Razer ประกาศเริ่มต้นทัวร์นาเมนต์ Invitational Season 2021

Razer

เรเซอร์ เดินหน้าความสำเร็จประกาศเริ่มต้นทัวร์นาเมนต์ Invitational Season 2021 ด้วย Razer Invitational-North America…

Razer ประกาศเริ่มต้นทัวร์นาเมนต์ Invitational Season 2021

จากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ Razer Invitational Season ในปี 2020 ที่ผ่านมา เรเซอร์ ขอเริ่มต้นการแข่งขันซีซั่นใหม่ในปี 2021 ด้วยการเปิดตัวในทวีปอเมริกาเหนือ ต้อนรับผู้เข้าแข่งขันจากทั่วทั้งภูมิภาคมาเข้าร่วมในสุดยอดการแข่งขัน eSports สำหรับเกมเมอร์ทุกคน

เพื่อแข่งขันในทัวร์นาเมนต์สามรายการแรกแยกกันระหว่าง เดือน พฤษภาคม จนถึงช่วงต้น เดือน มิถุนายน โดยในแต่ละสัปดาห์นักกีฬาอีสปอร์ตจากทั่วทั้งภูมิภาค จะมีโอกาสแข่งขันในชื่อที่แตกต่างกัน เช่น Fortnite (PC, Console, Mobile), Rainbow 6 Siege (PC) และ Brawl Stars (Mobile)

เพื่อความรุ่งโรจน์ของเงินรางวัลรวมสำหรับฮาร์ดแวร์เกมซึ่งสูงถึง $30,000

Khang Thai หัวหน้า Esports ระดับโลกของ เรเซอร์ กล่าวว่า เรเซอร์ Invitational ก่อตั้งขึ้นจากแนวคิดง่ายๆในการสร้างแพลตฟอร์มที่โปร่งใส และแข่งขันได้ ซึ่งนักกีฬาทุกคนมีโอกาสแข่งขันโดยไม่คำนึงถึงอันดับในเกม สถานะการเป็นสปอนเซอร์ หรือความสัมพันธ์ในทีมของพวกเขา

ตอนนี้การแข่งขันได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นปรากฏการณ์ระดับโลกที่แสดงถึงการรวมตัวกันภายในชุมชนอีสปอร์ต หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากในซีซั่น 2020 เรายังคงมีวิสัยทัศน์สำหรับอีสปอร์ตในครั้งนี้ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมทำให้ทุกคนทั่วโลกสามารถเข้าถึงการแข่งขันแบบทัวร์นาเมนต์และปลูกฝังนักกีฬาอีสปอร์ตรุ่นต่อไป

เรเซอร์ Invitational การแข่งขัน Esports ที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง

ฤดูกาลแรกเริ่มของ เรเซอร์ Invitational เริ่มขึ้นในปี 2020 โดยเริ่มจากการพยายามขจัดอุปสรรคภายในชุมชนอีสปอร์ตทั่วโลกก่อนเป็นอันดับแรก พร้อมกับแนะนำให้ผู้ชมทั่วไปได้สัมผัสกับความน่าตื่นเต้นและความน่าหลงใหลที่อีสปอร์ตมอบให้คุณผู้ชมได้สัมผัส

ซึ่งแตกต่างจากการแข่งขันอีสปอร์ตแบบเดิม เรเซอร์ Invitational เปิดให้ทุกคนที่ต้องการทดสอบความกล้าหาญของพวกเขาในเวทีระดับนานาชาติ มอบความสามารถที่ยังไม่ถูกค้นพบให้ได้สัมผัสอย่างแท้จริง

เรเซอร์ Invitational Season 2020 ประสบความสำเร็จอย่างมากโดยมีแฟน ๆ ที่หลงใหลกีฬาชนิดนี้ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ละตินอเมริกา และยุโรป โดยมี 22 ชาติที่เข้าร่วมจาก 3 ภูมิภาค และมีนักกีฬาเกือบ 60,000 คน ที่กระตือรือร้นที่จะมีส่วนร่วมในโอกาสการแข่งขันระดับนานาชาติในเกมชั้นนำ

