โพโค่ สานต่อความสำเร็จดันสมาร์ทโฟนน้องใหม่ POCO X3 Pro บน Shopee Mall

POCO X3 Pro

โพโค่ สานต่อความสำเร็จจากมหกรรม Shopee 4.4 Mega Shopping Day รุดหน้าดันยอดขายสมาร์ทโฟนน้องใหม่ POCO X3 Pro สุดเอ็กซ์คลูซีฟบน Shopee Mall…

โพโค่ สานต่อความสำเร็จดันสมาร์ทโฟนน้องใหม่ POCO X3 Pro บน Shopee Mall

โพโค่ ถือเป็นแบรนด์เทคโนโลยีน้องใหม่ที่นำเสนอนวัตกรรม และเทคโนโลยีให้กับแฟน ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในราคาที่จับต้องได้ โดยได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด โพโค่ XProเป็นครั้งแรกในประเทศไทยแบบเอ็กซ์คลูซีฟบน Shopee Mall 

ชูจุดเด่นในเรื่องของ สเปคแรงโดนใจกว่าเดิม มากกว่าที่คุณต้องการ(Exactly What You Need, and More)พร้อม มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่ชื่นชอบสินค้าที่มีความโดดเด่นด้านเทคโนโลยีของแบรนด์บน โพโค่ Official Store Global ในวันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายนนี้ วันเดียวเท่านั้น

สำหรับ โพโค่ XProมาพร้อมกับความทรงพลังของชิปเซ็ต Snapdragon 860 ให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงได้อย่างลื่นไหล ไม่ว่าจะเล่นเกม ดูวิดีโอ หรือฟังเพลงแบบไลฟ์สตรีม ก็ไม่มีสะดุด พร้อมเต็มอิ่มด้วยหน้าจอคมชัดขนาด 6.67 นิ้ว รีเฟรชเรทสูงถึง 120 Hz เหนือกว่าด้วยฟังก์ชั่น DynamicSwitch

ที่ปรับรีเฟรชได้ตามเนื้อหา และมีอัตราการตอบสนองการสัมผัสได้อย่างรวดเร็วถึง 240Hz หมดห่วงเรื่องความอึดด้วยแบตเตอรี่ขนาด 5,160 mAh เล่นเกมต่อเนื่องได้ 11 ชั่วโมง เล่นเพลง 117 ชั่วโมง เล่นวิดีโอได้ 18 ชั่วโมง และบันทึกวิดีโอ 1080p ได้เกือบ 6.5 ชั่วโมง แถมยังชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบ 33W

POCO X3 Pro

นอกจากนี้สำหรับผู้ที่รักการถ่ายภาพ โพโค่ X3 Pro ให้กล้องมาถึง 4 ตัวสามารถเก็บภาพประทับใจได้หลากหลายระยะ ไม่ว่าจะเป็น กล้องหลัก 48MP กล้องอัลตร้าไวด์ 8MP กล้องแมโคร 2MP กล้องเดปต์ 2MP และกล้องหน้า 20MP มาพร้อมกับฟีเจอร์ถ่ายวิดีโออย่าง Video Clone ที่สามารถถ่ายภาพวิดีโอบุคคล

แล้วแยกออกเป็น 4 ร่างได้ในภาพเดียวกัน และ Dual Video ที่สามารถถ่ายวิดีโอได้พร้อมกันจากทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ด้านดีไซน์ยังโดดเด่นด้วยความเรียบหรู พร้อมฝาหลังแบบด้าน ที่ช่วยป้องกันการเกิดลายนิ้วมือระหว่างใช้งาน มีสีสันให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีดำ Phantom Black, สีน้ำเงิน Frost Blue

และสีบรอนซ์ Metal Bronze และขนาดความจุที่สามารถเลือกสรรตามความต้องการทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ RAM 6GB+ROM 128GB ในราคา 7,999 บาท และ RAM 8GB+ROM 256GB ในราคา 8,999 บาท เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์แบบดิจิทัล ด้วยสเปคอัดแน่นในราคาเบา ๆ ที่ทุกคนเข้าถึงได้

โปรโมชั่นพิเศษ!!

พิเศษกว่าใคร ในวันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายนนี้ โพโค่ ทุบราคาสุดช็อค เพื่อดันยอดขาย โพโค่ XPro ด้วยการมอบส่วนลดรุ่นละ 1,000 บาท โดยรุ่น RAM 6GB+ROM 128GB ราคาพิเศษเหลือเพียง 6,999 บาท และ RAM 8GB+ROM 256GB ราคาพิเศษเหลือเพียง 7,999 บาท

เฉพาะที่ โพโค่ Official Store Global บน Shopee Mall เท่านั้น พร้อมรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอีก 500 Shopee Coins เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay

ผู้ที่สนใจสามารถช้อปสมาร์ทโฟนเรือธงคุณภาพคับจออย่าง โพโค่ X3 Pro และสมาร์ทโฟนรุ่นดังอื่น ๆ ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายนนี้ หรือกดติดตามเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก โพโค่ Official Store Global บน Shopee Mall ได้ที่ https://shopee.co.th/pocoofficialglobalstore.th

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.