อเมซฟิต จัดหนักราคาสุดปัง นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Amazfit U Pro ซีรีย์

Amazfit

อเมซฟิต จัดหนักราคาสุดร้อนแรงในรุ่น Amazfit U Pro รุ่นล่าสุดในตระกูล Wearable ที่ครบเครื่องเรื่องสุขภาพ และการออกกำลังกาย…

อเมซฟิต จัดหนักราคาสุดปัง นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Amazfit U Pro ซีรีย์

อเมซฟิต จัดหนักราคาสุดร้อนแรงในรุ่น อเมซฟิต ยู โปร รุ่นล่าสุดในตระกูล Wearable มาพร้อมความโดดเด่นดีไซน์ที่สวยสะดุดตา นอกจากน้ำหนักจะเบาแล้ว ยังมีฟีเจอร์ SomnusCare, BioTracker™2 PPG และ OxygenBeats  ช่วยดูแลสุขภาพทั้งการออกกำลังกายอย่างฟิตเนส

ยังช่วยติดตามสุขภาพในช่วงของการนอนหลับลึก มีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24/7 ด้วยเทคโนโลยี OxygenBeats ที่สามารถตรวจวัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด เมื่อรู้สึกไม่สบายตัวหรือเครียด และยังให้คำแนะนำเกี่ยวกับการฝึกหายใจช่วยให้ปรับระดับความเครียดให้สมดุลมากขึ้น

Amazfit

รายงานข่าวจาก อเมซฟิต เปิดเผยว่า อเมซฟิต พร้อมนำเสนอ News Tracking System กับรุ่น อเมซฟิต ยู โปร ในการให้ข้อมูลด้านสุขภาพ และการออกกำลังกายอย่างฟิตเนส ที่มีคุณสมบัติอันหลากหลาย
ในรูปแบบไลฟ์สไตล์แต่แอคทีฟ อเมซฟิต Bip U Series มีเทคโนโลยีที่สอดรับกับระดับการออกกำลังกาย

ที่สามารถปรับให้เข้ากับความต้องการของแต่ละบุคคลช่วยให้ทำกิจกรรมอย่างมีสไตล์ได้ตลอดทั้งวัน และด้วยน้ำหนักเบา บวกกับมีหน้าจอสีขนาดใหญ่ แสดงผลได้ชัดเจนด้วยจอกระจก 2.5D Corning Gorilla 3 ขนาด 1.43 นิ้ว กระจกเสริม 3 ชั้น ช่วยให้ภาพได้คมชัด

และยังเคลือบสารกันรอยนิ้วมือ มีความละเอียด 320 x 302 pixel ทำให้อ่านข้อความ และการเตือนกำหนดการต่าง ๆ ได้ชัดเจน ทั้งยังมีความทนทาน สามารถปรับแต่งหน้าจอได้มากถึง 50 แบบ หรือจะอัปโหลดภาพทำเป็นพื้นหลังก็ได้ และผู้ใช้ยังสามารถปรับเปลี่ยนการแสดงข้อมูลที่จำเป็นให้แสดงบนหน้าจอหลักได้อีกด้วย

Amazfit

อเมซฟิต ยู โปร จัดเต็มข้อมูลสุขภาพการออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นกีฬาหรือกิจกรรมยอดฮิตรวมกว่า 60 แบบ ทั้งการวิ่ง, ปั่นจักรยาน, โยคะ, การเต้น, การเล่นสเก็ตบอร์ด, ชกมวย และอื่น ๆ ที่มาพร้อมกับเมตริกข้อมูลสำคัญแบบเรียลไทม์ และยังกันน้ำระดับ 5 ATM- อเมซฟิต Bip U สามารถกันน้ำลึกได้ถึง 50 เมตร

และยังสามารถเช็คระยะทาง รวมถึงข้อมูลอื่น ๆ เช่น ความเร็ว อัตราการเต้นของหัวใจ และอัตราการเผาผลาญ ขณะที่ อเมซฟิต Bip U Pro มีระบบ Builtin GPS ที่มีความแม่นยำสูงที่สามารถทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันที่แสดงตำแหน่ง ไม่ว่าจะออกกำลังกายที่ไหน หรือกิจกรรมใดที่ชอบ

Amazfit

นอกจากนี้ ด้วยคุณสมบัติ SomnusCare, BioTracker™ 2 PPG และ OxygenBeats ที่ช่วยติดตามช่วงการนอนหลับลึก หลับสนิท (REM Sleep) หรือแม้แต่การพักงีบหลับตอนบ่าย มีการคำนวณข้อมูลส่วนบุคคลที่จะช่วยให้เข้าใจรูปแบบการนอนหลับรวมทั้งปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับได้ดีขึ้น

และด้วย BioTracker™ 2 PPG เป็นเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24/7 ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี OxygenBeats ที่สามารถตรวจวัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด เมื่อรู้สึกไม่สบายตัวหรือเครียด นาฬิการุ่นนี้ยังให้คำแนะนำเกี่ยวกับการฝึกหายใจช่วยให้ปรับระดับความเครียดให้สมดุล

เพื่อให้เกิดความผ่อนคลายในระหว่างการออกกำลังกายมากขึ้น เช่น การวิ่งมาราธอน หรือการออกกำลังกายที่หนักหน่วง และรับข้อมูลแนะนำได้ทันที โดย อเมซฟิต ยู โปร สามารถปรับเปลี่ยนหน้าจอการแสดงผลได้ตามต้องการ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับรู้ถึงข้อมูลสุขภาพเพื่อติดตามระดับความฟิตของร่างกาย

Amazfit

มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี คือ ดำ, ชมพู, เขียว และมาในราคาที่เหมาะสมสำหรับตลาดประเทศไทย จำหน่ายในราคา 1,690 บาท  พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ ร้าน อเมซฟิต Official Store (Shopee, Lazada) และร้าน Zepp Official Store (Shopee, Lazada)

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.