เตรียมพบ DIZO สมาร์ทวอทช์ จาก realme Techlife วันที่ 1 มิ.ย. 64 นี้

เตรียมพบ DIZO สมาร์ทวอทช์ สไตล์สมาร์ท สปอร์ต ตอบโจทย์กีฬาที่ดีที่สุด พร้อมอายุแบตเตอร์รี่ยาวนานจาก realme Techlife พร้อมกันวันที่ 1 มิ.ย. 64 ที่จะถึงนี้…

highlight

  • DIZO แบรนด์แรกภายใต้ เรียลมี่ เทคไลฟ์ อีโค่ซิสเต็ม เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ “DIZO Watch” ในสไตล์สมาร์ท สปอร์ต “Smart Tech Life for Every Different You” สำหรับกีฬาที่ดีที่สุด พร้อมอายุแบตเตอร์รี่ยาวนาน ในราคาจำหน่ายต่ำกว่า 2,000 บาท พร้อมหน้าจอขนาด 3.5 ซม. ความละเอียด 320×320 ด้วยความสว่างมากกว่า 600 nits ที่ 30 FPS. ช่วยให้เห็นได้ง่ายแม้อยู่กลางแจ้งหรือในวันแดดจ้า อีกทั้งยังช่วยถนอมสายตาในคราวเดียวกัน รองรับการสัมผัสแบบเต็มหน้าจอ

เตรียมพบ DIZO สมาร์ทวอทช์ จาก realme Techlife วันที่ 1 มิ.ย. 64 นี้

รายงานข่าวจาก DIZO บริษัท ในกลุ่ม เรียลมี่ เทคไลฟ์ เปิดเผยว่า DIZO Watch ใช้งานง่าย มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 12 วัน และมีฟังก์ชั่นตรวจจับออกซิเจนในเลือด การวัดอัตราการเต้นของชีพจรแบบเรียลไทม์ กันน้ำในระดับ IP68 รวมทั้งการควบคุมแบบสมาร์ท AIoT และรองรับโหมดกีฬากว่า 90 ชนิด เติมเต็มทุกความต้องการที่แตกต่าง

realme Techlife

90 โหมดชนิดกีฬา

DIZO Watch รองรับโหมดกีฬามากถึง 90 ชนิด อย่างเช่น การวิ่ง การเดิน และการปั่นจักรยาน ทั้งในร่ม และกลางแจ้ง การปีนเขา การเล่นบาสเกตบอล โยคะ การพายเรือ การออกกำลังกายบนเครื่องเล่น คริกเก็ต การเสริมสร้างความแข็งแกร่ง และการออกกำลังอิสระ สำหรับผู้ใช้งานที่จะเลือกจากตารางการออกกำลังกายของตัวเอง

รวมทั้งมีฟังก์ชั่นช่วยในการบันทึกระยะเวลาในการออกกำลังในแต่ละวัน และแต่ละสัปดาห์ รวมถึงอัตราการเผาผลาญแคลอรี่ในแต่ละชนิดกีฬา จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะที่สุดสำหรับคนรักกีฬาที่สามารถกำหนดตารางการออกกำลังของตัวเองได้จากชนิดของกีฬา และติดตามกิจกรรมในแต่ละวัน

realme Techlife

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

ด้วยแบตเตอรี่ที่ทรงพลังอย่างสูง ระดับ 315 mAh สนับสนุนโดยชิปที่ใช้พลังงานน้อย “DIZO Watch” สามารถรองรับการใช้งานได้ถึง 12 วัน ในการชาร์จหนึ่งครั้ง มาพร้อมฐานชาร์จแบบแม่เหล็กช่วยให้ชาร์จนาฬิกาได้ง่าย เพียงแค่วางลงบนฐานชาร์จเครื่องจะเริ่มชาร์จโดยอัตโนมัติ

realme Techlife

หน้าจอที่หลากหลาย

DIZO Watch รองรับ Live Watch Faces หรือ หน้าจอที่แสดงพื้นหลังในรูปแบบไดนามิกและผู้ใช้ยังสามารถปรับแต่งหน้าจอตามความต้องการ ทำให้เกิดประสบการณ์ใหม่ในการใช้งาน