ผู้ชมจากทั่วทุกมุมโลกต่างให้ความสนับสนุนการแข่งขันในครั้งนี้เป็นอย่างดี โดยมีผู้ชมมากถึง 24 ล้านคนที่ติดตามชมนักกีฬาหน้าใหม่ที่เพิ่มขึ้นจากผู้เล่นที่อาจไม่เคยเป็นรู้จักมาก่อน

Razer

อเมริกาเหนือเริ่มต้นฤดูกาลที่ยิ่งใหญ่ และน่าตื่นเต้นในปี 2021

ในฤดูกาลที่ผ่านมาของ เรเซอร์ Invitationals ได้ดำเนินการไปแล้ว เรเซอร์ Invitational อเมริกาเหนือ ครั้งนี้ในปี 2021 จะช่วยให้เกมเมอร์ใน Unites States, Canada และ Mexico มีสนามแข่งขันที่เท่าเทียมกันในการแข่งขันเพื่อให้ได้รับการยอมรับจากนานาชาติ การแข่งขันแบ่งออกเป็น 3 ช่วงสัปดาห์ซึ่งประกอบด้วย 3 ชื่อ

ที่คัดสรรมาโดยเฉพาะซึ่งครอบคลุมแพลตฟอร์มเกมทั้งหมด Fortnite, Rainbow Six Siege และ Brawl Stars แต่ละชื่อจะเปิดให้นักกีฬาลงทะเบียนเป็นทีมหรือบุคคล เมื่อมีผลบังคับใช้และทำการแข่งขันในแต่ละสัปดาห์ โดยจะปิดท้ายด้วยการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศมูลค่า 10,000 ดอลลาร์ต่อตำแหน่ง และรางวัลฮาร์ดแวร์

นักเล่นเกมที่ต้องการรับชมมากกว่าที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน จะได้รับโอกาสพิเศษในการลุ้นรับรางวัลจากผู้สนับสนุนการแข่งขันตลอดการแข่งขัน หากต้องการรับชม เรเซอร์ Invitational-อเมริกาเหนือ สามารถรับชมได้ที่ YouTube.com/Razer, Twitch.tv/Razer หรือ Facebook.com/TeamRazer

เรเซอร์ Invitational อเมริกาเหนือ จะเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของสิ่งที่พร้อมที่จะกลายเป็นซีรีส์การแข่งขันอีสปอร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ตลอดทั้งซีซั่น 2021 เรเซอร์ จะยังคงขยายซีรีส์อีเวนต์ไปยังภูมิภาคใหม่ ๆ ต่อไปโดยจัดหาผู้มีความสามารถด้านอีสปอร์ตจากทั่วทุกมุมโลกด้วยแพลตฟอร์มสำหรับแข่งขัน และแสดงทักษะของพวกเขา

การลงทะเบียนสมัคร

การลงทะเบียนสำหรับ เรเซอร์ Invitational อเมริกาเหนือ เปิดแล้วตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน เวลา 9.00 น. โดยมีรอบคัดเลือกทัวร์นาเมนต์เริ่มต้นในวันที่ 7 พฤษภาคม ในแต่ละสัปดาห์จะมีชื่อเรื่องใหม่โดยเริ่มต้นด้วยการแข่งขันรอบคัดเลือกแบบเปิดที่นำเข้าสู่ช่วงเพลย์ออฟ

และปิดท้ายด้วยตอนจบที่ยิ่งใหญ่ทุกวันอาทิตย์ หากต้องการสมัคร เรเซอร์ Invitational อเมริกาเหนือ นักกีฬาสามารถไปที่ mogul.gg/hub/Razer สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เรเซอร์ Invitational อเมริกาเหนือ สามารถเข้าไปที่ https://rzr.to/invitational-na หรือ Facebook.com/TeamRazer.

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.