Razer ส่ง KIYO PRO กล้องวิดีโอตัวใหม่ล่าสุดเพื่อเหล่าเกมเมอร์ลงตลาด

Razer

เรเซอร์ (Razer) แสดงพลังศักยภาพทางผู้นำ ส่ง KIYO PRO กล้องวิดีโอตัวใหม่คุณภาพวิดีโอคมชัดสูงสุด เพื่อเหล่าเกมเมอร์ลงตลาด…

Razer ส่ง KIYO PRO กล้องวิดีโอตัวใหม่ล่าสุดเพื่อเหล่าเกมเมอร์ลงตลาด

เรเซอร์ เปิดตัว Kiyo Pro กล้อง USB พร้อม Adaptive Light Sensor ประสิทธิภาพสูง โดยรวมเอาเซ็นเซอร์ CMOS ที่ไวเป็นพิเศษเข้ากับเทคโนโลยี STARVIS ทำให้ Kiyo Pro มีคุณภาพของภาพระดับมืออาชีพ เหมาะสำหรับการประชุมทางวิดีโอและการสตรีมมิ่ง 

จากสถานการณ์ปัจจุบัน การทำงานจากที่บ้านเป็นส่วนสำคัญของชีวิตการทำงานของผู้คนในยุคนี้ ความต้องการคุณภาพของภาพที่ดีขึ้นในการแฮงเอาท์ทางวิดีโอจึงมีมากกว่าที่เคย กล้องแล็ปท็อปในตัวเครื่องอาจมีความละเอียดและเฟรมเรตไม่เพียงพอสำหรับการประชุมทางออนไลน์ซึ่งอาจส่งผลทำให้ไม่ดูเป็นมืออาชีพ

และเว็บแคมส่วนใหญ่ต้องดิ้นรนเพื่อรับมือกับสภาพแสงน้อยกว่าที่ต้องการ ทำให้ภาพวิดีโอมืดสลัวและพร่ามัวซึ่งอาจส่งผลต่อการนำเสนอผลงานแบบมืออาชีพ Kiyo Pro จึงแก้ปัญหาเหล่านี้ด้วย Adaptive Light Sensor ประสิทธิภาพสูง ให้ภาพที่เหนือกว่าภายใต้ทุกข้อจำกัดของสภาพแสง

Alvin Cheung รองประธานอาวุโสฝ่ายธุรกิจอุปกรณ์ต่อพ่วงของ เรเซอร์ กล่าวว่า สำหรับทั้งการประชุมทางวิดีโอและการสตรีมมิ่ง คุณภาพวิดีโอที่สมูธ และคมชัดภายใต้ข้อจำกัดทางสภาพแสงที่แตกต่างกันเป็นส่วนสำคัญของการสัมผัสประสบการณ์ใหม่นี้

Kiyo Pro มีประสิทธิภาพการตอบรับกับสภาพแสงน้อยอย่างยอดเยี่ยม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ทำงานจากที่บ้านที่ต้องการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า และเพื่อนร่วมงาน และสำหรับสตรีมเมอร์ที่ต้องการสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมด้วยภาพที่สดใส และมีชีวิตชีวา

Razer

การถ่ายภาพขั้นสูง และความคมชัดแม่นยำ

หัวใจสำคัญของ Kiyo Pro ใหม่คือเซนเซอร์ CMOS Type 1 / 2.8 ขั้นสูงที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี STARVIS ซึ่งเป็นเทคโนโลยีพิกเซลเรืองแสงจากด้านหลังซึ่งใช้ในเซ็นเซอร์ CMOS ของกล้องวงจรปิด เพื่อสร้างภาพคุณภาพสูง คมชัด จากบริเวณแสงอินฟราเรดที่มองเห็นได้และใกล้

ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีนี้เข้ากับ Kiyo Pro คุณสามารถมั่นใจกับการประชุมทางวิดีโอที่จะมีภาพที่สว่างและชัดเจนอย่างสม่ำเสมอ แม้ต้องตกอยู่ในสภาพที่มีข้อจำกัดจากที่ทำงานหรือที่บ้าน เช่น ห้องที่มืดสลัว สภาพห้องที่มีแสงที่รุนแรง ไฟแบ็คไลท์ หรือมีแค่แสงจากหน้าจอ

Razer

Kiyo Pro มีความสามารถในการถ่ายทอดภาพคมชัดระดับ Full HD 1080p 60FPS ให้ความเที่ยงตรง และคมชัด เก็บรายละเอียดของภาพที่ไม่มีใครสามารถเทียบได้ โหมด HDR 30FPS จะเพิ่มช่วงไดนามิกขึ้น เพื่อแก้ไขภายใต้ หรือเหนือบริเวณที่เปิดรับแสงได้ทันที กำจัดภาพเงาหากวัตถุสว่างจากด้านหลัง

เพื่อให้ได้สีที่สดใส และกระจายแสงได้ทั่วทั้งภาพ โดยเลนส์มุมกว้างของ Kiyo Pro มีให้เลือกสามมุมมอง 103 องศา, 90 องศา หรือ 80 องศา ทำให้เหมาะสำหรับการประชุมทางวิดีโอหรือสตรีมมิ่ง มุมมองแบบ 103 องศา กว้างพอที่จะรวมทุกคนในแฮงเอาท์วิดีโอแบบกลุ่ม หรืออนุญาตให้ผู้ชมสตรีมเห็นกิจกรรมสดได้อย่างชัดเจน ในขณะที่มุมมอง 80 ° เหมาะสำหรับการดูภาพหน้าจอแบบมืออาชีพหรือหน้าต่างกล้องหน้าสำหรับสตรีมเกม

ยืดหยุ่น และรวดเร็ว

Kiyo Pro มีคุณสมบัติพิเศษมากมายเพื่อปรับให้เข้ากับการตั้งค่าและสถานการณ์ต่าง ๆ ด้วยตัวเลือกการติดตั้งที่ยืดหยุ่น สามารถติดตั้งจอภาพบนโต๊ะ หรือขาตั้งกล้อง Kiyo Pro สามารถจัดวางตำแหน่งได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อใช้เป็นกล้องสตรีมมิ่งได้โดยไม่คำนึงถึงพื้นที่ว่าง

มุมมองที่กว้าง และการติดตั้งขาตั้งกล้องทำให้ Kiyo Pro เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการประชุมทางโทรศัพท์แบบกลุ่ม และด้วยอาร์เรย์ไมโครโฟนสเตอริโอรอบทิศทาง 16 บิต สามารถช่วยให้มั่นใจได้ว่าเสียงของผู้เข้าร่วมทั้งหมดจะได้รั

Razer

เพื่อประสิทธิภาพวิดีโออันคมชัดระดับสูงสุด Kiyo Pro ใช้การเชื่อมต่อ USB 3.0 เพื่อส่งผ่านสัญญาณ 5GB / s มีฝาปิดแยกต่างหากเพื่อปกป้องเลนส์และรับประกันความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้เมื่อไม่ใช้งาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kiyo Pro โปรดดูที่นี่ ที่นี่

* STARVIS ™ เป็นเครื่องหมายการค้าของ Sony Corporation

ส่วนขยาย

* บทความเรื่องนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ในมุมมองที่น่าสนใจ 
** เขียน: ชลัมพ์ ศุภวาที (บรรณาธิการ และผู้สื่อข่าว) 
*** ขอขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก www.freepik.com

สามารถกดติดตามข่าวสารและบทความทางด้านเทคโนโลยีของเราได้ที่  www.facebook.com/itday.in.th

Itdayleadger

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.