง มุ่งเน้นในเรื่องการนำเทคโนโลยี และกลยุทธ์ดิจิทัลมาประยุกต์ใช้งานเพื่อให้องค์กรเพิ่มขีดความสามารถ และยกระดับองค์กรต่างๆ สู่ประเทศไทยในยุค Digital HR โดยใช้แพลตฟอร์ม ALT Learning โดยเราหวังว่าจะช่วยให้ สมาชิก สมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย

ซึ่งเป็นบุคลากรขององค์กรจากหลากหลายแห่งในประเทศไทย สามารถก้าวข้ามอุปสรรค และมีประสบการเรียนรู้ที่ดีขึ้น ซึ่งจะช่วยขับเคลื่อนการเรียนรู้ และยกระดับสังคม HR ของไทย ให้มีองค์ความรู้ด้านการจัดการ และการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ที่พร้อมต่อการทำงานในปัจจุบัน และอนาคต

สมาชิกของ สมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย สามารถใช้งานแพลตฟอร์ม ALT Learning ของ พีเพิลสตรอง ในการสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ได้อย่างง่ายดายและราบรื่น ซึ่งจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้สมาชิกแสวงหาโอกาสในการพัฒนาวิชาชีพของตนเอง แพลตฟอร์มนี้ยังส่งเสริมการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง

เปิดโอกาสให้สมาชิกค้นหาความรู้ในกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของตน และแสวงหาความรู้ทั่วไปที่เกี่ยวข้องต่าง ๆ มากมาย รวมถึงสมาชิกสามารถมีส่วนร่วมในการแบ่งปันความรู้ และจะได้รับการจดจำหรือบันทึกไว้ในสาขาที่ตนเองมีความเชี่ยวชาญ

ทั้งนี้ สมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย จะได้ใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกทันทีด้วยเช่นกัน ซึ่งจะช่วยให้องค์กรเข้าใจภาพรวมจากกิจกรรมต่างๆ ที่สมาชิกเข้ามาใช้งาน ช่วยองค์กรเตรียมความพร้อมตลอดจนการสร้างกลยุทธ์ในการพัฒนา และการเรียนรู้ (L&D)

โดยรวมให้กับพนักงานของตน รวมถึงสามารถตรวจสอบประสิทธิภาพของผู้เรียน เพื่อค้นหาว่าสมาชิกแต่ละรายมีช่องว่างใดที่ควรได้รับการแก้ไข หรือเรียนรู้เพิ่มเติม หรือไม่

PMAT

ดร.บวรนันท์ ทองกัลยา นายกสมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย กล่าวว่า เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับพีเพิลสตรอง ในการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ ซึ่งจะช่วยให้ สมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย และองค์กรสมาชิกเร่งกระบวนการเตรียมความพร้อม และการเรียนรู้สำหรับผู้เชี่ยวชาญหรือพนักงานฝ่ายทรัพยากรมนุษย์

ในยุคที่องค์กรและธุรกิจเผชิญความท้าทาย สมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย ในฐานะองค์กรหลักที่ทำหน้าที่สนับสนุนและพัฒนาศักยภาพของนักทรัพยากรมนุษย์ เรามุ่งมั่นที่จะปฏิวัติวงการ HR ในไทย ด้วยการเพิ่มขีดความสามารถให้กับสมาชิกด้วยเนื้อหาพิเศษที่สดใหม่

และช่วยให้สมาชิกได้รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับแนวโน้มด้านทรัพยากรมนุษย์ที่ทันสมัย เพื่อให้องค์กรสมาชิกได้รับการอัพเดตตลอดเวลา และนำไปสู่การเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.