R3 จัดงานอีเว้นท์เสมือนจริง CordaCon ดึงผู้เชี่ยวชาญบล็อกเชนร่วมให้ความรู้

R3

อาร์ 3 (R3) จัดงานอีเว้นท์เสมือนจริง CordaCon พร้อมดึงผู้เชี่ยวชาญบล็อกเชนร่วมให้ความรู้ ในวันที่ 28-30 กันยายน พ.ศ. 2564…

R3 จัดงานอีเว้นท์เสมือนจริง CordaCon ดึงผู้เชี่ยวชาญบล็อกเชนร่วมให้ความรู้

อาร์ 3 บริษัทซอฟต์แวร์ระบบบล็อกเชนเพื่อวิสาหกิจชั้นนำของโลก จัดงานประชุม CordaCon ซึ่งเป็นการประชุมในรูปแบบไฮบริดเป็นเวลาสามวัน ในวันที่ 28-30 กันยายน พ.ศ. 2564 การประชุมเข้าร่วมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนชั้นนำจาก อาร์ 3, Nasdaq, Digipharm,

Union of Arab Banks, London Stock Exchange Group, HSBC Ventures, Bank for International Settlements, AWS, Asia Development Bank, Monetary Authority of Singapore และอีกมากมาย

R3

โดยในปีนี้ CordaCon จะรวบรวมกลุ่มอันหลากหลายของผู้คิดค้น และผู้มีส่วนร่วมใน CorDapp รวมถึงเหล่าผู้นำทางความคิดในอุตสาหกรรม, เหล่าพันธมิตร, หน่วยงานกำกับดูแลต่างๆ, และผู้มีวิสัยทัศน์ด้านเทคโนโลยีมากมายจากทั่วทุกมุมโลก ผู้เข้าร่วมจะได้ความรู้เกี่ยวกับสิ่งที่ต้องใช้ในการสร้างแอปพลิเคชัน

และเครือข่ายแบบหลายฝ่าย เรียนรู้ความก้าวหน้าและการพัฒนาล่าสุดใน DLT และ Confidential Computing และรับฟังข้อมูลล่าสุดของผลิตภัณฑ์หลักเกี่ยวกับแพลตฟอร์มของ อาร์ 3, Corda 5.0 และ Conclaveพลตฟอร์มการประมวลผลที่เป็นความลับใหม่ล่าสุด

R3

CordaCon ในปีนี้จะประกอบด้วยการประชุมเชิงลึก การอภิปราย การฝึกอบรมที่มีความพิเศษ และโอกาสทางการศึกษาที่หลากหลาย พร้อมการเข้าถึงผู้นำด้านเทคนิคที่เน้นการพัฒนาจำนวนมาก การประชุมจะอภิปรายในหัวข้อต่าง ๆ เช่น การพัฒนา VC Landscape ใน EMEA การจัดการระบบนิเวศดิจิทัลที่มีการควบคุม

การเชื่อมต่อตลาดอสังหาริมทรัพย์แบบดิจิทัล Blockchain สำหรับการดูแลสุขภาพ : กรณีการใช้งานที่ควรทราบ อนาคตของความเป็นส่วนตัวของข้อมูล

และการใช้ข้อมูลในทางที่ผิด ลิขสิทธิ์ดิจิทัลเป็นตัวกระตุ้นการปฏิวัติสื่อได้อย่างไรในสื่อมวลชน บทนำไปสู่ อาร์ 3 Sandbox สำหรับสกุลเงินดิจิทัล การทำความเข้าใจคุณค่าที่แท้จริงของ DLT ในการประกันภัย การเร่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและการนำเศรษฐกิจ API มาใช้ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก N/A

สามารถกดติดตามข่าวสาร และบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.