นอกจากนั้นยังสามารถปรับเปลี่ยนหน้าจอได้กว่า 100 แบบ ตอบสนองทุกความต้องการ และเหมาะกับผู้ที่รักแฟชั่น รวมถึงสีที่สามารถกำหนดได้เองเพื่อให้เข้ากับความพอใจของผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย

realme Techlife

การตรวจสอบสุขภาพด้วยความแม่นยำ

ด้วยระบบเซนเซอร์ PPG ที่ล้ำหน้า ช่วยให้การติดตามสุขภาพของสมาร์ทวอทช์แม่นยำกว่าที่เคย โดยจะติดตามอัตราการเต้นของหัวใจของผู้ใช้แบบเรียลไทม์ พร้อมระบบอัจฉริยะที่จะให้ข้อมูลในเชิงลึกของระดับสุขภาพและการออกกำลัง โดยคำนึงถึงการตั้งเป้าหมายของการออกกำลังกายไว้

แถมยังรองรับการตรวจสอบระดับออกซิเจนในเลือด ซึ่งสามารถแสดงผลทันทีหากระดับออกซิเจนในเลือดเกิดการผิดปกติและส่งผลต่อสุขภาพของคุณ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ด้านสุขภาพอื่น ๆ ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลในการหลับ การอยู่นิ่งนาน ๆ และการดื่มน้ำซึ่งจะมีการแจ้งเตือนผ่านสมาร์ทวอทช์

realme Techlife

การควบคุมสมาร์ท AIoT ผ่านแอฟพลิเคชั่น (realme Link App)

นำเสนอการควบคุม ด้วยสมาร์ท AIoT ที่นาฬิกาสามารถใช้เป็นศูนย์การควบคุมของอุปกรณ์ เรียลมี่ AIoT ภายใต้การสนับสนุนของ เรียลมี่ ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ AIoT จาก DIZO

และ เรียลมี่ จะช่วยให้ผู้ใช้งานสัมผัสกับไลฟ์สไตล์ที่สมาร์ทและสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยเป้าหมายของทั้งสองแบรนด์ คือการสร้างพอร์ตของโซลูชั่น AIoT ทั้งหมดที่ผู้บริโภคสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน

DIZO Watch มีระบบสมาร์ทคอนโทรล โดยดำเนินการผ่านแอปพลิเคชั่น เรียลมี่ ลิงค์ ซึ่งสามารถควบคุมอุปกรณ์ที่รองรับ AIoT อาทิ ลำโพง บลูทูธ, หลอดไฟ เป็นต้น นอกจากนั้นยังสามารถควบคุมสมาร์ทโฟนให้เล่นดนตรี และการถ่ายภาพ การปลดล็อคสมาร์ทโฟนที่เก็บอยู่ใกล้ ๆ และยังช่วยค้นหาสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย

กันน้ำในระดับ IP 68

ด้วยการกันน้ำในระดับ IP68 ช่วยให้ DIZO Watch สามารถกันน้ำได้ในระดับ ความลึกสูงสุด 1.5 เมตร และสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ขณะสวมใส่ เช่น การล้างมือ หรือล้างจาน เป็นต้น

realme Techlife

รับประกันคุณภาพโดย เรียลมี่

ในส่วนของการรับประกันคุณภาพ DIZO และ เรียลมี่ ได้มีการทดสอบ DIZO Watch ในห้องปฏิบัติการ (Laboratory) โดยการทดสอบปุ่มกดกว่า 100,000 ครั้ง, การทดสอบการรองรับน้ำหนักกว่า 7 กิโลกรัม , การทดสอบสายคาดนาฬิกากว่า 3,000 ครั้ง และการทดสอบตัวเรือนกว่า 3,000 ครั้ง

DIZO Watch สไตล์สมาร์ท สปอร์ตสำหรับกีฬาที่ดีที่สุด พร้อมอายุแบตเตอร์รี่ยาวนาน เริ่มจำหน่ายในวันที่ 1 มิถุนายน นี้ ในราคาจำหน่าย 1,199 บาท หรือดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ https://bit.ly/3fsRXIU หรือสามารถติดตามร้านค้าได้ที่ Link https://bit.ly/3v0T1Kv

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.